Có bài tập giảm cân hiệu quả với aerobic chỉ trong vòng 1 tuần đấy, bạn tin không?

Tuần sau có bữa tiệc quan trọng và bạn muốn diện một bộ cánh ôm body quyến rũ, hay là có một cuộc hẹn với vùng biển và muốn diện bikini nhưng vóc dáng hiện tại không cho phép. Hãy cùng Đẹp365 thử thách tập thể dục tại nhà với bài tập aerobic giảm cân đốt mỡ toàn thân trong vòng 1 tuần nhé, bạn sẽ bất ngờ với kết quả đấy!

1. Aerobic có giúp giảm cân?

Aerobic có thực sự hỗ trợ bạn trong việc giảm cân hay không? Đó là câu hỏi mà nhiều cô nàng vẫn thường luôn phân vân trước khi quyết định lựa chọn aerobic. Đây là bài tập thường tập trung vào phần dưới của cơ thể vì vậy nó có tác dụng đặc biệt giúp săn chắc từ phần bụng trở xuống.

Ngoài ta bài tập aerobic có thực sự hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn và lượng thời gian bạn dành ra mỗi ngày. Chính xác là mỗi bài tập đều cho một tác dụng khác nhau nhưng nếu bạn tập thường xuyên bài tập aerobic đó, bạn sẽ giảm cân nhanh chóng trong vòng 1 tuần và có vóc dáng như mong muốn đấy.

2. Các bài tập aerobic tại nhà cho eo thon, mông, đùi

Bài tập Aerobic cho eo thon

Không ít cô nàng mong muốn sở hữu được vòng eo nhỏ nhắn lại thon gọn. Với bài tập aerobic giảm mỡ bụng này, những động tác sẽ siết chặt phần cơ ở khu vực này, từ đó, lượng mỡ được giảm và vòng eo sẽ từ từ được định hình trở lại.

tập thể dục tại nhà

Cách thực hiện động tác:

  • Hai chân đứng rộng bằng vai, đặt một tay dưới rốn hoặc chống hông, tay kia giơ cao qua đầu.
  • Lắc hông sang trái, phải liên tục theo nhịp 8 kết hợp nâng hạ cánh tay.
  • Thực hiện động tác 2 lần 8 nhịp.

Bài tập Aerobic cho mông

Mông là vùng đọng nhiều mỡ, đặc biệt là đối với những nàng văn phòng phải ngồi nhiều. Bài tập không những giúp tăng kích thước vòng 3 mà còn làm mông săn chắc hơn.

tập thể dục tại nhà

Cách thực hiện động tác:

  • Đứng thế chân trước chân sau, một tay chống hông hoặc để dưới rốn, tay kia giơ lên cao.
  • Nâng chân trước lên một góc 90n độ, kết hợp hạ tay xuống một góc 90 độ.
  • Thực hiện động tác 3 lần 8 nhịp rồi đổi bên.

Bài tập Aerobic cho phần đùi

Đùi to cũng là một trong những khuyết điểm khiến bạn gái e ngại mỗi khi diện những bộ cánh ngắn. Động tác tập đùi sau sẽ giúp bạn vừa giảm cân vừa đốt cháy lượng mỡ thừa ở hai bên đùi.

tập thể dục tại nhà

Cách thực hiện động tác:

  • Dang rộng hai chân bằng vai, hai tay đưa lên cao.
  • Nâng chân phải một góc 90 độ, đồng thời hai tay hạ xuống theo phía nâng chân.
  • Hạ chân xuống, chuyển sang nâng chân và kết hợp đưa tay sang trái.
  • Thực hiện liên tục 3 lần 8 nhịp.

3. Những lưu ý khi tập aerobic

Phải khởi động trước khi tập

Chuẩn bị trước khi tập thể dục luôn là khâu cần thiết tuyệt đối không được bỏ qua. Đây là giai đoạn chuyển tiếp của cơ thể từ trạng tái tĩnh sang trạng thái động. Khởi động giúp làm nóng cơ thể và giúp cơ thể quen dần với cường độ luyện tập. Các tình trạng trật khớp, chuột rút hay đau tay, đau bả vai… cũng sẽ được hạn chế trong quá trình tập aerobic.

Không tập aerobic khi bụng đói

Mặc dù bạn đang cố gắng giảm cân nhanh chóng trong vòng 1 tuần nhưng trước khi tập luyện bạn nên ăn lót dạ nhẹ theo chế độ ăn kiêng giảm cân để bổ sung đủ các chất cho cơ thể. Bởi vì khi cơ thể mệt mỏi hoặc đói trong lúc tập luyện dễ khiến bạn mất sức và không đạt được hiệu quả như mong đợi đâu đấy.

Tất tần tật những điều cơ bản đã được Đẹp365 lưu ý, bắt đầu tập luyện ngay hôm nay để còn kịp sở hữu một vóc dáng đẹp và cơ thể khoẻ mạnh nhé nàng. Không chỉ 1 tuần, thường xuyên tập thể dục tại nhà là một điều đáng quý đó.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png