Có 1001 cách tẩy trắng răng từ internet nhưng cách nào mới an toàn đây?

Gần đây, xu hướng mua sản phẩm làm trắng răng và áp dụng tại nhà đang rất phổ biến đối với phái nữ. Đã có rất nhiều cách tẩy trắng răng được truyền tải trên mạng xã hội, nhưng cách nào mới thực sự an toàn cho sức khỏe răng miệng của bạn đây? Cùng Đẹp365 tìm hiểu thôi nào!

6 cách tẩy trắng răng an toàn bạn có thể áp dụng tại nhà

#Chà mặt trong vỏ chuối lên răng trong hai phút

trắng răng an toàn

Tuy cách thức này làm cho bạn trông có hơi “kỳ cục” nhưng đây là một phương pháp tẩy trắng răng cực kỳ hiệu quả và an toàn đấy. Khi chà vỏ chuối lên răng, có những khoáng chất vô cùng có lợi như kali, magie và mangan sẽ hấp thụ vào răng của bạn và làm trắng chúng. Chỉ cần một chút nhẫn nại và kiên trì, bạn sẽ cảm thấy cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối này trông không hề “kỳ cục” như bề ngoài của nó đâu.

#Baking soda và nước cốt chanh – giúp răng trắng sáng bất ngờ

Làm trắng răng bằng baking soda đã quá quen thuộc phải không nào! Trộn 3 muỗng cà phê baking soda với 2 muỗng cà phê nước cốt chanh. Chà một miếng bông gòn lên răng. Sau 30 giây, rửa sạch và đánh răng như bình thường bạn vẫn làm.

Việc sử dụng baking soda có thể sẽ làm ảnh hưởng đến men răng của bạn. Vì thế khi áp dụng cách tẩy trắng răng này, bạn nên lưu ý để cho lượng baking soda phù hợp và vừa phải nhất cho mỗi lần làm trắng.

#Kết hợp dụng cụ bảo vệ miệng bằng hydro peroxide và baking soda

Đổ đầy dụng cụ bảo vệ miệng bằng hydro peroxide và baking soda. Sau đó sử dụng dụng cụ này trong 20 phút mỗi ngày. Trong vòng hai tuần áp dụng phương pháp này, bạn sẽ sở hữu cho mình hàm răng trắng sáng tuyệt vời hơn.

Hydrogen peroxide pha loãng có tác dụng làm trắng răng an toàn. Vì thế nếu kết hợp với lượng baking soda phù hợp và để vào dụng cụ bảo vệ miệng, hợp chất này sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn.

trắng răng an toàn

#Baking soda và nước – công thức để có hàm răng trắng sáng

Trộn baking soda và một ít nước để tạo thành hỗn hợp sệt. Sử dụng hỗn hợp này để chà lên răng trong vòng 10 phút. Baking soda có thể bị mài mòn nếu bạn dùng nó để chải mạnh vào răng làm ảnh hưởng đến men răng. Nhưng nếu chỉ đặt lên răng mà không chải răng quá mạnh thì phương pháp này cũng không gây hại đáng kể đến răng miệng của bạn.

trắng răng an toàn

#Tự làm nước súc miệng bằng quế

Kết hợp quế, mật ong và chanh với một lượng thích hợp. Sau đó sử dụng để súc miệng. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng loại nước súc miệng này nhiều lần. Lý do vì chanh có tính axit có thể bào mòn men răng của bạn. Hơn nữa, mật ong có lượng đường rất cao, là nguyên nhân dẫn đến việc răng bị sâu.

#Tự làm kem đánh răng với dầu dừa và baking soda

Tương tự những cách làm trên, bạn chỉ cần trộn dầu dừa, baking soda và một loại tinh dầu dùng cho răng miệng lại với nhau. Dùng hỗn hợp này để đánh răng. Tuy nhiên, vì đây là cách tẩy trắng răng sử dụng baking soda, bạn vẫn nên hạn chế áp dụng để tránh gặp phải tình trạng mất men răng.

trắng răng an toàn

6 cách tẩy trắng răng trên được xem là an toàn nhất trong 1001 cách tẩy trắng răng bạn thường được chia sẻ trên mạng xã hội. Dù thế, để đảm bảo sức khỏe cho răng miệng, điều cần thiết nhất bạn nên làm là sử dụng cách tẩy trắng răng mà nha sĩ chỉ định.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png