Closeup Trắng Răng Tự Nhiên từ Muối Biển và Chanh có hiệu quả hay không bạn nhỉ?

Kem đánh răng Closeup là thương hiệu “kem đánh răng quốc dân” và có mặt lâu đời tại thị trường Việt Nam. Theo dòng chảy thị hiếu của người Việt, Closeup không ngừng tung ra những sản phẩm mới mẻ và thú vị, thu hút người tiêu dùng. Gần nhất phải kể đến dòng Closeup Trắng Răng Tự Nhiên từ Muối Biển và Chanh.

cách trị hôi miệng

1. Thành phần

Đây là sản phẩm mới cứng tới từ Closeup. Là một thương hiệu “lão làng” trong làng kem đánh răng, những hương vị được Closeup đưa ra thị trường luôn đáp ứng nhu cầu vệ sinh răng miệng cho khách hàng. Vậy nên, công thức lần này hoàn toàn không phải “ngẫu hứng chế tác” mà được ông bà ta kết hợp từ xa xưa, đến nay Closeup kế thừa và làm sống lại trong Closeup Trắng Răng Tự Nhiên từ Muối Biển và Chanh.

Trước tiên phải kể tới muối biển. Từ nhiều năm trước, việc súc miệng bằng nước muối ấm đã trở thành thói quen của nhiều đứa trẻ. Nhờ vậy mà dù ngày xưa chưa phát triển kem đánh răng nhưng trẻ nhỏ ăn kẹo hay người lớn ăn uống hàng ngày cũng ít bị sâu răng. Ngoài ra, các bệnh nhân bị sưng nướu, nhiễm trùng hay mới phẫu thuật răng miệng đều được bác sĩ khuyên dùng nước muối súc miệng vì đây là chất sát trùng tự nhiên. 

cách trị hôi miệng

Hơn nữa, muối cũng là một thành phần quan trọng, chiếm tỉ lệ cao trong các sản phẩm bột tẩy trắng răng nhờ tác động mài mòn vượt trội. Sử dụng muối đánh răng cũng là cách trị hôi miệng hiệu quả bởi khả năng nhẹ nhàng loại bỏ các mảng bám mà không hại men răng, cho hơi thở thơm tho hơn. Tuy nhiên muốn không hại thì bạn phải chà ít thôi nha! 

cách trị hôi miệng

Tiếp đó là sự kết hợp “ăn ý” với những lát chanh tươi mát, thơm tho. Thành phần chính trong chanh là axit citric, tác động trực tiếp lên bề mặt răng, dễ dàng đánh bay các mảng bám, ố vàng cứng đầu. Bạn có thể dùng ngón tay hoặc một miếng vải mềm để thấm chanh lên răng trong vòng vài giây, rồi súc miệng lại là thấy hiệu quả trắng răng ngay lập tức. Bên cạnh đó, hương chanh thơm mát là cách trị hôi miệng, cho bạn tự tin tới gần crush hơn. 

2. Công thức

Bạn muốn tự pha chế 2 thành phần này nhưng đắn đo về định lượng để không hại men răng? Việc của bạn là đánh răng, cả thế giới để Closeup Trắng Răng Tự Nhiên từ Muối Biển và Chanh lo nhé! Các vết ố vàng hay hơi thở có mùi không còn là nỗi bận tâm khiến bạn “xa lánh trần gian” nữa, tự tin với một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh và thơm mát dài lâu với kem đánh răng này nhé! Đây là những gì mà các chuyên gia của kem đánh răng Closeup muốn mang đến cho bạn đó.

Cùng Đẹp365 chải răng ít nhất 2 lần mỗi ngày với kem đánh răng Closeup Trắng Răng Tự Nhiên từ Muối Biển và Chanh giúp hàm răng của bạn luôn trắng sáng nhé. Chúc bạn có thêm tự tin với kem đánh răng closeup vị muối biển và chanh. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png