Clean Eating – Ăn uống sạch cho cân nặng xuống “vù vù”

Eo thon thả, dáng đẹp là niềm mơ ước chung của các cô gái. Tuy nhiên vì thể trạng dễ tăng cân nên nhiều cô nàng đã phải rất khổ sở vì vóc dáng bánh mì và thân hình nặng trĩu của mình. Cùng Đẹp365 lên thực đơn Clean Eating – ăn uống sạch để cân nặng xuống nhanh an toàn nhé các nàng.

Clean Eating – Thực đơn ăn uống sạch giảm cân trong 7 ngày

Clean Eating là phương pháp giảm cân khuyến khích mọi người ăn thức ăn “với dạng cơ bản nhất của nó”. Chúng ta có thể được tự do lựa thực đơn cho mình với các phương pháp nấu từ xưa như luộc, hấp hoặc ăn sống. Thứ duy nhất hạn chế trong chế độ này là các loại phụ gia như đường, dầu mỡ hay bột ngọt, bột nêm.

#1 Thực đơn 100% trái cây tươi cho ngày thứ nhất

Đối với những cô nàng có thể trạng dễ tăng cân thì việc ăn uống với các thực phẩm tinh bột, thịt, cá sẽ khiến số cân nặng dễ tăng vù vù. Để giảm cân thật hiệu quả và an toàn cho sức khỏe thì một chế độ ăn kiêng giảm cân với trái cây là lựa chọn tốt.

(Nguồn: Pinterest)

Ngày đầu tiên của “công cuộc” giảm cân, thì trái cây tươi sẽ là thực đơn chính. Có thể chọn tất cả các loại trái cây để ăn, có thể ăn thành nhiều bữa , có thể thỏa thích ăn trái cây bất cứ khi nào cảm thấy đói (trừ chuối). Trái cây không chỉ cung cấp lượng calo cần thiết, mà còn giúp bổ sung đầy đủ vitamin đảm bảo sức khỏe cho cơ thể cũng như là thực phẩm làm đẹp da.

#2 Thực đơn rau củ cho ngày thứ 2

Trong ngày thứ 2 này của chế độ Clean Eating, bạn cũng sẽ không đụng chạm đến các món ăn từ thịt cá thông thường mà các loại rau quả sẽ “ đồng hành” cùng bạn trong suốt ngày dài.

(Nguồn: Pinterest)

Có thể chọn các loại rau tươi sống kết hợp với các món củ quả đã nấu chín với cách chế biến món ăn từ các loại rau củ khác nhau. Lưu ý với các nàng yêu thích ăn khoai tây là chỉ nên ăn vào buổi sáng để cung cấp năng lượng cho cả ngày, bởi thành phần Carbs trong loại củ này là nguyên nhân gây tăng cân.

#3 Thực đơn kết hợp trái cây và rau củ cho ngày thứ 3

Với chế độ ăn kiêng giảm cân bằng  thực đơn “Clean Eating” này chắc chắn giúp giúp hiệu quả giảm cân tốt đến 99,9%. Thực đơn cho ngày thứ 3 trong  chế độ ăn sạch là trái cây tươi và rau củ . Bạn được quyền ăn tất cả các loại trái cây, rau củ quả (trừ chuối và khoai tây).  Hãy “thủ sẵn” các loại trái cây bất cứ khi nào bạn đói, bên cạnh đó uống thêm từ 8-10 ly nước.

(Nguồn: Pinterest)

#4 Thực đơn ngày thứ 4 từ chuối và sữa

Chỉ ăn với hai loại thực phẩm này có vẻ sẽ khó khăn đối với những cô nàng hay “đói bụng giữa giờ” . Bởi, trong ngày thứ 4 này các bạn chỉ được ăn trong bữa chính và phụ với duy nhất hai loại chuối và sữa. Bạn chỉ nên ăn hai thực phẩm này  trong số lượng có hạn là 8 quả chuối và 3 ly sữa không đường. bên cạnh đó nên uống nhiều nước, từ 8-10 ly để dễ dàng thoát ra khỏi cơn đói.

(Nguồn: Pinterest)

#5 Thực đơn Protein và rau cho ngày thứ 5

Ngày thứ 5 của chế độ ăn kiêng giảm cân, bạn đã bắt đầu được ăn thịt để bổ sung Protein nhưng cần ăn kết  hợp với rau củ. Tuy nhiên hãy kiềm chế cơn “thèm thịt” của bạn lại, chỉ được ăn 500g thịt trong  suốt cả ngày thôi nhé. Để tăng mức độ giảm cân nhanh chóng khi ăn với thực đơn này thì nhớ uống thật nhiều nước, để hòa tan lượng acid uric trong thịt.

(Nguồn: Pinterest)

#6 Thực đơn Protein và rau cho ngày thứ 6

Ngày thứ 6 bạn sẽ thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân của ngày thứ 5, có một điều bạn cần nhớ đó là  không được ăn khoai tây bất cứ tinh bột nào, dù là ít hay nhiều.

(Nguồn: Pinterest)

#7 Thực đơn gạo lứt, trái cây cùng rau củ

Ngày cuối cùng trong thực đơn của tuần là bạn đã có thể ăn tinh bột là gạo lứt. Hãy thể hiện sở trường nấu  ăn của mình để chế biến các món ăn hấp dẫn và ngon miệng từ trái cây, rau củ quả  để ăn cùng gạo lứt nhé.

(Nguồn: Pinterest)

Trên đây là tổng hợp thực đơn giảm cân ăn kiêng dành cho 7 ngày với các loại rau củ theo đúng chuẩn ăn uống sạch – Clean Eating, tuân thủ thực hiện chắc chắn bạn sẽ giảm cân cấp tốc khoảng thời gian rất ngắn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các chế độ ăn Low Carb, chế độ ăn GM Diet, Asian Diet.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png