Chúng ta có nên dùng xịt khử mùi trước khi đi ngủ?

Câu hỏi này rất phổ biến trong hội đẹp. Cũng phải thôi vì tối ngủ có một mình thì có chút “mùi” cũng có làm sao đâu phải không nào? Tuy nhiên câu chuyện đằng sau về lý do nên hay không nên xịt khử mùi trước khi ngủ sẽ làm bạn bất ngờ đấy!

Nhiều bạn gái quan tâm đến sản phẩm xịt khử mùi nữ nào tốt. Nhưng lại quên tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả. Đặc biệt, là bạn có nên sử dụng xịt khử mùi trước khi đi ngủ. Hãy để Đẹp365 gửi đến câu trả lời cho bạn.

#Tại sao nên dùng xịt khử mùi vào ban đêm?

Không như những bạn gái thường nghĩ là chỉ cần dùng xịt khử mùi khi cơ thể đổ mồ hôi nhiều. Điều này, thật sự không mang lại hiệu quả khử mùi từ sản phẩm. Mà theo các chuyên gia, xịt khử mùi sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi dùng vào ban đêm.

Lý giải cho việc tại sao nên sử dụng xịt khử mùi vào ban đêm thì các chuyên gia phân tích rằng: vào ban đêm, tuyến mồ hôi không hoạt động mạnh mẽ như ban ngày. Nhiệt độ của cơ thể cũng như nhiệt độ môi trường cũng không cao. Do cơ thể không phải tiết mồ hôi để hạ nhiệt nữa mà các ống dẫn mồ hôi ở vùng cánh ít hoạt động hơn, thông thoáng hơn. Sử dụng xịt khử mùi vào lúc này thì các hoạt chất khử mồ hôi có trong sản phẩm sẽ gia tăng khả năng thẩm thấu nhiều hơn. Các hạt nhôm thường có trong thành phần xịt khử mùi sẽ kích thích tế bào của tuyến mồ hôi mở ra tạo điều kiện để các hoạt chất khác len lỏi thấm sâu vào ngăn chặn tình trạng tiết mồ hôi như bình thường.

Như vậy, khi bạn sử dụng xịt khử mùi vào ban đêm là đã tạo điều kiện cho các hoạt chất hoạt động khuếch tán sâu hơn. Lượng mồ hôi nơi vùng cánh sẽ được kiểm soát tốt hơn nên vùng da này sẽ khô thoáng lâu hơn.

Trong khi bạn đã tìm được sản phẩm xịt khử mùi nữ nào tốt cho bản thân thì đừng quên thời điểm dùng sao cho hiệu quả. Nếu được, bạn hãy tắm rửa thật sạch sẽ, dùng xịt khử mùi rồi đi ngủ thì sẽ đảm bảo tác dụng của sản phẩm. Bạn có thể kết hợp giữa sữa tắm thơm lâu và xịt khử mùi để cơ thể luôn thơm tho.

#Những lưu ý quan trọng khác khi dùng xịt khử mùi

Bên cạnh nên dùng xịt khử mùi vào ban đêm thì bạn gái cũng nên lưu ý thêm một số vấn đề sau:

  • Phải luôn đảm bảo giữ cho xịt khử mùi khô thoáng dù bạn có ra ngoài hay ở nhà. Nghĩa là, sau khi xịt sản phẩm lên vùng cánh, bạn phải đảm bảo sản phẩm đã khô hoàn toàn. Trong điều kiện ẩm ướt, vùng cánh dễ phát sinh vi khuẩn có hại cũng như làm ảnh hưởng đến trang phục nơi vùng này.
  • Đảm bảo việc chọn xịt khử mùi nữ nào tốt nhất cho bạn theo đặc điểm vùng cánh, mùi hương, hoạt động cá nhân …
  • Đảm bảo lượng dùng sản phẩm vừa đủ, không lạm dụng xịt quá nhiều. Mẹo nhỏ cho bạn gái khi dùng sản phẩm xịt khử mùi là thay vì xịt trực tiếp lên vùng cánh, bạn có thể xịt lên miếng bông mỏng rồi thấm nhẹ nhàng lên da vùng này. Vẫn hiệu quả nhưng đảm bảo được khử mùi không phát tán quá nhiều ra vùng da xung quanh.
  • Luôn luôn vệ sinh vùng cánh thật sạch sẽ trước khi dùng sản phẩm xịt khử mùi thì tác dụng của sản phẩm mới phát huy.

Nếu bạn quan tâm sản phẩm xịt khử mùi cho nữ hiệu quả và chất lượng thì có thể tìm hiểu dòng sản phẩm xịt khử mùi Dove Deo. Hiện sản phẩm được khá nhiều bạn gái lựa chọn và tin dùng nhờ mang lại hiệu quả khử mùi vùng cánh tối ưu. Thành phần của xịt khử mùi Dove Deo đặc biệt có bao gồm ¼ hàm lượng dưỡng ẩm cho da, chất dưỡng trắng da. Vùng da cánh sau khi sử dụng xịt khử mùi Dove Deo được khử mùi, đồng thời có được sự mềm mại, mịn màng. Đặc biệt, sản phẩm xịt khử mùi Dove Deo đảm bảo không chứa cồn gây hại cho vùng da nhạy cảm này của bạn. 

Với sản phẩm xịt khử mùi nữ tốt thì vùng cánh của bạn sẽ được chăm sóc tối ưu hơn. Vì vậy, bạn nên chú ý lựa chọn sản phẩm và cả cách dùng để sản phẩm mang lại hiệu quả như mong đợi.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png