Nếu tập yoga cũng có thể trị hôi miệng thì sao không thử ngay bạn nhỉ?

Các tờ poster quảng cáo lớp học yoga thường có nội dung tương tự nhau như: thư giãn, giảm stress, giảm cân hiệu quả,… Thế nhưng, liệu bạn có biết, yoga cũng là một cách chữa bệnh hôi miệng?

Muốn chữa bệnh hôi miệng, trước tiên phải biết nguyên nhân đã nhé!

Hôi miệng là dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang tồn đọng nhiều chất độc hại. Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp phải vấn đề về tiêu hoá thức ăn, cũng như các chất mà bạn hấp thụ vào cơ thể. 

Bên cạnh đó, nguyên nhân gây hôi miệng còn xuất phát từ thói quen sinh hoạt hằng ngày của bạn như ngủ không đủ giấc, thường xuyên hút thuốc lá,…

Những biện pháp chữa bệnh hôi miệng hiệu quả

#Yoga

Yoga chính là cách giúp bạn chữa bệnh hôi miệng song song với việc chăm sóc sức khoẻ của mình. Các tư thế yoga đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà bao gồm:

Simhasana (The Lion Pose)

Hãy bắt đầu bài tập yoga này bằng tư thế ngồi gập chân, hai đầu gối để cách xa nhau và hướng mặt về ánh nắng mặt trời. Sau đó, đặt hay bàn tay giữa hai đầu gối với các ngón tay hướng về phía cơ thể. 

Nghiêng người về phía trước, đặt cơ thể trên cánh tay thẳng. Nghiêng đầu về phía sau, mở miệng và mở rộng lưỡi càng nhiều càng tốt. Mở to mắt và nhìn vào trung tâm lông mày. Hít sâu và thở ra từ từ và tạo ra âm thanh ‘ah’ rõ ràng, đều đặn từ cổ họng. Đây là cách trị hôi miệng hiệu quả đấy.

Sheetali pranayama 

Để chữa bệnh hôi miệng bằng yoga, bạn có thể áp dụng bài tập mang tên Sheetali pranayama. Hãy ngồi trong tư thế thiền với lòng bàn tay trên đầu gối. Mở rộng lưỡi và thu hẹp co miệng lại. Sau đó thở từ từ bằng lưỡi của mình.

#Theo dõi chế độ ăn uống của bạn

Bên cạnh việc áp dụng các bài tập yoga để chữa bệnh hôi miệng, bạn cũng nên theo dõi chế độ ăn uống của mình sao cho hợp lý nhất. Một lưu ý quan trọng chính là tránh ăn nhiều bữa, không dùng đồ uống lạnh, không dùng quá nhiều phomai, sữa chua…

Ngoài ra, bạn nên dùng thêm khoảng 1 muỗng cà phê hạt thì là sau mỗi bữa ăn để cải thiện tiêu hóa, detox cho chính hệ tiêu hoá của mình.

#Chế độ chăm sóc răng miệng của bạn

Một trong những cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả chính là bạn cần để ý chế độ chăm sóc răng miệng của mình. Nên đánh răng ít nhất 2 lần/ngày với các dòng kem đánh răng tốt nhất bạn nhé!

Kem đánh răng dạng gel Closeup Thơm mát tự nhiên với hai thành phần chính là dầu quất và thảo dược, sản phẩm không chỉ giúp răng trắng sáng mà còn giúp bạn nhanh chóng có được hơi thở thơm mát nhiên chỉ sau vài lần sử dụng. Lần đầu tiên, dầu quất được mang vào kem đánh răng sẽ mang đến những hiệu quả vô cùng bất

Yoga cũng có thể chữa bệnh hôi miệng đấy! Vậy bạn đã áp dụng chưa? Hãy thử ngay và cho Đẹp365 kết quả nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png