Chọn mặt gởi vàng với 6 loại thực phẩm thải độc cơ thể hiệu  quả

Áp dụng những cách thải độc cơ thể nhưng lại quên mất việc bổ sung các loại thực phẩm có cùng công dụng là một thiếu sót vô cùng lớn đấy các nàng ạ! Vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng “chọn mặt gởi vàng” với 6 loại thực phẩm dưới đây.

#1 Củ cải đỏ

Sắt, canxi và betaine – một loại chất chống oxy hoá gọi là betaine, tạo nên màu đỏ đặc biệt cho củ cải sẽ giúp bạn “thanh trừng” các độc tố trong cơ thể. Betaine giúp phục các tế bào trong gan, giúp cơ thể được khoẻ mạnh hơn.

Cách thải độc cơ thể với củ cải đỏ: Hấp, đun sôi, nướng, ăn sống hoặc dùng làm nước ép đều có thể được áp dụng với củ cải đỏ. Bạn có thể tuỳ thực đơn mà chế biến cho phù hợp.

#2 Hành tây và tỏi

Flavonoid giúp sản xuất glutathione – một trong những chất giúp chống oxy hoá cho gan có trong cả hành tây và tỏi. Vì thế, hai loại thực phẩm này giúp gan tạo ra các enzyme, thải chất độc hại ra khỏi hệ thống tiêu hóa. Không chỉ vậy, cả tỏi lẫn hành tây đều có tính chất chống khuẩn, chống viêm và tăng cường hệ miễn dịch.

Và tất cả những món ăn của bạn đều có thể dễ dàng thêm hành tây và tỏi vào phải không nào?

#3 Rau lá màu xanh đậm

Chất diệp lục cho đường tiêu hoá của bạn (chlorophyll) thường có trong các loại rau lá màu xanh đậm. Chất diệp lục này ngoài nhiệm vụ tạo ra năng lượng còn có khả năng kết nối với chất độc và các gốc tự do khác để biến chúng thành các vật liệu trung hòa. Hơn thế nữa, các loại rau màu xanh lá đậm còn làm sạch các kim loại nặng tích tụ, loại bỏ axit trong cơ thể.

Salad rau hay một cốc nước ép, một bát canh nóng hổi,… là các món ăn bạn có thể linh hoạt cùng rau xanh.

#4 Nước chanh

Vitamin C và các chất chống oxy hoá có trong chanh không chỉ làm đẹp da mà còn rất tốt cho hệ tiêu hoá của bạn. Các chất độc trong cơ thể sẽ được hòa tan trong nước và dễ dàng rửa trôi khỏi cơ thể của bạn nếu như bạn áp dụng chanh như một cách thải độc cơ thể.

Hãy bắt đầu buổi sáng của bạn với một ly nước ấm pha với nước cốt chanh, một chút muối biển, mật ong. Hỗn hợp này sẽ tăng cường hoạt động của bao tử và giúp da bạn mịn màng, trắng sáng hơn.

#5 Các loại quả và hạt khô

Hạnh nhân, quả óc chó, hạt lanh, hoặc hạt hướng dương… không chỉ có hiệu quả trong việc ăn kiêng giảm cân mà còn giúp bạn giải độc cơ thể hiệu quả. Óc chó có hàm lượng arginine axit cao, giúp gan giải độc. Ngoài ra, hạt óc chó còn giúp cho não của bạn hoạt động tốt hơn.

#6 Gừng

Gừng giúp tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể. Ngoài ra, gừng giúp hỗ trợ chức năng gan, và giúp ruột hoạt động bình thường, giải phóng các chất độc khỏi cơ thể. Ngoài ra, gừng còn sản xuất axit trong dạ dày, bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng.

Một tách trà gừng nóng cùng mật ong hay các món ăn có chứa gừng đều là cách thải độc cơ thể hiệu quả dành cho bạn.

Ngoài 6 loại thực phẩm trên, bạn có thể tham khảo dưa leo, sữa chua,.. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh và xinh đẹp!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png