“Chơi lớn” cùng 4 bộ kit làm trắng răng cực hot 2019

Làm trắng răng tại phòng khám nha khoa là phương pháp hữu hiệu cho hàm răng trắng. Nhưng không phải ai cũng có thời gian dư giả quá nhiều để đến các phòng khám. Với 4 bộ kit làm trắng răng dưới đây, bạn sẽ có thể sở hữu hàm răng trắng sáng ngay tại nhà.

#  Bộ dụng cụ làm trắng răng hiệu quả Crest 3D White Professional Effects Whitestrips Teeth Whitening Kit

Chỉ với một ít thuốc làm trắng răng, bạn đã có thể có hàm răng trắng với 3D White WhiteWhitestrips. Thương hiệu này có thể lạ với các bạn Việt Nam, nhưng trên thế giới nó rất nổi tiếng. Sản phẩm này rất hiệu quả với loại thuốc làm trắng răng được sử dụng trong sản phẩm. Mỗi gói trong sản phẩm có với 40 dải làm trắng, được sử dụng trong tổng cộng 20 ngày. Bạn chỉ cần bóc một mặt của miếng dán, dán lên mặt trước của răng. Làm tương tự với phần mặt sau của răng. Đừng lo việc nó bong ra, gel làm trắng ở mặt sau được kích hoạt độ ẩm, do đó, nó bám chặt vào răng. Bạn không thể nói chuyện hoặc thậm chí uống nước trong khi đeo nó trên răng. Sau 30 phút là bạn có thể lột bỏ chúng. Sản phẩm này phát huy tốt nhất công dụng vào buổi sáng, trước khi đánh răng.

# Bộ làm trắng răng 2 giờ của Rembrandt

3D White WhiteWhitestrips là sản phẩm tốt, nhưng nó tốn nhiều thời gian để răng trắng hơn. Bạn cần một sản phẩm làm trắng nhanh để đi dự các cuộc họp, gặp mặt quan trọng trong nay mai. Vậy hãy thử bộ làm trắng răng 2 giờ của Rembrandt. Có một sự thật nho nhỏ là bạn cần nhiều hơn 2 giờ để làm trắng răng. Đây chỉ là một sai lệch nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Để có thể dùng sản phẩm, trước tiên bạn phải nặn chúng theo hình dạng răng của bạn bằng cách nhúng chúng vào nước nóng. Sau đó, bạn đổ đầy các dụng cụ với một lượng nhỏ gel và lắp chúng vào răng của bạn. Bạn cần đặt dụng cụ trên răng 20 phút để thuốc làm trắng răng phát huy tác dụng. Sau đó tháo ra trong 10 phút và lắp lại trong 20 phút. Lặp lại thao tác tháo ra lắp vào này mỗi thao tác 4 lần.

#Bộ làm trắng răng GLO Science Brilliant Personal

Thay vì dùng thuốc làm trắng răng, bạn có thể thử tham khảo bộ làm trắng răng GLO Science Brilliant Personal. Dù thật sự nhà GLO cho ra đời nhiều hơi một dòng kit làm trắng răng nhưng Science Brilliant Personal vẫn cứ hot ầm ầm. Sản phẩm được bán trên Amazon với gía tận hơn 6.000.000 đồng! Với công nghệ kết hợp ánh sáng và nhiệt với gel làm trắng hydro peroxide giúp bạn có được hàm răng trắng sáng nhanh chóng mà không gây đau đớn.GLO Science Brilliant Personal được phát minh bởi chuyên gia sức khỏe răng miệng nổi tiếng thế giới và bác sĩ nha khoa nổi tiếng của thành phố New York, Tiến sĩ Jonathan B. Levine, cho phép máy có thể tắt tự động khi mỗi khi hoàn thành xong.

Không còn baking soda, không còn than hoạt tính,… giờ đây bạn đã có thể làm tắng răng theo đúng chuẩn của một cô nàng hiện đại rồi.

# Bộ làm trắng răng AuraGlow với đèn LED

Một lưu ý nhỏ trước khi bạn quyết định mua bộ sản phẩm này. Đó là Gel của AuraGlow rất mạnh, không dành cho những người yếu tim hay nhạy cảm với răng.

Nếu có hàm răng chắc cùng cơ thể khỏe mạnh, bạn sẽ chẳng phải đắn đo, hàm răng sẽ được làm trắng rất nhanh. Với AuraGlow, bạn sử dụng ống tiêm đi kèm để đặt gel làm trắng vào khay. Sau đó đặt khay vào miệng và bật đèn LED kèm theo. Chỉ với 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy hàm răng trắng lên rất nhanh.

Đây là 4 bộ kit dự sẽ rất hot trong năm 2019 đấy. Hàm răng trắng sáng thì ai mà không thích phải không nào. Sắm ngay cho mình một bộ từ ngay hôm nay thôi.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png