Check ngay 6 thói quen giúp eo thon bụng phẳng nhé!

Không phải ai trong chúng ta cũng có sự kiên nhẫn hay thời gian thực hiện các bài tập cho eo thon tại nhà hoặc đến phòng gym. Nếu bạn cũng là một trong số họ thì nên check ngay 6 thói quen gián tiếp thu gọn vòng eo dưới đây nhé!

#1. Luôn mang theo nước bên người

Có thể bạn chưa biết, việc uống nước trắng sẽ mang lại hiệu ứng tuyệt vời cho vòng eo. Uống ít nhất 2l -2.5l nước mỗi ngày vừa giúp quá trình trao đổi chất, lại hạn chế sự ham muốn khi ăn của bạn và việc này hỗ trợ rất nhiều trong quá trình giảm cân hàng ngày.

#2. Nói “không” với nước ngọt có ga

Nước ngọt có ga chứa một lượng lớn calories và đường, có khả năng gây tăng cân lẫn vòng eo. Hơn nữa, carbon dioxide có trong thức uống có ga sẽ kích thích cơ thể sinh ra hormone gây đói bụng và thèm ăn. Đó cũng là lý do vì sao khi bạn uống nước có ga sẽ cảm giác thèm ăn nhiều hơn và từ đó tăng cân dễ dàng. Do đó, thói quen không uống nước có ga sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thân hình thon gọn.

#3. Thói quen ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ

 

Nếu có những người không ăn được rau củ quả thì song song đó cũng có nhiều người thích ăn nhiều thực phẩm đẹp da giàu chất xơ và đây là thói quen tốt cho cơ thể. Nhìn chung, chất xơ không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa, cho cơ thể nói chung mà còn hỗ trợ cân nặng và vòng eo nói riêng. Bên cạnh tác dụng giúp bạn no lâu thì chất xơ còn khiến hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh, quá trình chuyển hóa chất béo tốt sẽ thải độc tố và lượng mỡ thừa ra ngoài, vòng eo bạn cũng được cải thiện triệt để.

#4. Tập trung khi ăn uống

Nghiên cứu khoa học cho thấy những người tập trung khi ăn uống sẽ có xu hướng giảm cân nhiều hơn người khác. Vì vậy, cũng có lời khuyên dành cho các nàng đang cố gắng giảm cân, cải thiện vòng eo chính là tắt tivi, rời xa điện thoại, laptop, máy tính bảng… những đồ vật có thể cản trở sự tập trung của bạn với thức ăn. Sau một thời gian, bạn sẽ bất ngờ về kết quả mà thói quen này mang lại.

#5. Thói quen ăn vặt bằng các loại hạt

Thói quen ăn vặt tác động rất nhiều đến cân nặng, thay vì uống trà sữa hoặc ăn bánh ngọt thì dùng các loại hạt chứa nhiều chất béo không no để cung cấp năng lượng giúp cơ thể hoạt động hiệu quả. Hơn nữa, các acid béo chưa bão hòa này còn có tác dụng giảm tích trữ mỡ hiệu quả, ít đường, giúp bạn no lâu và bảo vệ vòng eo của bạn. Hãy thay đổi menu ăn vặt thông thường của bạn bằng các loại hạt để vừa cung cấp những dưỡng chất có lợi cho cơ thể mà không gây tăng cân.

#6. Vận động mọi lúc mọi nơi

Đồng ý rằng chúng ta không có thời gian để luyện tập thể dục, tuy nhiên nàng cũng đừng bủn xỉn với các bài tập hỗ trợ giúp bụng nhỏ, eo thon nhé. Hãy tranh thủ các bài tập vận động mọi lúc mọi nơi, ví dụ như bạn có thể đi bộ đến công sở, đến trường nếu như khoảng cách không xa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động dùng thang bộ thay cho thang máy, đi bộ, dọn dẹp nhà cửa… Hãy luôn tạo cơ hội để tay chân được hoạt động, đây cũng là một trong các bài tập cho eo thon mà bạn có thể tự làm chủ và thực hiện ngay khi làm việc.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png