Chế độ ăn kiêng DAS có thực sự “lợi hại”?

chế độ ăn kiêng das

Chế độ ăn kiêng DAS dựa trên nguyên lý cắt bỏ hoàn toàn lượng tinh bột mà cơ thể hấp thu vào hàng ngày. Đây là phương pháp giảm cân dễ thực hiện, an toàn và hầu như không gây ra tác dụng phụ không mong muốn. Cùng Đẹp365 tìm hiểu xem DAS có thực sự lợi hại như vậy không nhé!

Cơ chế giảm cân của chế độ ăn kiêng DAS

#1 Giảm bớt cảm giác thèm ăn

Cảm giác thèm ăn sẽ giảm dần khi áp dụng chế độ giảm cân DAS.

Việc giảm lượng đường, tinh bột đường hấp thụ vào cơ thể và bổ sung đạm cùng chất béo sẽ giúp cơ thể hấp thụ ít calo hơn. Điều đó lý giải tại sao cảm giác thèm ăn sẽ giảm đi dần dần trong suốt quá trình thực hiện DAS và một khi ăn ít lại thì kết quả của việc giảm cân sẽ khả quan hơn.

chế độ ăn kiêng das
Cảm giác thèm ăn sẽ không còn nữa (Nguồn: fkmk)

#2 Đốt mỡ nhanh hơn

DAS giảm mỡ hay không? Câu trả lời là có!  Các mô mỡ chủ yếu được hình thành từ lượng đường và tinh bột được hấp thu vào cơ thể. Việc cắt giảm đường và tinh bột trong thực đơn giảm cân DAS bắt buộc cơ thể phải sử dụng lượng mỡ có sẵn để vận động sẽ khiến mỡ bị “tiêu diệt”. Điều này sẽ giúp cân nặng cơ thể chuyển biến một cách rõ rệt bởi không chỉ giảm mỡ bụng mà mỡ các vùng khác cũng bị đốt cháy.

Nếu kiên trì thực hiện đúng chế độ DAS, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay từ tuần thứ 3 thực hiện. 

chế độ ăn kiêng dasCân nặng sẽ chuyển biến một cách rõ rệt (Nguồn: Pinterest)

#3 Tăng cholesterol “tốt”

Chế độ DAS sẽ giúp cơ thể được bổ sung những cholesterol “tốt” (HDL cholesterol) để tránh được những bệnh tim mạch. Cholesterol “tốt” được cơ thể hấp thu từ chất béo mà chế độ DAS chính là bổ sung đạm và chất béo cho cơ thể một cách hiệu quả bên cạnh cắt giảm tinh bột.

chế độ ăn kiêng das
HDL có lợi cho tim mạch (Nguồn: stylecraze)

Những người giảm cân thành công nhờ DAS

Hiệu quả mà phương pháp giảm cân DAS đã được chứng minh bằng khoa học. Và thực tế, số người áp dụng đã thu về những thành công như mong đợi trong việc giảm cân, cải thiện cân nặng có khá nhiều gương điển hình như:

Nhà văn Phan Ý Yên – Việt Nam

Là nhà văn xinh đẹp nổi tiếng nhưng ít ai biết rằng Phan Ý  Yên cũng đã từng “đau khổ” về cân nặng của mình với số cân cao điểm nhất là 60kg trong khi trước đó chỉ là 45kg.

Thất bại với nhiều lần giảm cân nhưng khi áp dụng DAS cô nàng đã thu được kết quả như mong đợi. Hiện tại, cân nặng của nhà văn đã quay lại con số cũ.

chế độ ăn kiêng dasNhà văn Phan Ý Yên (Nguồn: aFamily)

Ca sỹ Phạm Trần Thanh Duy

Cũng như những người quan tâm đến giảm cân để có được hình thể đẹp, ca sỹ Thanh Duy đã chọn phương pháp giảm cân DAS. Kết quả thu được là mỡ ở bụng và mặt giảm đi rõ rêt, da dẻ hồng hào, tinh thần vui vẻ sảng khoái…

chế độ ăn kiêng dasCa sĩ Thanh Duy (Nguồn: Pinterest)

Siêu mẫu Minh Triệu

Minh Triệu tuân thủ gần như hoàn toàn đầy đủ nguyên lý mà phương pháp DAS yêu cầu: cắt giảm tinh bột hoàn toàn, không uống nước có gas, ăn thoải mái các món hấp và salad và kết quả cô nàng thu được đó là giảm 4kg chỉ trong 10 ngày.

chế độ ăn kiêng dasSiêu mẫu Minh Triệu (Nguồn: Pinterest)

Chế độ ăn kiêng DAS vô cùng hiệu quả mà lại chẳng “khắc nghiệt”. Hãy thử lên một thực đơn DAS theo đúng phong cách bạn và bắt đầu thực hiện giảm cân cấp tốc ngay nào, hiệu quả sẽ bất ngờ đấy.  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các kết hợp các chế độ giảm cân khác như low-card, GM Diet kết hợp Aerobic giảm cân để có một thân hình lí tưởng như mong ước nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png