8 Món ăn đi ngược lại định lý: Giảm cân thì không ăn vặt

Hầu hết, những cô nàng sợ tăng cân đều nói không với đồ ăn vặt trong chế độ dinh dưỡng. Tuy nhiên, đồ ăn nhẹ chứa nhiều protein và chất dinh dưỡng vẫn được sử dụng để giảm cân. Cùng Đẹp365 khám phá 8 món ăn vặt giúp duy trì tốt chế độ giảm cân nhé!

9 Món ăn vặt có thể giúp bạn giảm cân trong Chế Độ Dinh Dưỡng

Hỗn hợp các loại hạt

Thêm loại thực phẩm này vào chế độ dinh dưỡng sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ngăn ngừa ung thư, trầm cảm và những loại bệnh khác. Mặc dù có chất béo tương đối cao, nhưng rất nhanh sẽ làm bạn no bụng.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng ăn các loại hạt có chừng mực có thể giúp bạn giảm cân. Những loại hạt này chứa trung bình 180 calo trong một khẩu phần 1 ounce (28 gram). Chúng cung cấp sự cân bằng hoàn hảo của chất béo, protein và chất xơ.

Sữa chua Hy Lạp và các loại quả mọng hỗn hợp

Sữa chua và quả mọng Hy Lạp làm cho bữa ăn nhẹ của bạn trở nên ngon và giàu dinh dưỡng hơn. Ngoài việc là một nguồn canxi và kali tuyệt vời, sữa chua Hy Lạp cũng có nhiều protein. Quả mọng là một trong những nguồn chất chống oxy hóa tốt nhất.  Bạn có thể kết hợp 3,5 ounce (100 gram) sữa chua Hy Lạp nguyên chất với 1/2 cốc (50 gram) quả hỗn hợp cung cấp khoảng 10 gram protein và dưới 150 calo cho bữa ăn của mình.

Sô cô la đen 

Sô cô la đen chứa flavanol có thể làm giảm huyết áp và giảm nguy cơ mắc bệnh tim, với điều kiện sô cô la chứa ít nhất 70% cacao rắn. Đây là một món ăn tốt trong chế độ giảm cân của bạn.

Hạnh nhân

Hạnh nhân có nhiều chất béo không bão hòa tốt cho tim và có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chúng có thể làm giảm sự thèm ăn và giúp bạn giảm cân.

Cả sô cô la đen và hạnh nhân đều có nhiều magiê. Một ounce (30 gram) mỗi loại cung cấp tổng cộng khoảng 300 calo, tùy thuộc vào hàm lượng ca cao. Thêm 2 loại thực phẩm này vào chế độ dinh dưỡng sẽ giúp ích cho việc ăn kiêng trở nên hiệu quả hơn đấy!

Các loại trái cây

Đồ ăn nhẹ lành mạnh không cần phải quá cầu kỳ, phức tạp. Chỉ cần một miếng nhỏ trái cây cũng đủ để giải tỏa cơn thèm ăn của bạn. Một số loại trái cây hiệu quả bạn có thể thêm vào chế độ giảm cân dinh dưỡng của mình bao gồm chuối, táo, lê, nho, bưởi và cam,…

Phô mai

Phô mai có đủ sức hấp dẫn để trở thành một món ăn nhẹ trong chế độ dinh dưỡng của bạn. Mặc dù phô mai có nhiều chất béo bão hòa nhưng một số nghiên cứu cho thấy chất béo bão hòa làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Thức ăn thừa đêm qua

Nếu còn dư thức ăn từ bữa trưa hoặc bữa tối, bạn có thể ăn chúng như một bữa ăn nhẹ. Chỉ cần đảm bảo lưu trữ thức ăn thừa của bạn trong tủ lạnh để giữ cho chúng không bị hỏng.

Đạm váng sữa lắc (Whey protein shake)

Các nghiên cứu cho thấy rằng đạm váng sữa có thể giúp bạn tăng cơ, giảm mỡ và cải thiện các bộ phận cơ thể.  Đây là một công thức cho một món lắc chứa khoảng 150 – 200 calo và 20 – 25 gram protein, tùy thuộc vào loại bột protein bạn sử dụng.

Có rất nhiều lựa chọn lành mạnh có thể ngăn chặn sự thèm ăn của bạn nhưng vẫn đảm bảo được chế độ dinh dưỡng. Vì thế đừng bị bó buộc với suy nghĩ rằng giảm cân thì không được ăn vặt nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png