Chế độ ăn kiêng Paleo – lựa chọn hoàn hảo cho các nàng “cuồng thịt”

Paleo là một trong những chế độ ăn kiêng giảm cân được nhiều nàng ưa chuộng. Nếu là cạ cứng của những món ăn có thịt thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua Paleo. Cùng Đẹp365 tìm hiểu phương pháp Paleo là gì và một vài ưu – nhược mà bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp giảm cân này nhé!

Chế độ ăn kiêng Paleo là gì?

Cái tên Paleo được phát triển rầm rộ bởi một chuyên gia về tiêu hóa trong những năm 70. Chế độ ăn kiêng tương đối giống chế độ ăn low carb, giúp lượng đường trong cơ thể ở mức rất thấp, có thể giảm cân hiệu quả. Với chế độ ăn kiêng ở trên, #team_thich_thit có thể lăn xả thoải mái vào những món ăn có thịt đúng như sở thích. Tuy nhiên bạn không nên nêm nếm bất cứ gia vị hay ướp muối – đây mới chính là yếu tố quan trọng.

Có thể thoải mái ăn thịt (Nguồn: Pinterest)

  • Một số thực phẩm bạn có thể ăn trong chế độ ăn kiêng Paleo: Thịt, cá, thịt gia cầm, trứng, rau củ, các loại hạt, dừa.
  • Những thực phẩm không được ăn theo chế độ ăn kiêng Paleo: Các loại đường tinh chế, các sản phẩm từ sữa (sữa chua, bơ, pho mát), ngũ cốc (lúa mì, ngô, gạo, bột yến mạch), các loại đậu (đậu Hà Lan, đậu phộng, đậu nành), các loại củ giành tinh bột như khoai tây, sản phẩm từ khoai tây, khoai lang, các loại thịt làm sẵn, thịt ướp muối, thịt nguội, thịt xông khói, các loại thực phẩm ngâm, thực phẩm chứa gia vị, thực phẩm chế biến sẵn.

Ưu điểm của chế độ ăn paleo là gì?

  • Có thể giảm được nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp cao, bệnh viêm nhiễm, bệnh về dạ dày, giúp giảm cân cấp tốc và cải thiện da mặt sạch mụn, tăng cướng sức đề kháng.
  • Chế độ ăn uống ít Carb với nhiều rau củ, chất xơ không chỉ tốt cho tiêu hóa mà còn là thực phẩm làm đẹp da và mang lại sức khỏe cho cơ thể, giúp no lâu, giảm được các bữa ăn phụ.
  • Giảm được chất béo cho cơ thể,
  • Khi cơ thể hấp thụ nhiều thịt, rau và trái cây thì quá trình tiêu hóa diễn ra chậm hơn so với các loại bột tinh chế, giúp giữ vững năng lượng và lượng đường trong máu ổn định cả ngày.

Phương pháp Psleo có nhiều ưu điểm (Nguồn: Pinterest)

Những điều bạn cần chú ý khi áp dụng chế độ ăn kiêng Paleo

  • Bạn sẽ rất khó để theo đuổi chế độ ăn kiêng Paleo nếu không có sự đầu tư hay kế hoạch kĩ lưỡng.
  • Không có rau trong thực đơn giảm cân, thay vào đó lại phụ thuộc nhiều vào chất béo và protein hơn, có thể khiến cơ thể bị thiếu chất xơ, chất dinh dưỡng cần thiết.
  • Ăn quá nhiều thịt nuôi tự nhiên hay các sản phẩm hữu cơ khác rất tốt tiền hơn sản phẩm thông thường.
  • Bạn phải bỏ nhiều thời gian để chuẩn bị bữa ăn của mình kĩ lưỡng bởi tiêu chí của chế độ ăn này là phải tươi và có phần “hoang dã”.

Càn lưu ý gì khi áp dụng Paleo? (Nguồn: Pinterest)

Chế độ ăn kiêng giảm cân Paleo thực sự có thể giúp bạn thay đổi trọng lượng cơ thể. Thế nhưng các chuyên gia vẫn khuyên bạn nên cẩn thận khi áp dụng chế độ này, cần người chỉ điểm đúng đắn, thực đơn hợp lý và kết hợp với luyện tập thể dục thể thao đều đặn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các chế độ ăn GM Diet, Asian Diet khác để tìm được thực đơn phù hợp nhất cho mình, giúp giảm cân cấp tốc nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png