Đây là cách chàng đang phát tín hiệu cho nụ hôn đầu
tín hiệu cho nụ hôn đầu

Tín hiệu cho nụ hôn đầu

Một chuyên gia phân tích rằng, con gái luôn cần chuẩn bị thật tốt trong ngày đầu hẹn hò của mình. Đặc biệt, trong các #item mang theo nhất định không thể thiếu một “em” kem đánh răng trắng răng và thơm miệng. Điều này không chỉ giúp giữ được hơi thở thơm mát mà còn tự tin đón nhận nụ hôn từ người ấy. Dưới đây là 6 tín hiệu chàng của chàng mà bạn nên biết!

#1. Người ấy vuốt tóc bạn

Đôi khi một hành động vô thức cũng “tố cáo” mong muốn của người ấy. Nếu chàng nhẹ nhàng luồn tay qua mái tóc bạn, siết nhẹ hoặc vò tóc thì chắc chắn người ấy đang muốn hôn bạn.

tín hiệu cho nụ hôn đầu

#2. Nhìn chằm chằm vào cử động môi bạn

Thỉnh thoảng ánh mắt của người ấy cứ nhìn “chằm chằm” vào đôi môi bạn, đây cũng là thói quen dễ thấy ở một số phái mạnh. Nếu đôi mắt của chàng luôn dừng trên khuôn miệng bạn thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy người ấy có hứng thú tại vị trí ấy, rất có thể đang muốn hôn bạn.

#3. Giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt là thói quen thường thấy khi bạn đang nói chuyện với bất cứ ai, nhưng nếu một người đàn ông nhìn trực diện, thẳng thắn và đôi khi say mê ánh mắt của bạn thì đây cũng có thể là tín hiệu người ấy mong muốn một điều gì đó lớn hơn giữa bạn và anh ấy, như một cái hôn chẳng hạn?

tín hiệu cho nụ hôn đầu

#4. Khoảng cách nói chuyện bị rút ngắn

Khoảng cách để nói chuyện là dấu hiệu quan trọng để bạn nhận biết được chàng có muốn hai người gần gũi hơn không. Nếu người ấy thiết lập một khoảng cách ngắn với bạn thì không chỉ đơn giản là người ấy muốn giao tiếp dễ dàng hơn mà còn có nghĩa là anh ấy muốn nếm được hương vị từ đôi môi của bạn. Vì vậy, hãy lên dây cót tinh thần khi cảm nhận được khoảng cách đã rút ngắn nhé.

#5. Người ấy chạm vào bạn

Thỉnh thoảng sẽ có những khoảnh khắc người ấy vô tình chạm vào một số chỗ trên cơ thể bạn như tay, vai, đầu gối, lưng, eo hoặc đi ra đằng sau bạn… Thậm chí ngay cả khi anh ấy không thể kiểm soát đôi tay khỏi người bạn thì nhất định rằng đôi môi của người ấy cũng đang có ý định “thân mật” với đôi môi bạn.

#6. Đối phương đột nhiên im lặng nhiều hơn

Nếu bạn nhận thấy người ấy trở nên ít nói, im lặng và lắng nghe bạn nhiều hơn thì đó có thể là dấu hiệu chàng đang chuẩn bị tinh thần để hôn bạn. Một khoảng lặng trong cuộc trò chuyện sẽ đem lại cảm giác thoải mái, gần gũi giữa hai người, hơn nữa nếu bạn cũng mong muốn đón nhận nụ hôn từ người ấy thì hãy nở nụ cười quyến rũ để phát tín hiệu đồng ý và cổ vũ chàng nhé.

Làm cách nào để chuẩn bị bản thân thật tốt khi đón nhận nụ hôn ngọt ngào từ chàng? Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng bên cạnh việc tự tin đón nhận và dung hòa cảm xúc với người ấy thì bạn cần chăm sóc răng miệng tốt hơn để tạo ấn tượng đẹp cho nụ hôn đầu. Mặc dù là việc tế nhị nhưng thực chất giữ cho răng miệng sạch sẽ cũng là chất xúc tác giúp người ấy ghi nhớ nụ hôn lâu hơn. Gel đánh răng CloseUp White Attraction là kem đánh răng đầu tiên mang tính đột phá cao, không chỉ mang đến hơi thở hương dừa dịu nhẹ mà còn làm trắng sáng răng chỉ trong vòng 2 tuần.

Ngoài ra, than hoạt tính có trong CloseUp White Attraction còn có khả năng ngăn ngừa sâu răng, loại bỏ mảng bám, vết ố, trung hòa độ pH, tăng cường sức khỏe cho răng và nướu. Nếu bạn muốn lựa chọn kem đánh răng trắng răng cấp tốc cho ngày hò hẹn thì nhất định đừng bỏ qua gel đánh răng Closeup trắng răng vị dừa thơm mát này nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png