Trước và sau khi nâng mũi, hãy thực hiện những điều này bạn nhé!

Để có dáng mũi cao, ngoài các cách trang điểm như đánh khối hay dùng highlight, bạn cũng có thể chọn phương pháp nâng mũi đấy. Nâng mũi sẽ giúp cho bạn sở hữu dáng mũi đẹp và cân đối với gương mặt hơn. Thế nhưng, nếu bạn không nắm rõ những điều cần phải làm trước khi nâng mũi cũng như những quy tắc chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật, thì thành quả sẽ không thể được như mong đợi. Vậy cụ thể thì cần làm những gì bạn nhỉ?

Nằm lòng những quy tắc trước và sau khi nâng mũi này, thành quả cho bạn chắc chắn sẽ là dáng mũi đẹp hoàn hảo

1. Trước khi phẫu thuật nâng mũi, nên chuẩn bị những gì?

Thông thường, ai cũng cho rằng chỉ có công đoạn chăm sóc vết thương chóng lành sau khi nâng mũi mới thực sự cần thiết. Thế nhưng, sự thật là bạn cần phải lưu ý cả những vấn đề trước khi áp dụng phương pháp làm đẹp này nữa đấy. 

Tìm hiểu thật kỹ những biện pháp nâng mũi phổ biến

Không chỉ có phẫu thuật mới có thể tạo cho bạn dáng mũi đẹp, vẫn còn rất nhiều cách nâng mũi khác chẳng hạn như tiêm chất làm đầy, sử dụng chỉ sinh học… Tốt nhất là bạn nên tham khảo những bài viết uy tín trên mạng Internet, xin lời khuyên của những người có kinh nghiệm hoặc đặt lịch hẹn riêng với bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn tận tình. 

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Sau khi tìm hiểu và lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân, thì công đoạn tiếp theo chính là tham khảo những thẩm mỹ viện uy tín để bạn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Những địa chỉ uy tín phải đảm bảo được những yếu tố như: được Bộ Y tế hoặc Sở Y tế cấp phép hoạt động, nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng, thành tích nổi bật… 

Đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn kỹ lưỡng

Sau khi chọn được địa chỉ nâng mũi ưng ý, bạn cần phải liên hệ với họ để đặt lịch cho một cuộc hẹn với bác sĩ phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn nên ghi lại hết những thắc mắc cũng như vấn đề về sức khỏe bản thân để có thể trình bày cho bác sĩ hoặc nhờ bác sĩ tư vấn, cũng như giải đáp thật rõ ràng. Hãy nhớ rằng, tình trạng sức khỏe của bản thân, tiền sử bệnh án cũng như những thành phần mà bạn bị dị ứng sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả nâng mũi cuối cùng.

Chuẩn bị tinh thần thật tốt

Đối với những cô nàng chưa trải qua lần dao kéo nào, thì cuộc phẫu thuật nâng mũi đầu tiên có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy hơi lo lắng một chút. Vì vậy, hãy cố gắng chuẩn bị tinh thần thật tốt, hạn chế những suy nghĩ tiêu cực làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của bản thân.

2. Chăm sóc vết thương sau khi nâng mũi

Kết quả hình ảnh cho bella hadid before and after

Sau khi phẫu thuật, vết thương cần phải được giữ ở trạng thái khô ráo, tránh bị dính nước hoặc những loại dung dịch khác. Vì vậy, bạn cần phải thật cẩn thận mỗi khi tắm gội để bảo vệ vết thương bên trong. Ngoài ra, nàng cũng nên chú ý đến tư thế ngủ của mình. Sau khi nâng mũi, bạn nên duy trì thói quen ngủ với tư thế thẳng, mặt hướng lên trên và phần đầu được nâng cao hơn một chút để dáng mũi được định hình tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì tác động của tia UV có thể khiến cho vết thương lâu lành hơn. Nếu bắt buộc phải ra ngoài, thì đừng quên bôi kem chống nắng, đeo khẩu trang và đội mũ rộng vành nhé!

Nâng mũi an toàn và hiệu quả chưa bao giờ là một quá trình dễ dàng. Hiểu được điều này, Đẹp365 đã chuẩn bị rất nhiều thông tin cần thiết cho những nàng sắp sửa thực hiện “công cuộc” cải thiện vẻ ngoài của mình. Hãy tham khảo thêm nhiều bài viết khác để ghi nhớ thêm nhiều điều cần thiết nữa nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png