5 Bước chăm sóc da toàn thân mà bất kỳ cô nàng nào cũng nên thực hiện

Các bạn gái thường phó mặc chuyện chăm sóc cơ thể cho sữa tắm và kem dưỡng da toàn thân. Điều này chưa thực sự hiệu quả. Hãy cùng Đẹp365 thực hiện 5 bước chăm sóc body “ quốc dân” cho tất cả các cô gái nhé!

# Tẩy tế bào chết

Cũng như da mặt, da cơ thể cần được tẩy tế bào chết để thông thoáng các lỗ chân lông. Dù kín bụi hơn mặt, nhưng cơ thể lại hứng chịu những đợt mồ hôi, bã nhờn tích tụ gây nổi mụn, sần sùi, sạm da. Tẩy tế bào chết 2 lần/tuần là khoảng thời gian phù hợp để làn da khỏe mạnh. Nếu da nhạy cảm thì chỉ nên làm 1 lần/tuần. Thử làm sạch da với bã cà phê hoặc chanh hoặc các sản phẩm muối tắm có thành phần tự nhiên xem sao bạn nhé!

# Bàn chải khô

Đây là hình thức mát xa cho da bằng một chiếc cọ hay bàn chải chuyên dụng mà không đụng tới nước. Phương pháp này được rất nhiều ngôi sao Châu Âu sử dụng. Trước kia, các tín đồ làm đẹp chỉ biết tới cách mát xa với tinh dầu hoặc kem dưỡng da toàn thân để tăng quá trình hấp thụ. Giờ đây, chải khô sẽ giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, thay tế bào mới cho da. Hơn thế, các độc tố được đào thải nhanh hơn và các chất thẩm thấu cũng vượt trội hơn.

# Wax lông

Nếu lông phát triển quá nhanh và sẫm màu thì đừng đắn đo mà cạo đi. Điều này sẽ giúp bạn tự tin để diện các bộ cánh lộng lẫy hay những bộ bikini nóng bỏng. Tùy vào mức độ sẫm màu của lông để lựa chọn cách triệt.

# Kem dưỡng da toàn thân

Cơ thể chúng ta luôn cần được dưỡng ẩm thường xuyên, đặc biệt là làn da khô càng cần hơn một sản phẩm dưỡng ẩm dịu nhẹ, an toàn. Nằm trong bộ sản phẩm sắp được ra mắt tại Việt Nam của Dove Derma Series, Dry Skin Relief Body Lotion trở nên nổi tiếng với công thức kem dịu nhẹ, không nhờn dính, an toàn cho làn da khô, ngứa đã được kiểm nghiệm nghiêm ngắt.

Với công thức giàu AminoSilk Complex và các chất dưỡng ẩm, Dove Derma Dry Skin Relief Body Lotion ngay lập tức làm dịu làn da khô, ngứa. Đã được chứng minh lâm sàng giúp bổ sung độ ẩm, phục hồi hàng rào bảo vệ làn da theo thời gian, không bất ngờ khi sản phẩm được đánh giá cao như một loại lotion dưỡng thể tốt nhất dành cho làn da khô. Chất sữa dưỡng dịu nhẹ, không mang lại cảm giác bết dính cho bạn sự thoải mái khó có được từ các dòng lotion dưỡng thể thông thường.

# “Thủ tiêu” vết rạn da

Rạn da do tăng cân, mang thai, hay quá trình dậy thì khiến bạn mất tự tin khi khoe dáng. “ Thủ tiêu” những vết xấu xí đó với sản phẩm của Palmer. Công thức hỗn hợp bơ cacao, vitamin E, collagen và elastin, được thiết kế dưới dạng xịt nên sản phẩm có thể tiếp cận tới những vùng khó khăn nhất, trả lại vẻ đẹp cho làn da.

Bạn đã nằm lòng hết 5 bước chăm sóc da cơ thể chưa nào! Thực hiện các bước đều đặn để có làn da mềm mịn, trẻ trung, tràn đầy sức sống nhé! Chúc các bạn thành công.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png