Chăm sóc da sau khi triệt lông bikini, cần phải lưu ý gì?

Diện bikini hoàn hảo là niềm ao ước của nhiều bạn gái. Nhưng không phải bạn gái nào cũng có được tự tin cũng như những quy tắc diện bikini đẹp. Mách ngay cho bạn một trong những bí quyết diện bikini đẹp là triệt lông bikini vùng tam giác. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên chăm sóc da sau khi đã thực hiện triệt lông bikini. Có như vậy thì vùng da nơi đây mới được mịn màng, trắng sáng để bạn tự tin diện những bộ bikini mà mình mong muốn.

Chăm sóc da sau khi triệt lông
Chăm sóc da sau khi triệt lông

Triệt lông bikini là gì?

Triệt lông tay hay lông chân thì được nhắc đến khá nhiều trước đây và là nhu cầu cấp thiết của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên triệt lông vùng bikini là từ khoá khá nhạy cảm. Vì thế mà còn nhiều người có vẻ e ngại khi nhắn đến vấn đề này hoặc cũng khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin. Đặc biệt là việc chăm sóc vùng bikini sau khi đã triệt lông.

Lưu ý quan trọng trong chăm sóc da sau triệt lông bikini

Những cách chăm sóc này vô cùng có ích cho làn da vùng tam giác của bạn sau khi thực hiện triệt lông bikini. Bạn nên tham khảo và áp dụng cho mình để đạt hiệu quả như mong muốn.

1. Tránh tắm nắng tức thời

Mọi người sau khi triệt lông bikini thì vội vàng du lịch để có thể tắm nắng vào những ngày hè một cách thoả thích và hồn nhiên diện những bộ bikini nóng bỏng. Tuy nhiên việc làm này hoàn toàn không tốt chút nào. Vì lúc này vùng da nhạy cảm này chưa được phục hồi. Nếu bạn hấp tấp sẽ khiến cho vùng da bị tổn thương bởi ánh nắng chứa nhiều sự nguy hiểm. Có thể khiến cho vùng da nhạy cảm của bạn bị cháy nắng và sạm màu đi.

Chăm sóc da sau khi triệt lông
Chăm sóc da sau khi triệt lông

2. Tránh vận động nhiều

Sau khi triệt lông bikini, bạn nên hạn chế những hoạt động thể thao mất sức như đạp xe đap, aerobic giảm cân, chạy bộ hay nhảy dây. Bởi những việc này sẽ làm cho vùng da bị kích ứng và đau rát hơn. Ngoài ra, khi vận động nhiều mồ hôi tiết ra cũng sẽ khiến cho vi khuẩn dễ tấn công vùng da nhạy cảm của bạn.

3. Tránh mặc quần chip quá chật

Bạn nên lựa chọn mình một chiếc quần chip với chất liệu tốt như cotton và có độ co giãn, thấm mồ hôi tốt. Nếu quần chip của bạn quá chật có thể sẽ gây đau rát và khó chịu cho bạn. Đồng thời, những chiếc quần jean bó sát cũng nên được loại bỏ. Thay vào đó sẽ là những chiếc váy để vùng bikini của bạn được thông thoáng và thoải mái nhất.

Chăm sóc da sau khi triệt lông
Chăm sóc da sau khi triệt lông

4. Bơi lội

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày triệt lông, bạn không nên bơi lội. Vì vùng da lúc này nhạy cảm nhất và cần được bảo vệ một cách kỹ lưỡng. Tránh tình trạng nhiễm trùng, vì thế bạn nên tắm vòi sen để da hạn chế tiếp xúc với vi khuẩn và tạo cơ hội cho nó tấn công vùng da nhạy cảm của bạn.

5. Không dùng sữa tắm hoặc các dung dịch có hương liệu

Không được để vùng da bikini tiếp xúc với các chất có màu như sữa tắm, xà phòng, hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ. Bởi những dung dịch này sẽ khiến vùng da của bạn bị dị ứng nặng hơn. Do đó, cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Chăm sóc da sau khi triệt lông

Những lưu ý trên bạn nên ghi nhớ để sau khi triệt lông vùng bikini sẽ có một kết quả như mong đợi. Hơn thế nữa, bạn nên tham khảo cách chăm sóc vùng kín từ các chuyên gia và bác sĩ để tránh ảnh hưởng đến nó. Bạn cũng nên lựa chọn cho mình một trung tâm triệt lông uy tín và chất lượng. Tránh các địa chỉ không rõ ràng và tự ý chăm sóc tuỳ tiện sẽ làm ảnh hưởng đến vùng da nhạy cảm của bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png