Cẩm nang từ A-Z các công nghệ triệt lông vĩnh viễn siêu hiệu quả tha hồ lựa chọn

Lông xuất hiện nhiều và rậm rạp trên khắp cơ thể khiến cho các cô gái luôn e ngại và tự ti. Muốn thoát khỏi kiếp “lắm lông” và thỏa sức diện những bộ cánh gợi cảm hội chị em nên tham khảo ngay các công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại sau đây.

#1. Công nghệ laser Diode

Diode Laser là một trong những công nghệ được sử dụng phổ biến tại các spa, trung tâm thẩm mỹ trên khắp thế giới, công nghệ đã vượt qua sự kiểm định gắt gao của Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ.

Công nghệ Diode Laser sử dụng các bước sóng 808nm tác động sâu đến tận các mầm nhú và các nang lông giúp triệt sạch lông tận gốc, không gây đau nhức, không ảnh hưởng đến bề mặt làn da vì thế bạn có thể yên tâm tin tưởng vào phương pháp này.

Ưu điểm của công nghệ triệt lông này là được thiết kế các thông số thích hợp với từng nang lông cũng như sắc màu của sợi lông để tùy chỉnh bước sóng thích hợp. Muốn triệt lông không đau, an toàn mà hiệu quả bền lâu thì công nghệ Diode Laser là một lựa chọn thông minh. Tuy  nhiên, bạn sẽ cần lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn là nên thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt và bảo vệ làn da theo tư vấn của chuyên viên, bác sĩ.

#2. Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL

Đây là công nghệ triệt lông nhận được uy tín bậc nhất hiện nay, công nghệ đã được tổ chức FDA của Mỹ cấp giấy chứng nhận và cấp phép.

Cơ chế triệt lông của công nghệ này là sử dụng ánh sáng dạng chuỗi với bước sóng từ 560-1200nm. Các bước sóng được tùy chỉnh linh hoạt để tác động cặn kẽ vào bên trong các tế bào nang lông, ngăn chặn mọc lông và triệt sạch lông hiệu quả. Với công nghệ này, để đạt được hiệu quả tối đa giúp triệt sạch lông bạn sẽ trải qua một liệu trình từ 8-10 lần. Kết thúc liệu trình, bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả sạch lông trên làn da, cảm nhận được sự “hồi sinh” của làn da tuyệt đẹp.

#3. Công nghệ triệt lông bằng Laser Alexandrite

Đây là công nghệ có cơ chế hoạt động tương tự công nghệ Diode, bởi đều là công nghệ sử dụng tia laser để triệt sạch chân lông một cách vĩnh viễn.

Điểm đặc biệt của công nghệ này là sử dụng bước sóng 755 nm để tác động đến hệ thống tế bào nang lông, giúp làm sạch lông. Vì sử dụng bước sóng tương đối thấp nên công nghệ này được sử dụng cho những cô nàng có làn da sáng, da trắng. Tuy nhiên sử dụng công nghệ này các bạn gái cần lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn nên có các biện pháp bảo vệ da chống nắng kĩ càng.

#4. Công nghệ triệt lông Laser YaG

Điểm mặt cuối dùng trong danh sách những công nghệ triệt lông “đình đám” hiện đại bậc nhất hiện nay là công nghệ Laser YAG. Đây cũng là công nghệ ứng dụng thành công ánh sáng laser hiện đại.

Laser YAG, sử dụng bước sóng 1064nm, tác động sâu vào hệ thống các lỗ chân lông để “nhổ cỏ tận gốc”. Điểm nổi trội của công nghệ là khả năng tùy chỉnh cường độ, năng lượng, thích hợp với đặc điểm nang lông trên từng cơ địa chẳng hạn như triệt lông chân, triệt lông bikini hay triệt lông mặt. Tuy nhiên điểm lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn là vì sử dụng bước sóng cao nên có thể gây nên hiện trạng phồng rộp da. Vì vậy trước khi lựa chọn, bạn phải nên cân nhắc thận trọng.

Trên đây là một số công nghệ triệt lông hiệu quả và phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo để có thể chọn được công nghệ hợp với đặc tính cơ địa làn da, tránh gây ảnh hưởng xấu đến làn da của mình.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png