Căng thẳng, mệt mỏi sẽ lùi xa với 4 mẹo trong khi tắm này

Hàng ngày bạn phải làm việc, học tập cũng những tiếp xúc với những vấn đề gây căng thẳng khiến bạn mệt mỏi. Do đó, để cân bằng cuộc sống, cải thiện sức khoẻ, bạn cần tìm cách giảm stress như chơi thể thao, đi spa,…Tuy nhiên, hôm nay Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn cách đẩy lùi căng thẳng khi tắm cực kỳ hiệu quả.

Tắm có thực sự giúp bạn giảm stress?

Ngoài việc loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn, những độc hại, ô nhiễm từ môi trường thì tắm còn là cách giúp tâm hồn bạn trở nên thư thái hơn. Tắm là khoảng thời gian để bạn bình tĩnh lại, kiểm soát lại suy nghĩ và tính cách…Đây cũng là quãng thời gian thú vị để bạn vệ sinh cá nhân, chăm sóc da toàn thân cũng như giảm bớt lo lắng hơn một chút. Vậy tắm thế nào để bạn thực sự cảm nhận được sự thoải mái? Hãy xem những bật mí dưới đây nhé!

4 Mẹo hay khi tắm làm giảm căng thẳng hiệu quả

#Tắm dưới vòi sen nóng

Nước nóng hay hơi nóng giống như một chất làm giãn cơ tức thì, đồng thời làm dịu đi căng thẳng bằng cách nới lỏng các cơ căng lên do căng thẳng và lo lắng. Ngoài ra, việc tắm dưới vòi sen nóng sẽ kích thích các giác quan của bạn, làm tăng mức độ hormone oxytocin khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, khi tắm bạn cần đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp, tránh tình trạng để nước quá nóng. Nước nhiệt độ cao sẽ phá vỡ cấu trúc bề mặt da, giãn lỗ chân lông và tăng thêm độ khô của da

#Tắm dưới vòi sen lạnh

Tắm nước nóng là tốt, tuy nhiên bạn cũng cần thay đổi với vòi sen lạnh. Bởi tắm nước lạnh sẽ giúp tăng cường lưu thông máu đến khắp cơ thể, đồng thời khiến cho bạn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng hơn. Khi tắm nước lạnh, cơ thể bạn sẽ tiết ra endorphin. Endorphin được biết đến như một hormone hạnh phúc, giúp làm giảm căng thẳng và thậm chí chống trầm cảm. Tuy nhiên, tuỳ vào tình hình thời tiết cũng như sức khoẻ mà bạn nên chọn nhiệt độ nước phù hợp nhé.

#Nghe một giai điệu khi tắm

Âm nhạc như một chất kích thích khiến bạn đắm chìm vào những giai điệu. Bên cạnh đó, âm nhạc cũng là một “công cụ” giúp bạn giảm được những căng thẳng và âu lo. Nếu kết hợp nghe một bản nhạc nhẹ nhàng hoặc bài nhạc sôi động tuỳ vào sở thích của bạn khi tắm thật sự sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Ngâm mình trong bồn nước, làm sạch cơ thể với sữa tắm, tinh dầu và từ từ lắng nghe những giai điệu yêu thích là cách giảm stress khỏi chê. Hãy thư giãn đầu óc, cơ thể bằng cách tắm cực kỳ hiện đại này nhé.

#Chọn dòng sữa tắm thơm mát hoặc tinh dầu

Cho tinh dầu thơm hay một dòng sữa tắm với hương thơm quyến rũ vào bồn để ngâm mình thư giãn cũng là cách giúp bạn cảm thấy dễ chịu sau một ngày dài. Để cơ thể luôn thoải mái cũng như để lưu lại hương thơm quyến rũ sau khi tắm, Đẹp365 khuyên bạn nên dùng sữa tắm Love Beauty and Planet tea tree oil & vetiver.

Sữa tắm Love Beauty and Planet tea tree oil & vetiver với công thức kết hợp giữa tinh dầu cỏ Vetiver cùng tea tree oil nước Úc không chỉ giúp làm sạch các độc tố từ môi trường mà còn mang lại hương thanh mát, tươi mới tràn đầy năng lượng. Sữa tắm detox sạch sâu Love Beauty And Planet tea tree oil & vetiver không chứa sulfate, parabens và chất tạo màu. Do vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng về lâu dài nhé. Vừa thư giãn, tái tạo năng lượng, lại còn được “khuyến mại” mùi hương vương lâu trên cơ thể, ai mà chẳng mê cho được nàng nhỉ?

Đó là tất cả những mẹo hay giúp bạn đẩy lùi căng thẳng mệt mỏi khi tắm. Hãy rũ bỏ những áp lực và những bộn bề công việc đằng sau để cho mình những phút giây thoải mái khi tắm rửa nhé. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ bổ ích bạn.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png