Cẩn thận “phản tác dụng” khi uống tinh bột nghệ giảm cân

Giảm cân cấp tốc để có được vóng dáng thon gọn, lấy lại sự tin tin vốn có luôn là ao ước của chị em phụ nữ. Bên cạnh các bài tập thể dục giảm mỡ bụng, thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân và sử dụng các loại dược phẩm là những phương pháp được nhiều người chọn lựa. Trong đó, cách giảm cân bằng tinh bột nghệ là một trong những cách hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý 5 “hậu quả” khôn lường nếu dùng tinh bột nghệ sai cách.

#Cách giảm cân bằng tinh bột nghệ

Có thể áp dụng tinh bột nghệ để giảm cân bằng nhiều cách khác nhau. Cách đơn giản nhất chính là khuấy đều 1 thìa tinh bột nghệ cùng 1 thìa mật ong nguyên chất trong nước ấm khoảng 30 độ C. Bạn nên dùng nước này vào mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy, trước khi dùng bữa 30 phút. Hoặc bạn cũng có thể dùng hỗn hợp này vào buổi tối trước khi ngủ.

#Tác dụng phụ của nghệ

Tuy được xem như là “thần dược” trị các bệnh dạ dày, làm đẹp da, giảm cân, nghệ vẫn có những tác dụng phụ mà bạn cần lưu ý.

#1 Đau bụng

Nghệ có tính cay, điều này có thể chính là nguyên nhân gây đau bụng nếu bạn sử dụng nghệ trong suốt một thời gian dài. Để nghệ dễ dàng tan và giảm khó chịu cho dạ dày, bạn nên lưu ý sử dụng tinh bột nghệ được tán nhuyễn và khuấy tan.

#2 Kích thích tử cung

Đối với các bạn nữ, đây là một công dụng tuyệt vời của nghệ. Bên cạnh cách giảm cân bằng tinh bột nghệ được truyền tai nhau, nghệ còn có tác dụng chữa tích huyết, bế kinh. Tuy nhiên, nếu bạn là một phụ nữ đang mang thai hoặc bà mẹ cho con bú, hãy cẩn thận bạn nhé. Tác dụng có lợi cho dòng chảy kinh nguyệt của nghệ lúc này chính là một mối nguy hiểm đối với bạn.

#3 Khó hấp thụ

Uống nghệ quá nhiều đôi khi lại gây ra triệu chứng khó hấp thụ. Hãy lưu ý bổ sung vitamin tổng hợp có chứa piperine – một thành phần hoạt chất giúp thúc đẩy sự hấp thụ nghệ. Như vậy bạn vừa không lo khó hấp thụ lại vừa giúp cơ thể hấp thụ hết các tác dụng của nghệ.

#4 Gây chảy máu

Nhiều người thường cho là “càng nhiều càng tốt”. Vì vậy, để với mong muốn giảm cân nhanh chóng, các bạn nữ đã uống nhiều hơn liều lượng cho phép. Việc tiêu thụ vào cơ thể quá nhiều nghệ có thể làm chậm quá trình đông máu. Điều này dễ dẫn đến chảy máu cơ thể.

Đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc chống đông máu hoặc thuốc liên quan đến tiểu cầu, hãy tham khảo tư vấn của bác sĩ nếu muốn sử dụng tinh bột nghệ hoặc nghệ tươi.

#5 Tiêu chảy và buồn nôn

Vì tính cay của nghệ, khi bạn dùng nghệ với liều lượng lớn sẽ dễ khiến dạ dày bị kích thích dẫn đến đổ mồ hôi nhiều, tiêu chảy, buồn nôn.
Cách giảm cân bằng tinh bột nghệ có thể được xem như là cách giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần chú ý để tránh xảy ra các hiệu quả đáng tiếc. Ngoài ra, các bài aerobic giảm cân, chế độ ăn uống hợp lý,… cũng là những phương pháp giảm cân bạn nên kết hợp. Chúc bạn luôn khỏe đẹp.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png