4 lưu ý chăm sóc da sau khi tẩy da chết toàn thân

Tẩy da chết toàn thân là một trong những bước không thể thiếu của quá trình chăm sóc và dưỡng trắng da toàn thân tại nhà. Bạn gái nào muốn có được một làn da mướt, mịn màng, trắng sáng thì đừng bỏ những lưu ý quan trọng sau khi tẩy da chết toàn thân nhé!

Dưỡng ẩm ngay sau khi thực hiện tẩy da chết toàn thân

Tẩy da chết toàn thân xong mà bạn bỏ qua dưỡng ẩm cho da thì coi như hiệu quả chăm sóc và nuôi dưỡng làn da chỉ mới đáp ứng được ½ hiệu quả mà thôi. Theo các chuyên gia khuyến cáo, ngay sau khi thực hiện tẩy da chết toàn thân thì bạn gái chuyển sang bước dưỡng da ngay mới hiệu quả.

Loại sản phẩm dưỡng da được sử dụng nên là loại sản phẩm phù hợp với làn da của bạn. Làn da sau tẩy da chết thường mất độ ẩm đi khá nhiều. Hãy thoa một lớp kem dưỡng ẩm để đảm bảo cân bằng lại cho da của bạn.

Ngoài ra, còn có một cách dưỡng ẩm cực kỳ nhanh chóng. Đó chính là sử dụng sữa tắm Dove dưỡng ẩm chuyên sâu. Với công nghệ NutriumMoisture, Dove sẽ cung cấp các dưỡng chất tự nhiên cho da, giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong lẫn bề mặt da. Bạn sẽ lập tức cảm nhận làn da trở nên mịn màng hơn bao giờ hết ngay sau khi tắm.  Đây là cách dưỡng ẩm cho da đơn giản mà bạn có thể thực hiện hằng ngày.

Dưỡng chất có trong kem dưỡng ẩm khiến da mềm mượt trở lại. Hơn nữa, sau khi tẩy da chết toàn thân thì làn da của bạn là lý tưởng nhất để hấp thu nhiều dưỡng chất từ kem dưỡng da so với những thời điểm thông thường.

Bảo vệ làn da sau khi tẩy da chết toàn thân

Việc bảo vệ làn da sau khi thực hiện tẩy da chết cũng mang ý nghĩa quan trọng. Làn da sau tẩy da chết toàn thân có đặc điểm là làn da mỏng, yếu. Lúc này, là lúc da của bạn dễ bị tổn thương nhất từ những tác hại như ánh nắng mặt trời, khói bụi, thậm chí mỹ phẩm…

Bạn sẽ cần có thói quen bảo vệ cho làn da sau tẩy da chết toàn thân như:

  • Thoa kem chống nắng ngay, không nhất thiết là bạn sẽ ra đường mới thoa, chỉ cần có ánh sáng là đã có nguy cơ gây tổn thương cho làn da của bạn.
  • Hạn chế xông hơi da sau tẩy da chết toàn thân. Hơi nước nóng lúc này cũng có thể làm da bạn ửng đỏ, sưng tấy do làn da đang yếu so với mức bình thường.
  • Bảo vệ che chắn làn da bằng các trang phục phù hợp như quần áo tay dài, vớ tay chân, áo chống nắng

Nghỉ ngơi cho da có thời gian phục hồi

Quá trình tẩy da chết toàn thân sẽ mang lại hiệu quả thiết thực trong chăm sóc làn da khi bạn hiểu rõ được tác dụng của nó. Sau khi tẩy da chết toàn thân bạn nên nghỉ ngơi chứ không nên thực hiện tẩy da chết toàn thân mỗi ngày.

tẩy da chết toàn thân

Việc làm này hoàn toàn có thể gây tổn hại cho làn da của bạn. Da của bạn sẽ phải đối diện tình trạng bị tổn thương, bào mòn, yếu đi trông thấy, thậm chí lão hóa da như khô, sần sùi, nhăn nếu bạn cố tình lạm dụng tẩy da chết toàn thân nhiều lần liên tiếp sát nhau.

Bổ sung dưỡng chất cho da bằng ăn uống

Sau khi tẩy da chết toàn thân bạn cũng nên tăng cường ăn uống những dưỡng chất bằng những thực phẩm làm đẹp da để thúc đẩy quá trình dưỡng da hiệu quả. Làn da sau tẩy da chết toàn thân sẽ là lúc hấp thu lượng chất dinh dưỡng mạnh mẽ.

tẩy da chết toàn thân

Những thực phẩm chứa nhiều vitamin E, A, C, collagen sẽ cực kỳ tốt cho làn sau tẩy da chết toàn thân. Bạn cũng đừng quên đảm bảo uống đủ lượng nước theo yêu cầu cho làn da của mình nhé!

Hãy sử dụng và cảm nhận bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png