Cần gì thuốc làm trắng răng khi đã có những loại thực phẩm này

Bạn có muốn sở hữu ngay cho mình hàm răng trắng sáng mà không muốn dùng thuốc làm trắng răng? Vậy ngại gì mà không note ngay những thực phẩm giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng.

# Dâu tây

Nếu nói về “thiên hạ đệ nhất trắng răng” thì chẳng thể nào bỏ qua dâu tây. Trong dâu tây có rất nhiều các loại acid có lợi giúp răng được tẩy trắng hoàn toàn tự nhiên. Tiêu biểu nhất phải kể đến đó là acid malic, có công dụng như một loại thuốc làm trắng răng thực thụ. Xỉn màu, vi khuẩn, mảng bám đều sẽ không cánh mà bay. Bạn có thể ăn trực tiếp dâu tây hoặc dùng dâu tây chà mạnh vào răng. Khi ăn nhớ nhai thật kỹ, nhẹ nhàng để dâu tây ma sát với bề mặt răng.

# Táo

Loại trái cây đứng vị trí thứ 2 về khả năng làm trắng răng chỉ sau dâu tây. Acid từ táo kết hợp với nước bọt tạo ra một dung dịch diệt khuẩn phải nói là tuyệt vời. Tất cả vi khuẩn, mảng bám gây sâu răng, viêm răng, lợi, răng ố vàng đều sẽ bị tiêu diệt. Từ đó, bạn sẽ thoát hoàn toàn khỏi căn bệnh khá nhạy cảm – hôi miệng. Không chỉ vậy, táo còn là loại thực phẩm rất tốt cho các bạn đang có nhu cầu giảm cân. Vừa giảm cân, trắng răng, lại còn ngon, bổ, rẻ nữa chứ, ngại gì mà không mua vài ký ăn dần.

# Cam

Trong cam có một loại enzyme cực mạnh có khả năng trả bạn cho bạn hàm răng trắng sáng. Sau khi trải qua nhiều cuộc nghiên cứu và phát hiện ra, đó là enzyme bromelain. Loại enzyme này có khả năng tự làm trắng, tự biến đổi để phá vỡ các mảng bám cứng đầu nhất. Nhờ đó, sức khỏe răng miệng cũng như màu răng sẽ được cải thiện mà không cần dùng tới thuốc làm trắng răng.

# Sữa chua

Sữa chua là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, kể cả răng. Trong sữa chua có acid lactic và canxi. Trong khi acid lactic giúp răng trắng thì canxi lại củng cố men răng, giúp răng cứng và chắc khỏe.

# Đậu phộng và các loại hạt khác

Các bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên nhai các loại hạt có độ cứng tương đối như đậu phộng, hạnh nhân, hạt óc chó,… Các loại hạt này sở hữu độ cứng đủ để làm vỡ các mảng bám trên răng, giúp răng sáng, sạch. Đây đều là những loại hạt tốt cho sức khỏe, cung cấp protein cho chế độ giảm cân.

# Dứa

Trong dứa cũng có một loại enzyme tương tự như enzyme của cam – enzyme bromelain. Công dụng của enzyme này thì bạn cũng đã biết rồi, chúng sẽ giúp hàm răng của bạn sáng hơn nhiều.

# Nước

Nghe có vẻ chẳng liên quan tẹo nào đến công cuộc làm trắng răng phải không. Nhưng sự thật thì chúng có ảnh hưởng đến quá trình làm trắng đấy. Uống nước nhiều sẽ thúc đẩy các tuyến tiết ra nước bọt. Nước bọt có nhiệm vụ đẩy lùi các mảng bám cứng đầu, giúp răng sạch hơn, hỗ trợ quá trình làm trắng răng. Hãy đảm bảo cung cấp đầy đủ cho cơ thể ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Đây cũng là lượng nước cần thiết để nuôi dưỡng các cơ quan của cơ thể.

Giữa thuốc làm trắng răng và các loại thực phẩm kể trên, bạn chọn biện pháp nào để có hàm răng trắng sáng?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png