4 cách thải độc cơ thể hiệu quả

wrinkle-glossier.jpg

Ngày càng có nhiều phương pháp thải độc cơ thể ra đời. Nhưng liệu phương pháp thải độc nào vừa hiệu quả mà vừa an toàn cho bạn? Hãy tham khảo ngay 4 cách thải độc cơ thể detox sau để loại bỏ độc tố và giữ gìn vóc dáng cho bạn gái.

Tại sao phải quan tâm đến thải độc cơ thể?

Như bạn đã biết, cuộc sống hiện đại ngày nay luôn nhộn nhịp và kèm theo môi trường ô nhiễm khói bụi ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể. Kèm theo việc hàng ngày chúng ta dung nạp không ít độc tố từ thực phẩm, nước uống,… khiến hệ thống thanh lọc cơ thể bị quá tải. Chính vì vậy, việc thải độc cho cơ thể là việc cấp thiết mà chúng ta nên làm.

Thải độc (detox) là loại bỏ các độc tố và các chất dư thừa còn bám vào thành ruột, giúp cho hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả. Ngoài phái nữ, thải độc cũng rất tốt với đàn ông hay sử dụng bia rượu/chất kích thích. Cùng Đẹp365 điểm qua 4 cách thải độc thực sự hiệu quả sau nhé!

4 Cách thải độc cơ thể bạn gái cần biết

1. Nước thải độc từ hoa quả

Sử dụng từ khóa “detox” (thải độc) trên instagram sẽ dễ dàng thấy xuất hiện những gợi ý loại bỏ độc tố từ hoa quả, trái cây. Những loại hoa quả có nhiều vitamin C như chanh, cam, dâu… cùng những loại lá cây như bạc hà, húng quế tạo ra những bình nước tươi mát lại có khả năng đào thải độc tố, tốt cho hệ tiêu hóa và trẻ hoá làn da.

thai-doc-1.jpg

(Nguồn: pinterest)

Có nhiều công thức giải độc bằng cách kết hợp các loại trái cây, rau củ quả với những công dụng riêng biệt. Nàng hãy chịu khó nghiên cứu trên instagram hay trên youtube nhé! Đây là cách thanh lọc cơ thể mang lại hiệu quả cao lại không tốn quá nhiều chi phí.

thai-doc-2.jpg

(Nguồn: Instagram vitaful)

2. Thực phẩm chức năng hỗ trợ thải độc

Một trong những phương pháp loại bỏ độc nhanh, không tốn nhiều công sức, thời gian đó là sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ thải độc. Loại thông dụng trên thị trường là Coconut Detox của Úc với thành phần tự nhiên an toàn cho những ai đang mong muốn giảm cân cấp tốc và thanh lọc cơ thể.

thai-doc-3.jpg

(Nguồn: Instagram coconut.detox)

Liệu trình loại bỏ độc tố khỏi cơ thể hai ngày phải nhịn ăn hoàn toàn hoặc hạn chế tinh bột (chế độ ăn low carb). Sau hai ngày, người dùng sẽ thấy cơ thể trở nên nhẹ nhõm, tinh thần tập trung hơn rõ rệt.

3. Trà thải độc

Một phương pháp detox cơ thể khác là uống trà thanh lọc cơ thể, một số gợi ý như sau:

Trà thải độc Triple Leaf Tea

Loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể với trà Triple Leaf Tea của Mỹ (hộp vàng) – được biết đến nhiều trên instagram. Với 100% thành phần thảo mộc sẽ giúp thanh lọc, đào thải mọi chất cặn và dầu mỡ trong cơ thể bạn giúp bạn có đủ sức khỏe, phòng chống nhiều bệnh, giúp làn da tươi trẻ, căng mịn.

thai-doc-4.jpg

(Nguồn: Iherb)

Trà thải độc Yogi Berry Detox

Trà Berry Detox với thành phần là thảo dược Trung Hoa: rễ cây Đại hoàng, kết hợp với cây Chút chít chuyên dùng trong y dược giúp đào thải độc tố khỏi cơ thể; hoa dâm bụt và quả Acai Berry mang lại cảm giác thư thái cho tinh thần đồng thời giúp chống lại quá trình oxy hóa và hỗ trợ tái tạo tế bào.

thai-doc-5.jpg

(Nguồn: Nutycosmetics)

Ngoài ra, còn 1 số loại trà detox khác phổ biến ở Mỹ, Úc. Dù giá thành về Việt Nam khá chát nhưng cũng đem lại những hiệu quả thải độc tối ưu cho cơ thể.

Trà thải độc Bootea:

Giá khoảng 1.200.000VN cho liệu trình thải độc 28 ngày.

thai-doc-6.jpg

(Nguồn: Instagram Hanagianganh)

Trà thải độc Yourtea:

Giá từ 800.000VNĐ-1.800.000VNĐ cho liệu trình thải độc 14-28 ngày.

thai-doc-7.jpg

(Nguồn: Instagram yourtea)

4. Thải độc bằng cách ăn nhiều rau củ quả

Một phương pháp nữa để loại bỏ độc tố gây ra bởi các tác nhân ô nhiễm môi trường, không khí, thực phẩm bẩn… là ăn nhiều thực phẩm làm đẹp da, trái cây và rau xanh. Không những bổ sung vitamin còn thiếu cho cơ thể mà còn mang đến cho bạn 1 làn da hồng hào, mịn màng và 1 hệ tiêu hóa tốt. Thay vì ngâm thành nước thải độc thì ăn trực tiếp cũng tốt lắm nhé!

thai-doc-9.jpg

(Nguồn: Instagram detoxtips)

thai-doc-10.jpg

(Nguồn: Instagram detoxtips)

Hãy cùng thải độc cơ thể loại bỏ các độc tố và chất dư thừa bằng 1 trong những phương pháp trên kết hợp chế độ ăn uống, thể thao hợp lý để có 1 cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png