Cách tăng vòng 3 hiệu quả team văn phòng không thể bỏ qua

Cùng là dân văn phòng, thường nhật thì nàng nào cũng phải ngồi làm việc 8 tiếng tại bàn và ít có cơ hội di chuyển. Cũng vì thế mà các nhóm cơ ít được vận động và trở nên suy yếu và teo nhỏ, đặc biệt là nhóm cơ vòng 3, tức vùng cơ ở mông mà teo nhỏ thì đau lòng sâu sắc vì điều đó đồng nghĩa với việc số đo cũng giảm dần. Vậy hội chị em ta cần phải làm gì? Đọc ngay bài viết này để tìm ra các cách tăng vòng ba đơ n giản nhưng hiệu quả có thể tập ngay tại văn phòng, lấy lại vóc dáng trong mơ ngay nàng nhé.

#Nguyên nhân không thể tăng kích thước vòng 3

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây nên vấn đề “nhức nhối” này. Dan Giordano – huấn luyện viên đến từ New York (Mỹ) đã cho rằng, nguyên nhân đơn giản nhất nhưng phổ biến nhất chính là thời gian ngồi quá lâu. Không thể phủ nhận rằng trong một ngày, team văn phòng phải ngồi ít nhất 8 giờ. Chưa tính đến thời gian làm việc ngoài giờ, thời gian ngồi ăn cơm… Điều này đã khiến vòng 3 của nàng giảm dần độ săn chắc, không còn chuẩn form nữa.

Ngoài ra, hơn 90% dân văn phòng thường ngồi với tư thế đặt hai chân lên phía trước. Điều này đồng nghĩa với việc hướng khung xương chậu cũng bị đẩy về phía trước và tạo áp lực không tốt cho cột sống.  

Chính điều này đã khiến nàng không thể nào tăng kích thước vòng 3 cho dù thử qua bao nhiêu cách đi chăng nữa.

#Các cách tăng vòng 3 thực sự hiệu quả

#1 Đi bộ khoảng 30 giây đến 2 phút

Việc di chuyển giữa các địa điểm trong công ty như đến chỗ lấy nước hoặc đi vệ sinh là hoàn toàn có thể làm được, chính những phút giải lao ngắn ngủi này sẽ giúp nàng cải thiện sắc vóc vòng 3 đáng kể. Đây cũng là cách giúp nàng tránh được cơn buồn ngủ, giúp tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn, giảm căng thẳng, áp lực,…

Khoảng 60 phút hãy thực hiện việc này 1 lần nàng nhé.

#2 Đứng nhiều hơn

Nếu việc ngồi quá lâu là nguyên nhân chính khiến vòng 3 của các cô nàng văn phòng mất dáng thì hãy cân nhắc việc đứng làm việc. Dĩ nhiên là bạn không nhất thiết phải đứng làm việc cả ngày theo đúng nghĩa đen. Tức là, thay vì ngồi ì một chỗ suốt cả 8 tiếng đồng hồ thì thì thoảng hãy đổi thế bằng cách đứng dậy hoặc di chuyển sang bàn làm việc đứng.

Việc này nghe có vẻ rất xa lạ đối với team văn phòng Việt Nam. Tuy nhiên, tại Scandinavia, có hơn 90% dân văn phòng làm việc với bàn đứng thay cho chiếc bàn thấp và ghế ngồi quen thuộc. Cũng chính vì như vậy mà vòng 3 của nàng sẽ giữ vững trạng thái căng tròn, không còn lo chúng bị xẹp, mất form khiến nàng mất tự tin nữa.

Ngồi nhiều còn khiến mông nàng dễ chai sần, nhiều vết thâm nên việc sử dụng bàn đứng cũng là cách trị thâm mông dành cho team văn phòng đấy!

#3 Dùng ống lăn

Đây là dụng cụ thể thao cực kì hiệu quả mà nàng có thể mua được tại các cửa hàng phụ kiện thể thao, hoặc đặt mua online nếu không có thời gian. Nếu tính chất công việc không bắt buộc phải mặc váy, nàng có thể để ống lăn ở công ty và sử dụng vào mỗi buổi trưa. 5 phút sử dụng ống lăn để massage, thư giãn và nâng cơ bắp thôi là nàng đã có thể duy trì dáng chuẩn, không sợ bị “mai một” theo năm tháng rồi.

#4 Kết hợp nhiều bài tập thể dục

Có thể một, hai bài tập sẽ không mang lại kết quả khả quan. Thế nhưng, nếu nàng chịu khó kết hợp giữa các bài tập này và áp dụng thường xuyên, chắc chắn sẽ có một sự thay đổi tích cực đối xảy ra với cơ thể của nàng. Cơ vòng 3 sẽ trở nên săn chắc hơn nếu nàng luyện tập kết hợp các bài tập nâng mông, bài tập squat, bơi lội… vào thời gian rảnh rời xa chốn văn phòng bí bách.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png