TOP 3 cardio “hack” vòng 3 cực hiệu quả, tại sao không thử ngay?

Vòng 3 căng tròn, nảy nở chính là xu hướng làm đẹp ngày nay của các chị em phụ nữ. Một trong những cách tăng kích thước vòng 3 nhanh nhất chính là thực hiện 5 bài tập cardio mà Đẹp365 sắp chia sẻ dưới đây, đảm bảo rằng nàng sẽ bất ngờ với tài năng “hack” vòng 3 cực đỉnh của các bài tập này. Chú ý rằng bài tập chỉ phát huy tác dụng nếu bạn luyện tập đúng và kiên trì thực hiện mỗi ngày nhé.

#1. Bài tập cây cầu

Đây là bài tập cardio khó, đòi hỏi sự dẻo dai của cơ thể bạn, bạn có thể áp dụng bài tập này sau khi đã thực hiện các bài tập khởi động khác.

  • Đầu tiên nàng trải một tấm thảm lót dưới sàn, nằm ngửa với mông hướng lên bức tường, cánh tay đặt úp dọc theo hai bên hông.
  • Đầu gối bạn đưa lên tường, từ bàn chân tới mặt đất cách nhau 0.1-1m.
  • Nâng phần lưng dưới và lưng giữa ra khỏi sàn, giữ bả vai trên mặt đất, hít sâu sau đó thở ra từ từ rồi trở về vị trí ban đầu.

#2. Bài tập gạt cần nước

Bài tập này không chỉ cải thiện vòng 3, mà thường xuyên tập còn giúp nàng có một cặp đùi thon gọn nữa đó nhé!

  • Tương tự với bài tập 1, bạn cũng cần một tấm thảm lót và nằm ngửa lên sàn với hai chân áp lên tường, sao cho mông và gót chân bạn chạm tường.
  • Hai chân chụm với nhau và bắt đầu đưa chân trái sang ngang tạo thành tư thế đồng hồ chỉ hướng 9 giờ, sau 2-3 giây thì đưa chân về vị trí cũ.
  • Chuyển đổi động tác với chân phải, thực hiện theo hướng đồng hồ chỉ 3 giờ. Liên tục đổi chân xen kẽ khoảng 5-10 phút thì nghỉ.

#3. Bài tập tay chạm ngón chân

Bài tập này là một chuỗi tiếp nối với bài tập trước, các động tác đều ở tư thế nằm, cực thích hợp làm bài tập thể dục nhẹ trước khi ngủ đó nàng nhé!

  • Thực hiện tư thế chuẩn bị như bài tập 2, gót chân chạm tường, chân duỗi thẳng, bạn bắt đầu thực hiện động tác đưa tay phải chạm vào mũi chân trái bằng cách nâng vai khỏi sàn, lưu ý rằng chân vẫn phải duỗi thẳng.
  • Chú ý rằng bài tập này đòi hỏi bạn phải dẻo dai, thời gian đầu tay bạn sẽ không chạm được mũi chân nhưng nếu luyện tập thường xuyên, chân và cơ thể giãn ra thì bạn sẽ thực hiện được động tác này.
  • Tiếp tục đổi tay và thực hiện xen kẽ, sau khoảng 5 phút thì chuyển động tác.

Bên cạnh 5 cách tăng kích thước vòng 3 mà Đẹp365 chia sẻ ở trên, các nàng nên kết hợp cùng lúc với các môn thể thao khác và chế độ ăn kiêng hợp lý, điều này cũng giúp ích cho vòng 3 của nàng cải thiện thần tốc đó nha!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png