Cách làm trắng răng bằng nước vo gạo có thực sự hiệu quả?

Một trong những công dụng tuyệt vời của nước vo gạo mà các bạn thường bỏ qua đó là làm trắng răng cực hiệu quả. Vậy tại sao các nàng lại không tận dụng nước vo gạo để làm trắng răng và sở hữu hơi thở luôn thơm tho mỗi ngày nhỉ? Cùng Đẹp 365 tìm hiểu cách làm trắng răng bằng nước vo gạo dưới đây nhé. 

2 Cách làm trắng răng bằng nước vo gạo nàng có thể tham khảo

Cách làm trắng răng với nước vo gạo lỏng

Nếu quá bận rộn và không có nhiều thời gian, nàng hãy sử dụng nước vo gạo lỏng để làm trắng răng cực đơn giản này nhé. 

  • Sau khi vo gạo, các nàng hãy bỏ qua nước đầu tiên và giữ lại lần nước thứ hai. Để riêng nước vo gạo ra bát sạch nhé. 
  • Tiếp theo nàng chỉ cần sử dụng nước vo gạo để đánh răng 2 lần/ngày vào sáng và tối. 
cách làm trắng răng bằng nước vo gạo
Cách làm trắng răng bằng nước vo gạo (nguồn: internet)

Việc sử dụng nước vo gạo đánh răng có tác dụng làm sạch những mảng bám trong thức ăn, từ đó có tác dụng ngăn ngừa chứng sâu răng và cải thiện tình trạng hôi miệng hiệu quả.

Cách đánh răng với nước vo gạo đặc

Cách làm trắng răng bằng nước vo gạo đặc có cách thực hiện kỳ công hơn một chút nhưng được đánh giá là vô cùng hiệu quả. Nàng cần lưu ý là sử dụng lượng gạo nhiều hơn và cũng lấy lần nước thứ hai trở đi. Để nước vo gạo qua đêm để lớp bột trắng lắng đọng dưới đáy. Sau đó, nàng hãy gạt bỏ đi phần nước trong ở trên và chỉ lấy lớp cặn bên dưới bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần. 

Mẹo làm trắng răng từ nước vo gạo này rất đơn giản. Khi đánh răng xong, nàng hãy cùng bàn chải lấy một ít bột gạo rồi chà nhẹ nhàng lên khắp kẽ răng khoảng 5 phút rồi súc miệng. So với cách sử dụng nước gạo lỏng, thì phương pháp này được đánh giá là hiệu quả hơn. 

cách làm trắng răng bằng nước vo gạo đặc
Cách làm trắng răng bằng nước vo gạo đặc (nguồn: internet)

Thành phần và công dụng của nước vo gạo

Nàng có biết rằng, trong nước vo gạo có chứa các loại vitamin PP, A, B giúp làm đẹp hiệu quả. Đặc biệt, nước vo gạo còn có chứa các chất giúp làm trắng răng, khử mùi hôi miệng và làm sạch các vết bám trên răng. Ngoài ra, việc dùng nước vo gạo còn giúp cho chân răng luôn được chắc khỏe, tránh bệnh viêm nướu và viêm lợi. 

Một ưu điểm nữa của nước vo gạo đó là nguyên liệu an toàn nên ai cũng có thể áp dụng được. Đây làm một cách vừa tiết kiệm chi phí vừa chẳng cần phải bỏ công sức và thời gian để làm sạch mảng bám giúp răng trắng sáng. 

Cách làm trắng răng bằng nước vo gạo có thật sự hiệu quả?

Làm trắng răng bằng nước vo gạo có hiệu quả không? Những thành phần có trong nước gạo chỉ có tác dụng làm sạch các lớp bám bề ngoài của ngà răng, loại bỏ mảng bám và hỗ trợ làm trắng răng. Với những trường hợp có mảng bám tạo thành mảng cứng, xỉn màu vàng hay hoen ố thì việc dùng nước vo gạo rất khó có thể cải thiện được. 

Bên cạnh đó, sử dụng nước vo gạo làm trắng răng là cách làm tự nhiên nên cần có thời gian kiên trì thực hiện. Hiệu quả cũng tùy thuộc vào tình trạng răng cũng như cơ địa của từng người. 

trắng răng tại nhà
Cách làm trắng răng bằng nước vo gạo có thật sự hiệu quả? (nguồn: internet)

Lưu ý các trường hợp không nên làm trắng răng bằng nước vo gạo

Trong một số trường hợp cách làm trắng răng bằng nước vo gạo được đánh giá là không có hiệu quả như:

  • Người có thói quen hút thuốc lá khiến răng bị ố vàng. 
  • Bị nhiễm màu ở sâu bên trong răng.
  • Xuất hiện các mảng bám tích tụ lâu ngày trên răng và rất khó xử lý bằng các cách thông thường.
  • Những người tuổi cao răng bị xỉn, đen hoặc vàng. 

Đối với những trường hợp trên cần đi khám nha khoa để được bác sĩ kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng. Qua đó, bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra lời khuyên và phương pháp áp dụng phù hợp để sớm sở hữu hàm răng trắng sáng bóng tự nhiên. 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Đẹp 365 về cách làm trắng răng bằng nước vo gạo đơn giản tại nhà. Mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình cách làm trắng răng hiệu quả nhất và luôn tự tin với nụ cười tỏa nắng của mình nhé! 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png