Cách làm mặt nạ ủ môi từ quả lựu cho đôi môi thêm mềm mịn

Hội xinh đẹp thiếu gì thì thiếu, không được thiếu son môi ! Một đôi môi căng bóng, mịn màng sẽ giúp bạn trông rạng ngời hơn dù cho không trang điểm. Nhưng phải làm sao đây khi son ngày càng ít bám màu, môi lại càng nhạt đi? Gặp phải trường hợp này, có lẽ nàng đang sử dụng son môi quá thường xuyên nhưng lại chưa dưỡng môi cho đúng cách và hiệu quả.  

Vậy phải làm gì để đôi môi lại khỏe khoắn và chuẩn màu như xưa? Bên cạnh việc tẩy tế bào chết môi, Đẹp365 có một giải pháp khác, có tên là “mặt nạ ủ môi từ quả lựu đỏ”!

#Công dụng của lựu đỏ

Lựu đỏ là loại trái cây mọng nước quen thuộc của vùng nhiệt đới. Nhờ thành phần có chứa nhiều vitamin C, chất chống oxy hóa, lựu vừa tốt cho sức khỏe, lại có chức năng dưỡng, làm trắng cũng như cấp ẩm, là 2 yếu tố cực kì quan trọng để có một bờ môi mềm mịn đúng chuẩn.

Dành ít thời gian để chế biến loại trái cây này, bạn sẽ có một “em” mỹ phẩm nguồn gốc tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và dưỡng môi căng mịn không thua kém bất kì sản phẩm công nghiệp nào từ các thương hiệu lớn. Và công thức để “hô biến” lựu thành cánh tay đắc lực hỗ trợ quá trình làm đẹp của nàng lại cực kì dễ dàng, cùng đọc tiếp và tìm hiểu cách làm mặt nạ ủ môi từ lưu ngay nàng nhé!

#Cách làm mặt nạ ủ môi từ lựu đỏ

Vậy, làm sao để có mặt nạ ủ môi từ lựu đỏ bạn nhỉ?

Trước tiên, hãy lăn đều quả lựu trong khoảng 30 giây để tách các hạt lựu ra từ bên trong. Sau đó, cắt ngang quả lựu, tách hạt lựu và cho vào một chiếc tô nhỏ. Tiếp đến, nàng cần đổ hạt lựu đã tách vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Sau đó dùng ray lọc để tách phần bã từ hạt lựu và nước thành 2 phần khác nhau. 

Hãy dùng phần bã thoa đều lên môi, chà nhẹ nhàng khoảng 1-2 phút để tẩy tế bào chết, làm bong tróc các phần tế bào già cỗi còn lì lợm bám trên bề mặt của đôi môi. Sau khi môi đã được làm sạch đúng cách, nàng cần rửa sạch môi bằng nước ấm và lau khô để chuẩn bị cho bước tiếp theo,

Dùng màng bọc thực phẩm loại mỏng đặt lên môi, tiếp đến dùng bàn chải ướt để ép hạt lựu đỏ lên đầu chải và phớt đều lớp lựu này lên trên màng bọc, ở khu vực môi. Dùng một miếng bọc mỏng khác để lên môi sau khi chải, cách làm này sẽ giúp nàng dưỡng ẩm , đồng thời giúp lựu đỏ thấm hết các chất dinh dưỡng cần thiết cho môi. Sau khoảng 5-10 phút, tháo 2 miếng bọc ra và rửa lại một lần nữa bằng nước ấm nàng nhé.

Với khoảng thời gian 20 phút, nàng đã vừa có thể tẩy da chết vừa làm môi căng bóng mịn màng. Hãy làm mặt nạ ủ môi và chăm sóc cho môi của mình vào buổi tối trước khi đi ngủ nàng nhé! Thực hiện từ 2-3 lần/tuần, đôi môi có phần nhạt màu sẽ dần dần trở nên sáng hơn, chuẩn màu hơn.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ cho các nàng chăm sóc môi phải kết hợp thói quen sinh hoạt tốt và sử dụng các sản phẩm phù hợp. Khi sử dụng mặt nạ ủ môi từ lựu đỏ, đừng quên kết hợp dùng thêm lip balm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, nên lưu ý thay đổi các thói quen xấu ảnh hưởng đến môi như uống ít nước, hay liếm môi, hay dùng tay bóc vùng da chết ở môi… 

Vì một đôi môi đỏ tươi xinh đẹp như màu lựu trong tương lai, kiên trì áp dụng nàng nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png