Eo thon siêu cấp chỉ với 15 phút mỗi ngày, giúp nàng tự tin đón Tết

Chỉ vài tuần nữa thôi là đến Tết nguyên đán 2022 rồi nhưng vòng eo tròn đầy, “mỡ màng” khiến bạn tự ti không dám nghĩ đến việc diện những chiếc váy xinh xắn hay áo dài xúng xính trong ngày xuân? Đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần dành khoảng 15 phút mỗi ngày với các bài tập đơn giản dưới đây, Đẹp 365 tin chắc rằng vòng eo săn chắc và thon gọn sẽ nhanh chóng hồi phục.

Eo thon với các bài tập siết eo kinh điển

Eo thon với Plank

Đây là một trong các động tác thể dục eo thon phổ biến nhất dành cho những cô nàng “mèo lười”, không thích đến phòng Gym nhưng vẫn mong muốn có được vòng bụng săn chắc. Bài tập plank này sẽ giúp nàng định hình các vùng cơ xung quanh vùng bụng, đồng thời mỡ thừa sẽ dần tiêu biến và săn lại. Thời gian lý tưởng nhất cho bài tập này là từ 1 – 2 phút cho mỗi lần tập và các nàng nhớ lặp lại để đạt được kết quả tốt nhất. 

Eo thon với Plank
Nguồn: Internet

Bài tập siết eo – leo núi nâng cao groiner

Với bài tập leo núi này, không chỉ có vùng eo được siết chặt mà ngay cả cánh tay và bắp đùi của bạn cũng được vận động “đánh tan mỡ” một cách triệt để. Với bài tập này, hai tay của bạn sẽ có nhiệm vụ làm trụ và hai chân lần lượt bắt chéo hướng về phía cánh tay làm lực đẩy như leo núi. Để tránh việc nhanh bị mất sức và bỏ dở giữa chừng, bạn nên thực hiện nhẹ nhàng, từ tốn cùng với nhịp thở đều đặn. Thực hiện bài tập này ít nhất 30 – 45 giây một lần để đảm bảo hiệu quả nhé!

Eo thon với groiner
Nguồn: Internet

Đừng quên gập bụng trong list bài tập eo thon

Gập bụng là bài tập kinh điển trong các động tác giúp eo thon cấp tốc tại nhà. Ngoài việc giúp eo gọn gàng và giảm thiểu mở thừa đáng kể, gập bụng còn được xem là bài tập vô cùng hiệu quả với các đĩa đệm cuộc sống cũng như tăng cường sự phát triển của cơ. Bên cạnh bài tập gập bụng ngửa truyền thống, bạn còn có thể tập thêm kiểu gập bụng nghiêng hoặc gập bụng sang một bên chân. Tuy nhiên, nhiều nàng lại thường tập tư thế gập bụng phổ biến này vì vậy hãy tham khảo động tác bên dưới để đảm bảo hiệu quả và tránh ảnh hưởng đến cơ lưng.

(*) Lưu ý: Theo lời khuyên của tiến sĩ cơ sinh học Bret Contreras ở Đại học Auckland thì bạn chỉ nên gập bụng dưới 50 cái/1 lần hoặc 15 cái mỗi hiệp cho những người mới bắt đầu.

Gập bụng giúp eo thon
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Bài tập đạp xe Bicycle Crunch

Đạp xe là một bài tập siết cơ hiệu quả mà bạn nên lưu ý trong những ngày cuối năm. Động tác này là kiểu bài tập mô phỏng hành động đạp xe tại chỗ với cường độ cao. Điều quan trọng nhất của bài tập này chính là hơi thở và siết cơ để vùng eo có thể loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Eo thon với Bicycle crunch
Nguồn: Internet

Xoắn eo hiệu quả với Twisting Piston

Nếu các nàng muốn tạo thêm hai đường line số 11 trên eo, nhất định đừng bỏ qua bài tập này. Thêm vào đó, động tác này có thể giúp bạn đốt cháy một lượng lớn calo cho cả cánh tay và vùng đùi. Dành ít nhất 45 giây cho mỗi lần tập để mỡ thừa được loại bỏ nhanh nhất và lượng calo được đốt cháy nhiều nhất. Đẹp 365 giúp bạn thực hiện động tác chuẩn chỉnh hơn thông qua video tham khảo bên dưới:

Eo thon hơn nhờ vào việc mô phỏng chiếc kéo Scissor Drop

Động tác Scissor Drop thường được các gymer mô tả như cách thức hoạt động của cây kéo. Một điều quan trọng mà bạn nên nhớ khi tập động tác này chính là không để lưng bị lõm lên và không gây áp lực quá lớn cho vùng lưng dưới. Làm liên tục động tác cắt kéo ít nhất khoảng 30 – 45 giây cho mỗi lần tập.

Nguồn: Internet

Tạo thắt eo siêu nhanh với các bài tập pilates 

Pilates không phải là một bài tập Yoga như nhiều người lầm tưởng mà đây chính là bài tập để phát triển các vùng cơ nằm sâu bên trong. Khi thực hiện các bài tập này, bạn phải chú ý nhiều hơn đến hơi thở của mình như khi hít vào thì xương sườn sẽ mở rộng ra một phía và thở ra bằng cách kéo hai phần xương sườn vào nhau. Nhìn chung, các bài tập Pilates cũng tập trung chủ yếu vào phần eo như gym và điều hòa hơi thở như yoga, giúp bạn điều hòa nhịp thở hiệu quả khi vận động.

Eo săn chắc với các bài tập đứng

Nếu đã chán với việc nằm tập thì các bài tập đứng dưới đây sẽ vô cùng thích hợp với bạn. Việc đứng tập sẽ giúp bạn giãn cơ triệt để cho cả cơ thể, nhất là phần lưng và phần đùi. Khi đó, ngoài việc phần eo được siết cơ ra thì bạn còn có thể “lời” thêm phần đùi thon gọn, vùng cánh tay săn chắc cùng phần lưng khỏe khoắn. Chỉ cần dành chưa đến 15 phút mỗi ngày là bạn đã có ngay combo siêu hời như eo thon – đùi gọn – vùng tay rắn rỏi. Tin Đẹp 365 đi, chẳng còn động tác nào dễ hơn cho bạn vòng eo “đẹp như ý” so với bài tập này đâu. Vì vậy, hãy tham khảo video và kiên trì thực hiện từ hôm nay đến hết Tết nhé!

Hy vọng các bài tập siết eo phía trên có thể giúp bạn có được vòng eo thon gọn, săn chắc và lượng mỡ thừa được giảm thiểu đáng kể trước khi Tết đến. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải có sự kiên trì nhất định trong thời gian tập luyện cũng như điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và hợp lý hơn. Chúc bạn thành công và đừng quên thực hiện xuyên suốt Tết để đảm bảo “đốt cháy” luôn cả những chiếc bánh chưng, bánh tét, giò thủ mà bạn nạp vào mỗi ngày nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png