Cách giảm cân nhanh tại nhà không cần ăn kiêng Tết này
giảm cân nhanh

Mùa xuân đến cùng vô số món ngon, không tận hưởng thì thật có lỗi với dạ dày. Thế nhưng cùng với đó là nỗi lo tăng cân không phanh và hành trình giảm cân đầy thử thách. Vậy có cách giảm cân nhanh mà không cần ăn kiêng không? Cùng Đẹp365 khám phá 10 cách sau nhé! 

10 cách giảm cân nhanh cấp tốc mang đến hiệu quả ngỡ ngàng

1. Ăn sáng mỗi ngày

Tết là khoảng thời gian để bạn tha hồ “bung lụa” vui chơi tới bến thâu đêm và tha hồ ngủ nướng. Kết quả là bạn thường xuyên phải bỏ bữa sáng. Tuy nhiên, để có thể giảm cân nhanh, bạn cần giữ thói quen ăn sáng mỗi ngày.

Điều này giúp bạn giảm bớt lượng thức ăn vào hai bữa chính còn lại, đồng nghĩa với việc cắt giảm calo hiệu quả. Hãy bắt đầu ngày mới bằng một bát ngũ cốc nguyên hạt cùng trái cây, bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kinh ngạc chỉ sau một thời gian ngắn đấy!

2. Giảm cân nhanh bằng cách không ăn khuya

giảm cân nhanh

Bỏ hoàn toàn các bữa ăn khuya hoặc ăn vặt vào buổi đêm khi xem phim, nghe nhạc. Thay vào đó bạn có thể ăn một bát kem nhỏ hoặc sữa chua nếu bạn có cảm giác thèm thứ gì đó. Cuối cùng, hãy đánh răng sau khi ăn để làm giảm cảm giác thèm ăn.

3. Lựa chọn đồ uống ít calo một cách khôn ngoan

Tiệc tùng ngày Tết là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn hãy loại bỏ hoặc hạn chế sử dụng đồ uống có gas, rượu và các loại đồ uống chứa cồn khác. Dù bạn không để ý nhưng lượng calo trong các loại thức uống này cao hơn hẳn nước trái cây đấy.

Hãy cố gắng uống thật nhiều nước lọc hoặc dùng nước ép trái cây, rau củ để giải khát và giảm cơn đói giữa các bữa ăn. Bạn sẽ thấy giảm cân nhanh không hề khó chút nào!

4. Ăn nhiều trái cây và rau quả – cách giảm cân nhanh hiệu quả

giảm cân nhanh

Trái cây và rau quả chứa hàm lượng calo thấp, giúp bạn giảm cảm giác đói và hạn chế sử dụng các loại thực phẩm nhiều calo như thịt hoặc chất béo khác. Hãy bắt đầu bữa ăn bằng món salad rau hoặc súp nhẹ nhàng, bạn sẽ có khuynh hướng dùng ít các món chính sau đó mà không để ý đấy!

5. Ưu tiên các loại thực phẩm làm từ ngũ cốc

Bánh mì hoặc mỳ ống làm từ lúa mì nguyên cám, bánh quy làm từ lúa mạch đen… là những thực phẩm bạn nên sử dụng để bổ sung chất xơ và tạo cảm giác no nhanh hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ điều tiết được lượng thức ăn sử dụng sau đó mà không cần phải cố nhịn quá nhiều.

6. Kiểm soát môi trường ăn uống

giảm cân nhanh

Bạn có thể giảm cân nhanh hơn nếu kiểm soát tốt môi trường ăn uống của bản thân. Chẳng hạn như chuẩn bị ít đồ ăn vặt hơn trong tủ lạnh, tránh xa các khu vực ăn uống thoải mái… Không tiếp xúc quá nhiều với thức ăn đồng nghĩa bạn sẽ giảm được lượng calo nạp vào cơ thể. 

7. Giảm khẩu phần ăn

Chỉ cần cắt giảm khoảng 10-20% khẩu phần ăn hàng ngày, bạn sẽ giảm cân nhanh chóng. Vậy làm thế nào? Hãy để ý đến kích thước khẩu phần ăn bạn sử dụng hằng ngày bằng cách sử dụng bát, dĩa và cốc nhỏ hơn tại nhà, gọi phần nhỏ hơn nếu đi ăn nhà hàng và bạn sẽ sớm thành công trong việc lấy lại dáng thon.

8. Giảm cân nhanh bằng việc vận động

giảm cân nhanh

Công việc của bạn có thể mang tính chất ít di chuyển. Tuy nhiên, hãy cố gắng cải thiện bằng cách sử dụng thiết bị đếm bước chân và tận dụng mọi cơ hội để đi bộ. Hãy tự đặt cho mình mục tiêu mỗi ngày, cố gắng tăng tốc và năng động hơn mỗi ngày. Bạn sẽ thấy việc này giúp giảm cân nhanh hơn hẳn đấy!

9. Bổ sung đủ lượng protein cho cơ thể

Protein sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn và từ đó giảm cân nhanh hơn. Nguồn protein mà bạn cần nằm trong sữa chua ít béo, các loại hạt, bơ đậu phộng, trứng, đậu và thịt nạc. Bạn có thể sử dụng như món ăn nhẹ giữa các bữa hoặc bổ sung vào bữa ăn chính đều được và tránh ăn quá nhiều nhé!

10. Lựa chọn các sản phẩm thay thế ít calo hơn

giảm cân nhanh

Bạn có tin chỉ một chút thay đổi trong thành phần món ăn cũng có thể giúp bạn giảm cân nhanh hơn không? Chẳng hạn như sử dụng các loại sữa ít béo, nước sốt và các sản phẩm ít đường khác. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với kết quả mình nhận được đấy!

Giảm cân nhanh không có nghĩa là bạn phải áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Thay vào đó, hãy tập cho mình thói quen ăn uống lành mạnh và điều chỉnh một cách từ từ như Đẹp365 vừa gợi ý. Chắc chắn việc giảm cân tại nhà Tết này chỉ là chuyện cỏn con thôi đúng không nào? Bên cạnh việc giảm cân, bạn cũng đừng quên thực hiện các bước chăm sóc da vào dịp Tết này nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png