5 cách gây ấn tượng khiến crush chú ý & “không cần cua cũng tự đổ” dành cho các cô nàng cá tính!
Cách gây ấn tượng khiến crush chú ý

Tự ti và sợ “mất giá” là hai yếu tố khiến cuộc tình chưa kịp chớm nở đã bị dập tắt. Thương nhưng không dám nói luôn là đề tài muôn thuở của nhiều bạn gái, liệu có cách cưa đổ một chàng trai mà không cần phải thực hiện quá nhiều công đoạn hay không, hay ít ra cũng khiến người ấy ấn tượng với bạn, tự động “cọc đi tìm trâu”? Nếu bạn vẫn đang hoang mang không biết phải làm thế nào thì đừng làm gì hết, thu thập ngay 3 bí quyết dưới đây cũng giúp bạn “không tán cũng tự đổ”.

Cách 1: Cười tươi và luôn là chính mình sẽ thu hút crush ngay từ cái nhìn đầu tiên

Điều quan trọng phải lặp lại 3 lần cho những cô gái nhút nhát. Nụ cười không chỉ là dấu hiệu của sự thân thiện mà còn khiến đối phương cảm thấy dễ chịu, ấm áp và sẵn sàng chia sẻ thông tin với bạn. Một nghiên cứu của Đại học Bristish Columbia phát hiện ra rằng, phần lớn nam giới bị thu hút rất nhiều bởi một cô gái vui vẻ và thường xuyên cười nhiều hơn. Thế nên, để gây ấn tượng với crush, bạn không cần phải cầu kỳ, hãy luôn là cô gái thường xuyên cười, suy nghĩ lạc quan, tích cực thì sẽ tự động thu hút họ.

cách thu hút crush ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tuy nhiên, điều quan trọng rằng bạn phải sở hữu hàm răng trắng sáng hoàn hảo bởi rất có thể bạn sẽ lập tức bị nằm trong danh sách đen của chàng chỉ sau khi nở một nụ cười với hàm răng không mấy tươm tất. Ơ nhưng chẳng lẽ răng không đẹp thì ế cả đời à? Ngay lúc này cũng đừng ngần ngại mua ngay một tuýp gel đánh răng Close Up than tre và dừa mới ra mắt đợt vừa qua về sử dụng trong vòng 2 tuần nhé.

cách gây ấn tượng với crush

Than tre có tính năng hút sạch bụi bẩn, mảng bám, loại bỏ đi các vệt thức ăn còn bám ở từng kẽ răng, chúng sẽ trả lại hàm răng sạch bong chỉ trong 2 tuần sử dụng liên tục, trong khi dừa lại kháng viêm, kháng khuẩn mang lại hơi thở thơm mát dịu nhẹ cho bạn. Một sản phẩm mới nhất từ Close UpĐẹp365 khá ưng ý, vừa giúp răng trắng sáng, vừa mang đến hơi thở dễ chịu cho đối phương, hoàn toàn đáng giá để bạn mua thử.

Cách 2: Cách nói chuyện thông minh khiến crush tự đổ và chủ động inbox

Có nhiều mối quan hệ nhanh chóng kết thúc chỉ vì các cuộc nói chuyện khá nhàm chán, luôn bắt đầu bằng những câu nói sáo rỗng và không đánh trúng tâm lý người khác. Muốn khiến crush chú ý, điều đơn giản nhất mà bạn cần làm chính là phải tìm hiểu thật kĩ về người ấy, ví dụ như màu sắc yêu thích, game người ấy chơi, fanclub bóng đá người ấy theo hoặc tính cách đặc trưng trong công việc mà người ấy thường thể hiện ra ngoài…

Cách nói chuyện thông minh gây ấn tượng

Đặc biệt, hãy thu thập các chủ đề mà crush quan tâm nhất, sau đó tìm hiểu thật kĩ và khi nói chuyện hãy đề cập đến chúng, chàng trai của bạn sẽ bị thu hút và bắt đầu nói chuyện, cởi mở với bạn nhiều hơn. Qua đó bạn sẽ biết được suy nghĩ của chàng và sắp xếp đường đi nước bước tiếp theo. Hãy lưu ý rằng không nên để người ấy phát hiện bạn đang cố tình làm điều đó, mọi thứ phải diễn ra thật tự nhiên.

Cách 3: Cặp môi đỏ luôn tạo ấn tượng khó phai với crush khó

Ai cũng biết son môi là sinh mệnh của mọi phụ nữ và son đỏ là một trong các thỏi son mà bất cứ bạn nữ nào cũng cần phải có. Màu đỏ gợi nên cảm giác ấm áp, quyến rũ, tích cực và cũng là chất xúc tác tình yêu. Một nghiên cứu của trường Đại học Manchester chỉ ra rằng, khoảng thời gian nam giới nhìn phụ nữ có đôi môi thoa son đỏ là 7,3 giây, nhiều hơn so với các loại son khác. Thế nên, để chàng chú ý bạn, đặc biệt là trong các bữa party, tiệc tùng “quẩy” trong bar thì sở hữu môi đỏ là điều cần thiết.

cách tạo ấn tượng với crush

Cách 4: Tạo ấn tượng với crush qua tin nhắn

Nếu bạn và crush thường trao đổi qua tin nhắn với nhau, hãy chuyển “bạn thành yêu” bằng cách nói chuyên thật duyên dáng theo bí kíp, LUÔN HỎI MỞ. Bạn hãy chuyển cách trình bày ý nhị của mình thành câu hỏi mở để câu chuyện được đưa đi xa và thú vị hơn nhé. Các câu hỏi luôn giúp chúng ta hiểu hơn về một người. Khi nhắn tin với chàng thì những câu hỏi mở cũng thể hiện được sự tự tin của bạn, tự tin là món trang sức quý giá nhất của người con gái.

 cách tạo ấn tượng với crush qua tin nhắn

Cách 5: Chủ động quan tâm đến sở thích của crush mang hai bạn lại gần nhau hơn

Không có gì hấp dẫn bằng một chàng trai có sở thích và bạn ấy chắc chắn sẽ ấn tượng với ai quan tâm đến điều mình yêu thích đấy. Cùng chung “tiếng nói” bao giờ cũng khiến các bạn dễ gần nhau hơn. Nếu sở thích của đối phương không phải sở thích của mình thì hãy dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và chủ động quan tâm hỏi han bạn ấy. Điều này cũng khiến crush hiểu được tình cảm của bạn thật dịu dàng biết bao từ đó hình ảnh bạn sẽ mãi vấn vương không thôi và crush sẽ tự đổ sớm mà thôi.

Cuối cùng, cách cưa đổ một chàng trai chính là sự tự tin. Con trai hầu hết ấn tượng với sự tự tin của một cô gái, sự tự tin đi kèm với điều thông minh. Tự tin nhưng không kiêu ngạo, không tạo cảm giác không thân thiện, sự tự tin này còn lan tỏa nguồn nhiệt đến đối phương, khiến họ an tâm và tò mò khi nói chuyện với bạn. Đây chính là bí quyết giúp “không cua cũng tự đổ”

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
1

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png