Áp dụng 3 cách sau để 100% cưa đổ chàng Cự Giải

Bạn đã có bao giờ cảm thấy say nắng với nụ cười của chàng trai Cự Giải? Và đã bao giờ bạn cảm thấy say nắng anh chàng tốt bụng và ấm áp với biểu tượng “chú cua ngang bướng” trong 12 cung Hoàng Đạo? Bạn có bao giờ tìm hiểu cách cưa đổ một chàng trai, đặc biệt là anh chàng Cự Giải? Nếu muốn “cầm cưa” với chàng Cự Giải, áp dụng ngay 3 cách sau nhé!

#Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu về tính cách của con trai Cự Giải nào !

Con trai Cự Giải thường được mệnh danh là những anh chàng gặp khó khăn trong việc mở lòng với người khác. Những chàng trai Cự Giải thường có phần bí ẩn, một chút đa sầu đa cảm và nhút nhát. Nhìn chung, những chàng trai Cự Giải còn thường có cảm xúc thất thường, dễ “sáng nắng chiều mưa”. Đó chính là kết quả của việc ảnh hưởng từ năng lượng Mặt Trăng, bạn không nên vội trách chàng nhé!

#3 Cách để “tán tỉnh” anh chàng Cự Giải

#1. “Trao” cho chàng nụ cười ấm áp và thân thiện

Với sự rụt rè, nhút nhát được cho là bản tính trời sinh của Cự Giải, bạn nên trao cho họ một nụ cười ấm áp. Điều đó sẽ giúp cho những chú cua thường sống trong vỏ bọc cảm thấy an toàn hơn. Một nụ cười sẽ xóa tan khoảng cách giữa chàng và bạn. Tuy nhiên, để có thể để lại ấn tượng tốt với chàng, hãy nhớ làm trắng răng bạn nhé. Một hàm răng trắng sáng sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn trong mắt chàng. Nếu bạn có một hàm răng ố vàng, xỉn màu, bạn có thể sử dụng miếng dán trắng răng, bột trắng răng, các cách làm trắng răng từ thiên nhiên…
Bên cạnh đó, bạn có thể dùng màu son môi nhẹ nhàng, tự nhiên để gây thiện cảm đối với chàng. Son màu đỏ cam đánh nhẹ nhàng, son màu hồng đất, son màu nude… chính là gợi ý cho bạn nếu muốn cưa đổ chàng trai Cự Giải.

#2 Khiến chàng chủ động cởi mở với bạn

Cự Giải thường ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Vì vậy, hãy thật lòng quan tâm chàng, trò chuyện cùng chàng một cách nhẹ nhàng để chàng có thể chủ động mở lòng hơn với bạn.

Bạn cũng nên lưu ý rằng vì đặc tính được cai trị bởi Mặt Trăng nên những chàng Cua thường thích sự yên bình, tĩnh lặng. Bạn nên hạn chế nói quá nhiều và hành động quá sỗ sàng nhé. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, thận trọng với chính lời nói của mình và nói ra những điều “hợp tình hợp lý”. Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần yên lặng ở bên đứa con của Mặt Trăng này là đủ.

Cự Giải được mệnh danh là chúa đa nghi. Nếu bạn không khéo léo khi nói chuyện, bạn sẽ dễ khiến chàng suy nghĩ lung tung và sớm “chạy mất dép” đấy!

#Công nhận tài năng của chàng

Mặc dù mọi người hay nói “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai” nhưng những chàng trai cung Cự Giải rất thích được khen ngợi. Chỉ cần bạn đặt niềm tin vào chàng và dành cho chàng những lời khen đúng lúc, bạn đã có một điểm cộng thật to trong lòng chàng. Chàng sẽ dễ xem bạn như người ủng hộ, đồng hành lâu dài bên chàng đó.

Chỉ với 3 cách đơn giản sau, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hạ gục được trái tim ấm áp nhưng được “bảo vệ” bởi lớp vỏ cứng cáp bên ngoài của một chàng trai cung Cự Giải.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png