Các trào lưu sức khoẻ nào đang thịnh hành năm 2019?

Năm 2018 đã qua đi và chúng ta đang dần đến với mùa hè 2019, liệu các bạn đã kịp cập nhật các trào lưu sức khỏe đang thịnh hành trong năm nay? Dưới đây, Đẹp365 sẽ chia sẻ đến bạn những điều cụ thể mà chúng ta nên làm cho một sức khỏe tốt vào năm 2019.

#1. Sử dụng Bakuchiol

Bakuchiol là cái tên khá mới lạ và chỉ đang dần phổ biến trong thế giới làm đẹp gần đây. Vậy liệu bạn đã biết gì về Bakuchiol? Thành phần chăm sóc da này là chất chiết xuất từ thực vật có chức năng tương tự Retinol. Nó có khả năng kích thích tái tạo tế bào, sản sinh Collagen cho đến làm giảm các dấu hiệu lão hóa da và cải thiện độ đàn hồi của da. Đặc biệt hơn, Bakuchiol không có tác dụng phụ như Retinol, không khiến da bị kích ứng, khô hay bong tróc. Chính vì vậy, gần đây nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều bạn gái trong việc làm đẹp.

#2. Dùng thảo dược Elderberry

Elderberry là một sự mới lạ trong các biện pháp tăng cường sức khỏe trong năm nay. Đây là một loài cây và quả của nó thường được dùng làm thuốc để trị nhiều bệnh lý khác nhau. Các nhà khoa học đã cho thấy quả thảo dược này có chứa chất Anthocyanin, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch giúp bạn chống lại cảm lạnh và cúm. Ngoài ra, chiết xuất của quả này còn có tác dụng giảm Cholesterol xấu, từ đó hạn chế được nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch. Tuy nhiên, bạn phải dùng loại thảo dược này theo đúng chỉ định của bác sĩ và cần hỏi rõ hơn về bất kỳ điều gì bạn còn mơ hồ về loại quả này.

#3. Tập các bài tập nhỏ tại nhà

Giữa thời tiết nắng nóng, oi bức như thế này thì việc đến phòng tập thường xuyên cũng là một thử thách đối với các bạn gái. Nhưng may mắn thay, bạn có thể tập luyện với các bài tập đơn giản tại nhà thay vì phải đến phòng tập mỗi ngày. Chỉ với khoảng 20 – 30 phút tập luyện các chuyển động cơ thể vào thời gian rảnh bạn đã có thể đạt được mục tiêu giảm cân, hạ Cholesterol và cải thiện tình trạng sức khỏe. Hơn thế, việc tập thể dục sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, vui vẻ và tinh thần sẽ phấn chấn hơn rất nhiều. Hãy nghiên cứu cả về yoga bạn nhé.

#4. Cơn sốt về gừng

Gừng không chỉ là nguyên liệu thường được dùng trong việc nướng bánh mà còn có vô số tác dụng khác. Theo Đông y, gừng có vị cay, tính ấm, có tác dụng chữa cảm mạo, phong hàn, ngạt mũi, đau đầu, nôn mửa, kích thích tiêu hóa, giảm đầy bụng và giải độc cơ thể,…Chính vì vậy, trong năm nay, việc gừng được mọi người sử dụng cho mục đích sức khỏe đã phổ biến hơn rất nhiều. Bạn có thể dùng gừng tươi để pha trà hay kết hợp thêm với mật ong để tạo thành loại nước uống tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng cơ thể. Ngoài ra, các loại thức uống với gừng cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả.

#5. Ngủ đủ giấc

Sau một ngày dài làm việc và học tập căng thẳng, thì giấc ngủ chính là liều thuốc tốt nhất để giúp bạn giải tỏa đầu óc, cải thiện làn da và tiếp thêm năng lượng cho ngày mới. Thế nên, bạn hãy luôn đặc biệt quan tâm đến giấc ngủ của mình, duy trì thói quen ngủ đủ giấc và không thức quá khuya để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như hoạt động phục hồi và tái tạo của làn da.

Trên đây Đẹp365 đã chia sẻ với bạn về các trào lưu sức khỏe thịnh hành năm 2019. Hy vọng các bạn gái sẽ luôn có một sức khỏe thật tốt.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png