Mách bạn những cách làm trắng răng an toàn phù hợp với túi tiền của mình!

Răng có thể bị ố vàng hoặc đổi màu vì nhiều lý do. Nếu bạn muốn làm cho răng trắng sáng hơn, thì có thể thử trải nghiệm những cách làm trắng răng tự nhiên sau. Những phương pháp làm trắng răng này có thể sẽ giúp bạn tự tin hơn đấy!

#1. Cần lưu ý gì khi áp dụng các phương pháp làm trắng răng?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp và sản phẩm có tác dụng làm trắng răng để bạn có thể lựa chọn. Vậy cách làm nào mới thật sự hiệu quả và an toàn? Có ba loại phương pháp làm trắng cơ bản nhất, bao gồm:

  • Nha sĩ trực tiếp làm trắng răng
  • Các bác sĩ kê đơn và bạn tự sử dụng tại nhà.
  • Mua các sản phẩm làm trắng răng tại quầy hoặc làm tại nhà mà không cần sự giám sát của nha sĩ.

Bạn có thể chọn một phương pháp trên để làm trắng răng dựa trên một hoặc nhiều yếu tố, bao gồm: mức độ ố vàng, chi phí điều trị, phương pháp điều trị, số tuổi của bạn, lịch sử nha khoa. 

Trên thực tế, bạn nên thảo luận về các phương pháp làm trắng với nha sĩ trước khi thử nghiệm. Các nha sĩ có thể đề xuất một kế hoạch điều trị đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Hãy nhớ rằng, thời gian cần thiết để làm trắng răng một cách an toàn tùy thuộc vào mức độ răng ố vàng và phương pháp làm trắng răng mà bạn đang áp dụng.

#2. Các phương pháp làm trắng răng bạn có thể áp dụng

Nha sĩ có thể sử dụng một số phương pháp khác nhau để làm trắng răng ngay tại phòng khám hoặc tại nhà. Thông thường, phương pháp tẩy trắng răng bằng carbamide peroxide được áp dụng phổ biến nhất. Carbamide peroxide sẽ phân hủy thành hydro peroxide và urê, tạo ra phản ứng hóa học và làm sạch màu răng ố vàng một cách an toàn.

#Điều trị tại phòng khám

Điều trị trắng răng tại phòng khám sẽ mang lại kết quả rất nhanh chóng, hiệu quả làm trắng cũng có thể kéo dài lâu hơn.  Thông thường, bạn chỉ cần điều trị khoảng 1 giờ hoặc một vài lần thăm khám để tẩy trắng răng. Tần suất điều trị sẽ được quyết định dựa vào nồng độ hydro peroxide có trong các sản phẩm được áp dụng để điều trị tại phòng khám. 

Ngoài ra, các nha sĩ cũng có thể ứng dụng công nghệ ánh sáng khi áp dụng các sản phẩm làm trắng lên răng để tăng tốc quá trình, nhưng phương pháp này không phải lúc nào cũng hiệu quả.

#Điều trị tại nhà thông qua lời khuyên của nha sĩ

Các nha sĩ cũng có thể giúp bạn làm trắng răng tại nhà bằng cách làm riêng một loại khung răng phù hợp với bạn. Bạn sẽ thoa một loại gel làm trắng vào khung và đeo lên răng từ 30 phút đến 1 giờ mỗi ngày (theo khuyến nghị của nha sĩ) trong một vài tuần để làm trắng răng.

#Sản phẩm làm trắng răng và các lựa chọn tại nhà khác

Kem đánh răng làm trắng 

Kem đánh răng làm trắng thường không chứa thành phần carbamide peroxide.  Thay vào đó, những loại kem đánh răng này sẽ làm sạch bề mặt răng của bạn với nhiều loại chất khác nhau, bao gồm chất mài mòn và covarine hóa học màu xanh. Sau đây, Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn một dòng sản phẩm làm trắng răng tự nhiên tại nhà vô cùng hiệu quả và an toàn.

cách làm trắng răng tự nhiên

Dòng sản phẩm Kem đánh răng dạng gel Closeup trắng răng vị dừa thơm mát chứa một thành phần tự nhiên với rất đặc biệt:

  • Tinh chất dừa : Hương thơm nhẹ nhàng cùng vị bạc hà mang đến cảm giác mới lạ cùng hơi thở thơm mát dài lâu.
  • Than hoạt tính: Loại bỏ vết ố, ngăn ngừa sâu răng và mùi hôi trong hơi thở, trung hòa độ pH trong miệng giúp tăng cường sức khỏe cho răng và nướu.

#Miếng dán trắng răng

Bạn cũng có thể mua các miếng dán trắng răng không cần kê đơn để cải thiện màu răng của mình. Những sản phẩm này chứa một lượng hydro peroxide nhỏ hơn các sản phẩm chuyên dụng khác.

Những cách làm trắng răng tự nhiên thật chẳng khó khăn có phải không nào? Điều quan trọng là bạn cần hiểu rõ tình trạng sức khỏe răng miệng của mình và hỏi xin ý kiến tư vấn của nha sĩ uy tín. Đẹp365 hy vọng nàng luôn giữ được nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng, thu hút người đối diện.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png