Vừa sát khuẩn vừa dưỡng ẩm mềm mại với 7 nước rửa tay khô này

Ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe của chính mình, đặc biệt là trong mùa dịch. Vì thế, nhiều người đã bất chấp sử dụng các loại nước rửa tay sát khuẩn có nồng độ cồn cao và thu về khiến da tay bị khô ráp, nứt nẻ. Để “giải cứu” chính mình khỏi tình trạng này, bạn có thể sử dụng các loại nước rửa tay khô sau đây đấy nhé!

1. More Than Magic Melon Mango Melt Hand Sanitizer

Vỏ ngoài màu xanh mint của More Than Magic Melon Mango Melt Hand Sanitizer vô cùng “nịnh mắt” phải không nào? Màu sắc của loại nước rửa tay khô này vô cùng tươi mát và dễ chịu đấy nhé! Sản phẩm có nồng độ cồn là 62% – mức nồng độ tiêu chuẩn để diệt vi khuẩn. Ngoài ra, sản phẩm còn có sự kết hợp của các loại trái cây nhiệt đới để dưỡng ẩm cho làn da của bạn khi sử dụng.

2. J.R. Watkins Cleansing Oud Hand Elixir

J.R. Watkins Cleansing Oud Hand Elixir cũng là một loại nước rửa tay khô rất đáng để cân nhắc hiện nay đấy nhé. Sản phẩm có thành phần chứa Glycerin, chiết xuất xương rồng và hoa calendula (một chi của họ Cúc) có khả năng cấp ẩm và giữ ẩm cho da tay hiệu quả.

3. Grove Collaborative Hydrating Hand Sanitizer

Chắc chắn chúng ta không có gì để nghi ngờ về hiệu quả dưỡng ẩm cho da của dầu dừa phải không nào? Vì thế, Grove Collaborative Hydrating Hand Sanitizer vừa có thể sát khuẩn vừa giúp bạn dưỡng ẩm cho da đấy nhé! Sản phẩm còn có tinh dầu dưỡng cam, quýt mang lại hương thơm nhẹ nhàng và thư giãn cho bạn sau khi sử dụng.

4. Organic Chix No More Germs Hand Sanitizer Spray

Nhẹ nhàng với da tay nhưng rất cứng rắn với COVID-19, đó chính là Organic Chix No More Germs Hand Sanitizer Spray. Sản phẩm có chứa chiết xuất lô hội và nước cây phỉ giúp làm mềm da và dưỡng ẩm sâu bên trong các lớp tế bào da của bạn, giúp da thêm mịn màng.

5. Hello Bello Hand Sanitizer

Bạn đang tìm một dòng nước rửa tay khô be bé xinh xinh để cho vào túi xách của mình? Thế thì phải mua ngay Hello Bello Hand Sanitizer rồi. Sản phẩm có thành phần chứa bơ, dưa chuột và hoa calendula nên chắc chắn bạn không cần phải lo lắng tình trạng da tay khô ráp sau khi sử dụng quá nhiều nước rửa tay rồi!

6. Milk + honey Hand Purifier No. 08

Vừa có cồn ở nồng độ 70% để đảm bảo hiệu quả sát khuẩn vừa chứa sữa, mật ong, hoa oải hương, khuynh diệp,… thì liệu có dòng nước rửa tay nào có thể qua mặt được Milk + honey Hand Purifier No. 08 cơ chứ? Đây là dòng nước rửa tay khô must-have trong mùa đại dịch như hiện nay đấy nhé.

7. Honest Beauty Hand Sanitizer Gel – Grapefruit Grove

Lại một lần nữa, lô hội và calendula được mang vào trong thành phần của các lọ nước rửa tay khô để vừa sát khuẩn nhưng vừa hạn chế da tay khô ráp, nứt nẻ. Bạn có thể chọn ngay Honest Beauty Hand Sanitizer Gel – Grapefruit Grove – một dòng gel rửa tay khá hot hit hiện nay có chứa 2 thành phần này đấy!

Vừa phải chống dịch, vừa phải dưỡng ẩm cho da tay thì thật sự quá mệt mỏi phải không nào? Thay vì lỉnh kỉnh mang nước rửa tay và cả kem dưỡng da tay thì giờ đây, chỉ cần 1 lọ nước rửa tay khô dưỡng ẩm là mọi vấn đề sẽ được giải quyết đấy nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png