Các bài tập gym đơn giản trong 30 phút này sẽ cho bạn một vóc dáng hoàn hảo

Để có được một body lý tưởng, điều cơ bản nhất bạn cần thực hiện mỗi ngày là ăn sạch và tập gym. Tuy nhiên, những cô nàng bận rộn sẽ gặp vài khó khăn trong việc dành thời gian đến phòng tập. Vì thế, Đẹp365 đem đến cho bạn các bài tập gym cơ bản hỗ trợ đặc biệt dành cho những nàng bận rộn, cùng xem nhé!

#1.  BARBELL HIP BRIDGE

Bạn hãy chuẩn bị một băng ghế và thanh tạ để thực hiện động tác. Ngồi trên sàn, tựa lưng vào băng ghế, đặt thanh tạ lên giữa phần hông. Dùng hai tay đỡ thanh tạ, ngả người ra sau để xương bả vai của bạn tựa trên băng ghế. Kết hợp tay và hông để đẩy tạ. Trong quá trình thực hiện, bàn chân không được rời sàn tập. Thực hiện trong vòng 5 giây rồi từ từ hạ xuống. Lặp lại khoảng 20 lần cho một lần tập.

#2. DEADBUG

Nằm ngửa, hai tay hướng lên trời và hai chân giơ lên một góc 90 độ. Từ từ hạ cánh tay ra sau, đồng thời duỗi chân trái ra phía trước kết hợp thở ra, sau đó nhẹ nhàng trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại. Lần lặp lại bạn cần mở rộng chân phải ra ngoài. Thực hiện động tác 10 lần mỗi lần tập.

#3.  DUMBBELL LUNGE 

Đứng thẳng và giữ mỗi quả tạ ở hai tay, sau đó bước về phía sau một bước dài bằng chân trái. Giữ động tác này trong vòng 3 giây, sau đó bước chân trái của bạn để trở về vị trí bắt đầu và thực hiện tương tự ở bên còn lại.

#4. RENEGADE ROW

Với một quả tạ ở mỗi tay, bắt đầu ở tư thế plank. Giữ cho xương chậu của bạn ổn định nhất có thể. Co cánh tay phải lên trên và không chuyển động vai, giữ khuỷu tay của bạn sát vào người. Sau đó hạ xuống và thực hiện ở bên tay còn lại tương tự như vậy. Lặp lại 10 lần động tác này cho mỗi lần tập.

#5. ROMANIAN DEADLIFT

Cầm một thanh tạ ở mỗi tay, giữ cho đầu gối hơi cong, lưng thẳng và phần đùi trên áp gần lại nhau.

Gập phần thân trên xuống một góc 90 độ, giữ hai cánh tay thẳng để thanh tạ nằm ngay trước chân bạn. Giữ trong 3 giây rồi trở về vị trí bắt đầu. Thực hiện động tác 10 lần mỗi lần tập.

#6. FLOOR PRESS

Nằm ngửa, giữ hai quả tạ ở mỗi tay trước vai. Nằm ngửa xuống sàn và chống hai chân xuống. Đẩy thanh tạ trên cao, giữ chắc cổ tay của bạn. Sau đó lui ngược tay về vị trí bắt đầu. Thực hiện 10 lần cho mỗi lần tập.

#7. GOBLET SQUAT

Đứng dang hai chân rộng bằng độ ngang của hông và giữ thanh tạ ở trước ngực, để khuỷu tay thẳng hướng xuống sàn.

Đẩy hông ra sau và uốn cong đầu gối của bạn để thực hiện động tác squat, khuỷu tay chạm vào bên trong đầu gối của bạn khi thực hiện động tác này. Giữ trong khoảng 3 giây rồi đẩy mình lên. Thực hiện khoảng 20 lần.

#8.  FLOOR DUMBBELL RUSSIAN TWIST

Ngồi trên sàn và áp sát hai bàn chân lại với nhau. Giữ một quả tạ bằng cả hai tay. Xoay cánh tay của bạn sang một bên trong lúc đang nắm chặt quả tạ. Giữ quả tạ gần chạm sàn khi thực hiện động tác. Thực hiện 10 lần cho mỗi lần tập.

Với các bài tập gym đơn giản này, chỉ trong 30 phút, bạn đã giúp đẩy nhanh tiến độ để sở hữu một thân hình hoàn hảo rồi đấy! Còn ngại ngần gì mà không thực hiện ngay thôi nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png