Bữa sáng giảm cân của bạn chắc chắn không thể thiếu 9 “nhân vật” này

Giảm cân – vấn đề muôn thuở của chị em phụ nữ. Ngoài Gym, Yoga,…thì chế độ ăn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bữa sáng là bữa ăn vô cùng quan trọng, đừng vì thế mà cắt giảm tối đa lượng thực phẩm tiêu thụ trong bữa sáng của bạn chỉ để giảm cân. Vậy bữa sáng giảm cân hợp lý sẽ gồm những thực phẩm nào?

#Trứng

Trứng là thực phẩm rất giàu protein, vitamin cũng như khoáng chất. Chính nhờ lượng dưỡng chất dồi dào như vậy mà khi ăn trứng, cơ thể bạn sẽ no lâu hơn, giảm cảm giác thèm cân. Lượng chất béo có trong trứng khá hạn chế, thích hợp cho chế độ giảm cân. Mỗi sáng bạn có thể thưởng thức 2 đến 3 quả trứng kèm rau xanh là có một bữa sáng giảm cân đầy đủ dưỡng chất rồi đấy.

#Chuối

Bạn thèm cảm giác ngọt vào bữa sáng nhưng lại phải ít calo để đáp ứng tiêu chí giảm cân? Chuối là thực phẩm sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Trong chuối chứa một lượng lớn chất xơ, khiến bạn cảm thấy no lâu hơn. Không những vậy, chuối còn giúp bạn giảm mỡ bụng, kích thích hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

#Sữa chua

Sữa chua là thực phẩm chắc chắn không thể thiếu khi bạn đang áp dụng chế độ ăn giảm cân. Sữa chua có lượng protein dồi dào giúp giảm đói, kích thích hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Dùng 7 phần sữa chua mỗi tuần đã được chứng minh giảm thừa cân và béo phì cho cơ thể.

#Sinh tố

Trái cây luôn là những thực phẩm có lợi. Vậy tại sao lại không kết hợp nhiều loại trái cây khác nhau và tự thưởng cho mình bữa sáng giảm cân tuyệt vời? Tuy nhiên bạn sẽ cần xem xét những thực phẩm chứa nhiều calo có trong hỗn hợp sinh tố của mình.

#Quả mọng (berries)

Quả mọng là tên gọi chung của rất nhiều các loại quả khác nhau như: dâu tây, việt quất, mâm xôi,… Các loại quả trên đều chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể và có lượng calo thấp. Lượng chất xơ của quả mọng cũng khá dồi dào giúp ức chế cơn thèm ăn của bạn.

#Bưởi

Bạn đã bao giờ nghe về công dụng giảm cân của bưởi chưa? Chắc hẳn là có rất nhiều bạn nghe rồi đúng không nào. Từ ngày xưa bưởi đã được phụ nữ áp dụng để thực hiện chế độ giảm cân. Không chỉ ít calo, bưởi còn chứa rất nhiều nước cùng chất xơ. Đây là 2 thành phần hàng đầu bạn cần có trong chế độ giảm cân của mình. Những múi bưởi tươi ngon sẽ là thực phẩm bạn cần có trong bữa sáng giảm cân của mình đấy.

#Cà phê

Cà phê có thể có hại cho răng nhưng lại là thực phẩm rất tốt cho quá trình giảm cân. Khả năng trao đổi chất và đốt cháy chất béo sẽ cải thiện một cách rõ rệt nhờ hàm lượng caffeine của cà phê. Khi dùng cà phê nhớ hạn chế đường và sữa, các chuyên gia khuyên bạn nên cắt giảm luôn 2 chất gây béo trên để có ly cà phê giảm cân thực sự.

#Kiwi

Kiwi là một loại trái cây thực sự rất ấn tượng khi sở hữu một lượng lớn Vitamin C, K,… Không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh với các Vitamin trên, Kiwi còn cung cấp chất xơ giúp hạn chế cơn thèm ăn của bạn.

#Hạt chia

Một loại hạt mang đến khả năng giảm cân vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể tìm mua tại bất cứ đâu. Hạt chia khi đi vào cơ thể sẽ nở ra, khiến bạn sẽ chẳng còn cảm thấy thèm ăn. Các dưỡng chất có từ hạt chia còn giúp tăng cường sức khỏe, giảm ung thư. Vì vậy đừng quên một ly nước hạt chia cho bữa sáng giảm cân của mình.

Một bữa sáng giảm cân tốt và hiệu quả chắc chắn không nên thiếu 9 “gương mặt” trên đâu đấy. Chúc các bạn gái của Đẹp 365 nhanh chóng có lại thân hình quyến rũ cùng vóc dáng thon thả.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png