Bột trắng răng – nghe có vẻ ghê ghê nhưng hiệu quả bất ngờ

Bột trắng răng

Chúng ta đều biết rằng có được hàm răng đều sáng bóng sẽ đều gây ấn tượng mạnh với người nhìn, thế nhưng để có được điều này chắc chắn sẽ phải trải qua quá trình chăm sóc răng kĩ lưỡng cùng với việc chịu được một ít tê buốt từ việc tẩy trắng răng. Ngày nay, có một biện pháp giúp các chị em có được hàm răng như ý chính là sử dụng bột trắng răng, mặc dù đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả không ngờ.

Bột trắng răng là gì?

Bột tẩy trắng răng là một loại bột mềm mịn có màu trắng chứa hoạt chất làm răng trắng sáng. Đây là loại bột có khả năng loại bỏ đi các mảng vàng ố trên răng giúp tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả. Vì cách sử dụng đơn giản, tiện lợi nên chúng được lòng người dùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bột trắng răng khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều chứa các thành phần nổi trội như flour – bảo vệ men răng, ngăn ngừa vi khuẩn, mang lại hơi thở thơm mát.

Bạn có thể làm trắng răng tại nhà bằng bột tẩy trắng răng mà không cần đến gặp nha sĩ. Không chỉ có tác dụng làm sạch kẽ răng mà còn ngăn chặn sự hình thành của các vi khuẩn gây mùi hôi miệng, có thể giữ hơi thở thơm mát trong vòng nhiều giờ.

Điểm đặc biệt của bột trắng răng là sẽ không gây ê buốt như những sản phẩm làm trắng răng khác, với những nàng sợ đau hay ê răng thì điều này quả thực tuyệt vời đúng không?

Bột trắng răng

Hướng dẫn sử dụng bột trắng răng hiệu quả

Để bột trắng răng phát huy tối đa hiệu quả thì bạn phải biết sử dụng đúng cách mà không gây tổn hại tới nướu và lưỡi, đã có rất nhiều trường hợp dùng không đúng mà gây ra các tổn thương khác cho răng bạn như đau nướu, răng không đều màu, hôi miệng… Vì vậy những bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng bột trắng răng tại nhà một cách hiệu quả nhất. Cách làm này không quá khác biệt với việc dùng kem đánh răng tại nhà.

  • Nàng dùng một ít bột trắng răng vừa đủ, dùng bàn chải ướt thấm vào bột rồi sử dụng đánh răng bình thường. Không nên chà mạnh dễ gây tổn thương cho cả răng và nướu. Trường hợp nướu bị thương thì không nên sử dụng vào thời gian này, có thể gây xót, nguy hiểm và dễ làm răng yếu.
  • Sau khi đánh răng với bột tẩy trắng thì súc miệng sạch với nước để loại bỏ đi mảng bám trên răng. Lưu ý rằng phải súc miệng thật sạch và đánh răng vào buổi tối trước khi đi ngủ để lấy sạch thức ăn còn sót trong kẽ răng.

Bột trắng răng

Sử dụng bột trắng răng nàng nên lưu ý gì?

Trên đây là bước hướng dẫn cơ bản dành cho nàng, tuy nhiên với mỗi loại bột tẩy trắng răng sẽ có cách sử dụng khác nhau. Vì vậy, bạn cần sử dụng theo sự hướng dẫn sử dụng trong tờ giấy chỉ dẫn. Và nhớ chú ý đến phần chống chỉ định các tác dụng phụ xảy ra khi dùng.

Bột trắng răng có tác dụng cải thiện màu sắc của răng bị xỉn màu ố vàng do thường xuyên hút thuốc, ăn uống, hay các thực phẩm bám trên răng còn sót lại. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng chỉ ra rằng, chúng phù hợp với tình trạng răng ố vàng nhẹ, trường hợp nặng và răng ố vàng lâu năm thì nàng cần phải đến gặp nha sĩ để nhờ sự tư vấn chi tiết hơn.

Bột trắng răng

Sử dụng bột trắng răng khá tiện lợi, dễ dàng thực hiện tại nhà nhưng bạn không nên lạm dụng thường xuyên, có thể ảnh hưởng đến men răng, việc dùng quá nhiều có thể gây mòn răng, ê buốt, đau rát và sưng nướu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số cách tẩy trắng răng khác như cách làm trắng răng tại nhà, miếng dán trắng răng, máy làm trắng răng hay tẩy trắng răng bằng baking soda tại nhà!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png