Bỏ túi 3 nguyên liệu “thần thánh” cho vòng 3 sáng mịn tự nhiên

nguyên liệu tự nhiên trị thâm mông

Nỗi khổ vòng 3 tối màu khiến nàng không tự tin diện những bộ cánh bikini quyến rũ? Nàng có biết có những phương pháp trị thâm mông hiệu quả lại cực an toàn cho làn da hay không? Xem ngay những nguyên liệu thần thánh ấy là gì nhé!

3 nguyên liệu tự nhiên trị thâm mông cực hiệu quả

#1 Quả chanh tươi

Ngoài công dụng giảm cân bằng chanh thì cả vỏ và nước chanh đều có thể được dùng để loại bỏ các hắc tố của da. Tinh chất vitamin C có trong chanh sẽ nhẹ nhàng thẩm thấu làm trắng sáng làn da mông. Điều duy nhất bạn cần lưu ý là pha loãng chanh với nước để tránh trường hợp các axit trong chanh làm mòn đi làn da của bạn. 

Bạn cần: Nước cốt chanh tươi + vỏ chanh bào mỏng, xay nhuyễn.

nguyên liệu tự nhiên trị thâm mông

Tận dụng cả vỏ lẫn nước cốt chanh (Nguồn: Pinterest)

Thực hiện:

  • Trộn nước cốt chanh tươi và vỏ chanh nghiền nhuyễn thành hỗn hợp sệt.
  • Rửa sạch vùng da mông bị thâm lau khô rồi thoa đều lớp hỗn hợp.
  • Chờ 20 phút cho dưỡng chất thấm vào da rồi rửa lại bằng nước sạch.
  • Nên sử dụng đều đặn mỗi ngày để có được hiệu quả tối đa.

#2 Sữa tươi

Axit Lactic có trong sữa tươi là thành phần không chỉ giúp dưỡng ẩm toàn thân mà còn giúp da mông của bạn sáng dần lên theo thời gian. Những vùng da bị thâm đen, sần sùi sẽ được cải thiện đáng kể qua quá trình sử dụng.

nguyên liệu tự nhiên trị thâm mông

Tinh chất của sữa sẽ thẩm thấu giúp cải thiện vùng thâm từng ngày (Nguồn: Pinterest)

Không như những mặt nạ trị thâm mông khác, sữa tươi có thể dùng thoa trực tiếp lên vùng da thâm kết hợp cùng những động tác mát-xa nhẹ nhàng để dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu hơn. Bạn có thể thực hiện mỗi ngày khi tắm để tăng hiệu quả dưỡng trắng da mông. 

#3 Mật ong

Dùng mật ong để chăm sóc da mặt tự nhiên thì ai cũng biết, những không phải ai cũng biết mật ong có thể cải thiện độ sáng cho vùng da mông. Bạn cần kết hợp thêm một số nguyên liệu đi kèm để tăng cường hiệu quả điều trị. Thông thường mật ong sẽ được kết hợp với: trà xanh, tinh bột nghệ…

Bạn cần: Mật ong nguyên chất + trà xanh hoặc tinh bột nghệ

nguyên liệu tự nhiên trị thâm mông

Kết hợp mật ong cùng bột trà xanh hoặc bột nghệ để tăng hiệu quả sử dụng (Nguồn: Pinterest)

Thực hiện:

  • Trộn mật ong cùng trà xanh hoặc tinh bột nghệ với lượng dùng vừa đủ ở dạng sệt.
  • Sau khi rửa sạch vùng mông, đắp hỗn hợp này lên vùng da bị thâm.
  • Để hỗn hợp tự khô dần trong 15 phút sau đó rửa lại với nước sạch.

Mật ong khi kết hợp cùng trà xanh và tinh bột nghệ sẽ nhẹ nhàng đánh bay đi những vết thâm khó chịu ở vùng da mông của bạn, đồng thời đem lại sự mịn màng và giúp trẻ hóa làn da.

Trên đây là những nguyên liệu thiên nhiên trị thâm mông hiệu quả. Tuy nhiên, các bạn gái cũng cần lưu ý rằng, dù sử dụng bất cứ nguyên liệu hay phương pháp trị thâm mông nào thì bản thân bạn phải tuân thủ liệu trình với sự kiên trì để hiệu quả đạt được như mong muốn.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png