Bikini body trong tầm tay với phương pháp làm đẹp “quái gở” CoolSculpting

Mỗi độ hè về là cuộc đua body bikini giữa các nàng lại hot không tả nổi. Cũng vì thế mà các phương pháp sử dụng khoa học để giảm cân cũng được “thơm lây”. Cho cuộc đua năm nay, các forum và group trên mạng xã hội đang tranh cãi cực kì gay cấn tìm cho ra phương pháp nào giúp giảm mỡ hiệu quả, ít tốn thời gian và quan trọng hơn cả: không gây hại cho sức khỏe. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến CoolSculpting.

CoolSculpting là gì?

Dựa trên lý thuyết rằng mỡ nhạy cảm và dễ tiêu biến ở nhiệt độ thấp. CoolSculpting có tên khoa học là Cryolipolysis, chỉ một loại công nghệ giảm béo dựa vào thủ thuật đóng băng và làm tiêu biến các mô mỡ.

Phương pháp này đã được FDA công nhận vào đầu năm 2010 và đã trải qua nhiều cải tiến. Từ xử lý các điểm mỡ nhỏ, CoolSculpting được mở rộng để có khả năng xử lý các mô mỡ lớn ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể, đến nay công nghệ này thậm chí đã có thể xử lý các mô mỡ ở khu vực phức tạp hơn như dưới cằm hoặc cánh tay.

Cùng tìm hiểu thêm CoolSculpting thông qua bài viết này cùng Đẹp365 nhé!

Cách phương thức này hoạt động?  

Nghe tên thì có vẻ phức tạp nhưng nếu bạn là một khách hàng, thì những gì bạn cần làm khá đơn giản: Chỉ cần ngồi lên ghế và nghỉ ngơi trong 2 tiếng. 

Trong khi nàng nghỉ ngơi, các chuyên gia sẽ gắn 4 miếng làm lạnh lên vùng mô mỡ cần được tiêu biến, sau đó sẽ khởi động máy làm lạnh để đóng băng đến khi các mô mỡ dần tê cứng và chết đi. Các nhóm mô mỡ chết sẽ dần dần được cơ thể tự đào thải thông qua quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Ai có thể dùng phương pháp này

CoolSculpting không thể làm toàn bộ mỡ tiêu biến, chúng tập trung vào từng phần nhỏ. Hơn thế nữa, khả năng xử lý nhiệt phụ thuộc rất nhiều vào độ mỏng hay dày của da, cũng như độ tuổi và khả năng phục hồi của cơ thể.

Về căn bản, ai cũng có thể áp dụng phương pháp này, nhưng để thực sự chắc chắn cơ thể sẽ có phản ứng ở mức độ nào với phương pháp này, nàng vẫn nên tìm đến chuyên gia để được tư vấn cụ thể hơn.

Liệu có đem lại kết quả thực sự?

Câu trả lời là có! Nhưng tùy vào cơ địa mà số lượng liệu trình có thể thay đổi.

Với những người có da dày, nhiệt sẽ khó đi sâu vào mô mỡ ẩn bên trong, dẫn đến kết quả là những liệu trình đầu tuy mỡ có tiêu biến, nhưng không nhiều như mong đợi.

Theo như các chuyên gia trong lĩnh vực, phương pháp này có thể làm tiêu biến tối đa 25% mỡ trong cơ thể người và cải thiện vóc dáng đáng kể nhờ khả năng xử lý mô mỡ trên cơ thể có chọn lọc. Nàng có thể chọn vùng mỡ muốn đốt, điều mà gymdiet không làm được, tuy nhiên số lượng liệu trình của mỗi người chắc chắn sẽ khác nhau, và phải thực sự kiên trì để thấy được kết quả.

CoolSculpting có giúp giảm cân?

Không đâu nàng nhé! Cơ bắp và xương tạo ra phần lớn cân nặng của cơ thể. Mỡ có dung tích lớn nhưng khối lượng lại không lớn, dù nàng có đốt đi 25% mỡ cơ thể thì cân nặng vẫn sẽ không thay đổi nhiều. Tuy nhiên đốt mỡ, thân hình sẽ gọn và thanh mảnh hơn rất nhiều.

Vậy nên tóm tắt lại, thực ra nàng vẫn có thể có dáng thon nhưng không bị sụt cân, giữ sức khỏe nhờ vào phương pháp này.

Kết quả này là vĩnh viễn hay tạm thời?

Lượng mỡ này sẽ chết đi vĩnh viễn. Tuy nhiên, có tạo ra mỡ mới hay không thì còn tùy vào thói quen ăn uống và giữ gìn sức khỏe của nàng. Nếu nàng ăn uống không lành mạnh, lười đi gym thì mỡ mới sẽ lại đến mà thôi.

Khi nào nên dùng đến phương pháp này?

Giả sử nàng cần đốt mỡ vào mùa hè cho những bộ bikini nóng bỏng, thì nàng nên đặt lịch hẹn với chuyên gia trước đó từ 3 đến 6 tháng để book lịch trị liệu dần dần. 4 tuần đầu mỡ sẽ đóng băng nhưng tiêu biến chậm, 8 tuần kế tiếp nàng sẽ thấy da dẻ min màng hơn nhờ vào mỡ đã tiêu biến và bị cơ thể đào thải trong quá trình hoạt tự nhiên hàng ngày.

Liệu có CoolSculpting có an toàn?

Trong cơ thể, phương pháp này tập trung vào từng vùng, và không hề xâm lấn hay gây ra tác dụng phụ nào. Về bên ngoài, phương pháp này ngoại trừ làm lạnh ra, nó cũng không gây bỏng nhiệt hay sưng tấy cho da.

Tuy nhiên có một rủi ro mà nàng nên lưu ý đó là phương pháp này không dành cho cơ thể có dây thần kinh kém nhạy cảm. Tức khi đông lạnh mô mỡ ở nhiệt độ thấp, dây thần kinh xung quanh cũng sẽ tiếp xúc với nhiệt độ này và tạm dừng hoạt động trong thời gian ngắn. Với những dây thành kinh có độ nhạy cảm thấp, trường hợp hi hữu nhất là chúng có thể tạm dừng trong thời gian dài hơn, từ vài tuần đến thậm chí vài tháng.

Vậy nên hãy hỏi ý kiến chuyên gia tư vấn nếu muốn sử dụng phương pháp này nàng nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png