Bí quyết tăng cân từ các loại sữa nàng “cò hương” nhất định phải biết

bí quyết tăng cân

Cân nặng luôn là “nỗi khốn khổ” của các cô gái. Trớ trêu thay, trong khi có những cô nàng miệt mài nhịn ăn để giảm cân thì cũng có những bạn gái “đau đầu” tìm cách… tăng cân. Có nhiều nàng “cò hương” đã tìm đến sữa tăng cân như một bí quyết tăng cân. Vậy cần lưu ý gì để chọn cho mình loại sữa tăng cân phù hợp trạng tình trạng uống bừa?

Bí quyết tăng cân bằng sữa: Phải xác định rõ, cần tăng CÂN NẶNG hay TĂNG CƠ?

Đừng nhầm lẫn giữa hai khái niệm này. Tăng cân nặng và tăng cơ là 2 việc hoàn toàn khác nhau. Việc không có đủ thông tin khiến bạn chọn sai loại sữa tăng cân. Điều này chẳng những không có tác dụng mà còn phải khắc phục hậu quả nữa đấy.

Cách đơn giản để phân biệt hai loại sữa này là:

  • Tăng cân nặng dành cho những nàng muốn cải thiện cân nặng của mình một cách nhanh chóng bằng cách cung cấp lượng calo nhiều hơn mức bình thường.

bí quyết tăng cânTăng cân hay tăng cơ? (Nguồn: Pinterest)

  • Tăng cơ dành cho những cô nàng muốn cải thiện về cơ bắp, giảm mỡ, tăng nạc. Tuy cũng chứa calo nhưng sữa tăng cơ có hàm lượng calo thấp hơn sản phẩm sữa tăng cân nặng.

Sữa tăng cơ cũng làm nàng “nặng” hơn đấy nhưng “nặng” về cơ bắp, tăng nạc cho cơ thể, đồng thời sự thay đổi sẽ diễn ra rất chậm và đòi hỏi tập luyện thường xuyên.

Chọn sữa tăng cân tự nhiên hay sữa tăng cân công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có nhiều lựa chọn về những loại sữa tăng cân. Bên cạnh những tiêu chí chọn sữa tăng cân như thương hiệu, giá tiền thì chủng loại cũng rất được quan tâm. Bạn sẽ chọn sữa tăng cân tự pha chế hay sữa tăng cân công nghiệp?

Sữa tăng cân tự nhiên

bí quyết tăng cân

Sữa tăng cân tự nhiên dùng các nguyên liệu từ thiên nhiên (Nguồn: nauzi) 

Sữa tự pha chế thường được chế biến từ những nguồn nguyên liệu có tác dụng cải thiện cân nặng như: bí ngô, đậu phộng, bắp, mè đen… Đây là những thực phẩm có tác dụng tăng cân nhanh an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, hạn chế của loại sữa tăng cân này. Bạn phải tự tay chế biến hoặc tìm đơn vị cung cấp an toàn.

Sữa tăng cân công nghiệp

bí quyết tăng cân

Cần cẩn thận khi chọn loại sữa tăng cân công nghiệp (Nguồn: Hellobacsi) 

Được phân phối ở những cửa hàng tiện lợi, siêu thị hay ngay cả trong những phòng tập thể hình, ưu điểm của loại sữa công nghiệp là dễ pha chế và tiện sử dụng. Tuy nhiên giá thường khá cao và bạn dễ mua lầm sữa nhái, sữa giả, rất nguy hiểm cho cơ thể khi sử dụng. 

Chọn nhà cung cấp uy tín, sản phẩm thông dụng

Sữa tăng cân được bày bán khá nhiều trên thị trường. Nếu chọn sử dụng loại sữa công nghiệp được pha chế sẵn. Bạn nên tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm của thương hiệu uy tín, có tiếng tăm. Nếu dùng phải hàng giả, hàng nhái, bạn không chỉ không cải thiện được tình trạng thiếu cân của mình. Mà cơ thể và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Tốt nhất, để tăng cân bền vững, hãy tìm đến sự hướng dẫn của những chuyên gia dinh dưỡng hoặc các bác sĩ có chuyên môn.

bí quyết tăng cânTham khảo ý kiến chuyên môn để chọn loại sữa phù hợp (Nguồn: Pinterest)

Sữa tăng cân sẽ chỉ phát huy tác dụng tối đa nếu bạn kết hợp với thực đơn ăn uống giàu dinh dưỡng gồm đạm và chất béo, đó mới chính là bí quyết tăng cân thành công. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật những thông tin làm đẹp hữu ích nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png