Bí quyết giúp cơ thể luôn “thơm mát ngọt ngào”

“Khi gặp một người, bạn ấn tượng với điều gì ở họ đầu tiên?” Đã có rất nhiều bạn tham gia trả lời câu hỏi, và câu trả lời cũng rất đa dạng, bao gồm đôi mắt, nụ cười, làn da, khuôn mặt, giọng nói… Nhưng khi câu hỏi được đổi thành “khi gặp LẠI một người, bạn nhớ điều gì về họ đầu tiên?”, phần lớn câu trả lời mà Đẹp365 nhận được đều là “mùi hương”. Lí do phần lớn chúng ta đều nhớ mùi hương lâu nhất trong các yếu tố trên hoàn toàn có thể hiểu được, bởi vì mũi (hay khứu giác) của chúng ta gắn liền với vùng não hippocampus, là phần não lưu trữ kí ức. 

Điều này giúp mùi hương có thể “ăn gian” và ở sâu trong trí nhớ của chúng ta hơn. Vậy cho nên, nếu muốn gây ấn tượng với crush, nàng biết “chiến lược” là gì rồi đấy: Phải thật thơm để crush nhớ thật lâu! Cùng tìm hiểu ngay những cách để cơ thể luôn “thơm mát ngọt ngào” qua bài viết dưới đây nhé!

# Sử dụng hoa tươi

Tại sao trong những phim cổ trang thời xưa, những “tiên tử” quốc sắc thiên hương hay tắm mình cùng với cánh hoa hồng? Vì đây là cách để mùi hương cơ thể thêm quyến rũ khi mà nước hoa chưa được phát minh. Bạn cũng có thể dùng thử cách này bằng cách thả những cánh hoa trong bình hoa tại nhà, hòa với nước để hóa thân thành “cung tần mỹ nữ” ngày xưa. Mùi hương nhẹ nhàng của hoa sẽ lan tỏa vào nước, vương trên da tạo không thua kém bất cứ loại nước hoa nào.

Ngoài ra còn có một cách đơn giản hơn để giữ mùi thơm của cơ thể. Hãy thử vò nhẹ cánh hoa, đặc biệt là hoa hồng. Sau đó bỏ vào túi áo trước ngực, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại. Mùi hương tinh tế, quyến rũ sẽ được phát ra do hơi ấm cơ thể phát tán mùi hương của hoa rất mạnh mẽ. Ngoài sữa tắm thơm lâu thì đây cũng là cách để cơ thể bạn thơm tho suốt ngày dài.

# Hạt tinh dầu thiên nhiên

Đây là sản phẩm có thể thay thế cho các loại nước hoa “đắt xắt ra miếng” đang bán trên thị trường. Chọn loại hạt tinh dầu có mùi hương yêu thích của bản thân, mang chúng theo bên người. Mùi hương không quá nồng của tinh dầu sẽ giúp cơ thể bạn có mùi hương rất riêng. Ngoài ra sử dụng hạt tinh dầu khi massage, spa tại nhà sẽ giúp cơ thể thư giãn, giải stress cực hiệu quả.

# Túi thơm

Chắc chẳng còn ai xa lạ với túi thơm. Ngoài việc quan tâm đến mùi cơ thể, mùi quần áo cùng là trợ thủ đắc lực khi ra đường. Hãy bắt đầu bằng việc lựa chọn mùi hương yêu thích: Lavender, hoa hồng,… và để chúng vào trong tủ quần áo. Tuy đơn giản nhưng sẽ khiến quần áo của bạn thơm ngát, dễ dàng “đốn gục” trái tim chàng.

# Sử dụng sữa tắm thơm lâu

Nếu nàng quá bận rộn không thể dành thời gian để chuẩn bị các loại nguyên liệu thơm tự nhiên, hãy sử dụng các sản phẩm sữa tắm thơm lâu một cách thường xuyên, tiết kiệm thời gian mà lại hiệu quả cực kì. Cơ thể bạn sẽ luôn tỉnh táo, thơm tho và tươi mới. Chưa kể đến việc tắm sẽ giúp giảm áp lực tâm trí, bạn sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn để giải quyết vấn đề hằng ngày. Và tắm sẽ giúp bạn cuốn trôi lớp mồ hôi dày đặc trên cơ thể, trả lại cho bạn mùi hương nhẹ nhàng đầy quyến rũ. Hãy chọn cho mình sữa tắm thơm lâu, giúp lưu giữ mùi hương trên cơ thể lâu nhất. Đừng suy nghĩ muốn lưu giữ mùi hương lâu mà chọn dùng sản phẩm có mùi quá nồng. Sữa tắm tốt là sữa tắm thơm lâu mà mùi hương nhẹ nhàng, không gây khó chịu. 

Đẹp365 giới thiệu đến bạn đọc dòng sản phẩm đến từ nhà Dove – sữa tắm thơm lâu DOVE DEEPLY NOURISHING. Mùi hương đặc trưng của nhà Dove chắc không còn xa lạ với tất cả mọi người. Nhẹ nhàng, êm ái mà quyến rũ là những lời khen có cánh của chị em dành cho mùi hương của sản phẩm này.
Tắm cùng
sữa tắm DOVE DEEPLY NOURISHING mỗi sáng, cơ thể bạn sẽ thơm mát dễ chịu suốt ngày dài. Với cơ thể đầy mùi hương quyến rũ, bạn sẽ tự tin hơn để trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Công thức đặc biệt cần kể đến chính là Nutrium MoistureTM. Đây là hỗn hợp rất độc đáo của nhà Dove gồm dưỡng chất dưỡng ẩm kết hợp với lipid tự nhiên của da. Nutrium MoistureTM còn thẩm thấu rất nhanh trên da, giúp nuôi dưỡng da hiệu quả. Giá thành rẻ, mùi thơm lâu quyến rũ, sạch bụi bẩn và dưỡng ẩm cho da – còn ngần ngại gì mà không chọn DOVE DEEPLY NOURISHING?

Hy vọng với những bí quyết trên, các bạn của Đẹp365 sẽ tự tin thể hiện mình. Mùi cơ thể thơm tho chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png