Làm sao để “thả thính” crush khi hàm răng lại “í ẹ” đến vậy!

Điều gì ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn trong mắt mọi người? Quần áo, giày dép hay sự thông minh…? Tất cả những điều đó đều đúng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý về một hàm răng trắng sáng nữa đấy. Công cuộc “thả thính” chàng sẽ thất bại nếu hé lộ nụ cười với một hàm răng ố vàng, xỉn màu. Vì vậy, hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả nhé!

#Nguyên nhân gây ố vàng răng

Điều gì khiến răng bạn trở nên ố vàng, xỉn màu?

#1. Trà

Các loại trà chính là nguyên nhân chính khiến răng bạn trở nên ố vàng và xỉn màu. Trong các loại trà, đặc biệt là trà đen có chứa nhiều tanin, chất gây ố men răng. Sử dụng trà quá nhiều sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến men răng. Không chỉ vậy, các thực phẩm có màu còn vì thế mà bám vào làm tổn hại răng.

#2. Nước trái cây

Ai cũng biết rằng nước trái cây chứa nhiều đường và axit tự nhiên. Cũng chính vì vậy mà uống nhiều nước trái cây sẽ khiến răng không thể trắng sáng được.

#3. Nước ngọt, nước tăng lực:

Tương tự như nước trái cây, trong nước ngọt và các loại nước giải khát cũng chứa nhiều đường và axit. Không chỉ có vậy, Phosphoric và axit citric có trong các loại nước này cũng khiến mòn men răng, răng ố vàng.

#4. Rau trái màu sáng

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao áp dụng tất cả cách làm trắng răng tại nhà nhưng vẫn không thành công? Nguyên nhân có phải do các loại rau củ bạn vẫn ăn thường ngày? Các loại trái cây, củ quả như lựu, việt quất, củ cải chứa nhiều chất tạo màu – polyphenols. Tuy đây là chất có lợi cho sức khỏe, nhưng nếu không vệ sinh kỹ sau khi ăn thì răng bạn sẽ mãi ố vàng.

#5. Rượu đỏ và trắng

Mọi người vẫn thường nói về các lợi ích của rượu vang đối với sức khỏe. Tuy nhiên, polyphenols và tanin trong rượu sẽ dần khiến răng xỉn màu, ố vàng.

#6. Nước sốt và gia vị

Tương cà, tương ớt, giấm,… chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ố vàng răng. Trong giấm có chứa balsamic – chất gây hại cho răng. Ngoài ra, nước tương và nước sốt cũng có tác hại tương tự.

#7. Thuốc lá

Không thể phủ định những hậu quả nghiêm trọng mà thuốc lá mang đến. Bên cạnh việc ảnh hưởng đến phổi và sức khỏe, thuốc lá còn gây ra các vết ố trên răng. Hút thuốc lá thường xuyên sẽ khiến răng bạn xỉn màu. Nếu kéo dài tình trạng này, răng bạn sẽ không thể trắng sáng trở lại cho dù có áp dụng cách làm trắng răng tại nhà hay đi tẩy trắng răng.

#8. Tuổi tác

Men răng sẽ mất dần đi khi tuổi tác tăng cao. Và đó là nguyên nhân khiến răng ngả màu, ố vàng.

#9. Gen

Gen di truyền chính là nguyên nhân “bất khả kháng” làm răng bạn không thể trắng sáng được đấy.

#Cách làm trắng răng tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên

#1. Vỏ chuối

Đây chính là một trong những giải pháp đứng đầu cách làm trắng răng tại nhà đơn giản. Vỏ chuối vừa an toàn lại tiết kiệm, hiệu quả.

#2. Muối
Bên cạnh tác dụng diệt khuẩn, muối còn mang “nhiệm vụ” giúp răng trắng sáng hơn. Áp dụng cách làm trắng răng tại nhà đơn giản từ muối thường xuyên và kiên trì, bạn sẽ thấy kết quả tích cực.

#3. Nước vo gạo

Mọi người đã nói quá nhiều về công dụng dưỡng da của nước vo gạo. Tuy nhiên bạn có biết đây cũng là nguyên liệu làm trắng răng cực tốt? Nước vo gạo chứa nhiều vitamin bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn.

Ngoài ra, chỉ với việc sử dụng kem đánh răng Closeup 2 lần mỗi ngày, hàm răng của bạn sẽ giảm dần các vết ố vàng một cách đáng kể. Với vị dừa kết hợp với than hoạt tính, gel đánh răng Closeup Trắng răng vị dừa thơm mát sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật sảng khoái. Nếu bạn đang tìm cách làm thơm miệng thì đây cũng là một lựa chọn không tồi.

Nếu bảo vệ răng hiệu quả, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng. Điều đó cũng giúp bạn có nụ cười tỏa nắng làm siêu lòng “crush” đấy. Nhớ áp dụng các cách làm trắng răng tại nhà trước khi “thả thính” chàng nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png