Cùng học bí quyết để có vòng 3 “nóng bỏng mắt” như Angela Phương Trinh!

kích thước vòng 3

Một trong những mỹ nhân showbiz Việt hiện nay được nhiều người để ý đến nhờ kích thước vòng 3 nảy lửa là phải kể đến Angela Phương Trinh. Cô nàng không chỉ có gương mặt và thân hình chuẩn mà còn có vòng mông quyến rũ và săn chắc.

Để có được kích thước đáng mơ ước là cả một quá trình luyện tập vất vả. Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay cách tăng kích thước vòng 3 “nóng bỏng mắt” như Angela Phương Trinh nhé.

Tăng vòng 3 bằng các bài tập thể dục

Một trong những cách thức tăng kích cỡ vòng 3 và được nhiều người áp dụng nhất hiện nay chính là tập thể dục, các bài tập này không chỉ cải thiện vòng 3 mà còn giúp cơ đùi thon gọn, giúp chúng săn chắc, tăng độ đàn hồi và tạo nét quyến rũ khó cưỡng, thu hút ánh nhìn từ phía người khác. Dưới đây là 3 bài tập cơ bản, bạn có thể tập thêm những bài tập khác để hỗ trợ thêm.

Bài tập #1

 • Đầu tiên bạn đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, hai tay song song ở phía trước, lòng bàn tay úp xuống.
 • Sau đó từ từ hạ cơ thể xuống, đưa mông về phía sau sao cho đùi và bắp chân tạo thành góc 90 độ.
 • Giữ nguyên tư thế 1-3 giây rồi đứng dậy và trở về trạng thái cũ.
 • Bạn nên thực hiện động tác khoảng 20 nhịp liên tục. Sau đó nghỉ 2-3 phút rồi chuyển sang động tác khác.

kích thước vòng 3

Bài tập #2

 • Đứng thẳng và 2 chân chụm vào nhau, đưa hai tay về phía trước, song song và úp xuống dưới đất.
 • Sau đó, đưa một chân từ từ lên phía trước và chân còn lại đứng trụ.
 • Bắt đầu hạ thấp trọng lượng cơ thể xuống, chân vẫn tiếp tục đưa ra phái trước sao cho song song với mặt sàn.
 • Giữ nguyên tư thế 3 giây rồi trở về tư thế ban đầu và chuyển sang chân khác.

kích thước vòng 3

Bài tập #3

 • Đầu tiên nàng đứng hai chân rộng bằng vai, đưa hai tay lên ôm đầu từ phía sau.
 • Kế đên hạ thấp người xuống, giữ lưng thẳng, mông đưa ra phía sau.
 • Đùi và bắp chân hơi vuông góc với nhau, lấy đà rồi nhảy lên một chút, đáp bằng mũi bàn chân và đứng ở tư thế ban đầu.

kích thước vòng 3

Tăng kích thước vòng 3 bằng cách bổ sung thực phẩm

Tập luyện thể dục thể thao thôi chưa đủ, tăng kích thước vòng 3 còn phải có sự bổ trợ thêm từ các thực phẩm hàng ngày. Đây cũng cách giúp cô nàng Phương Trinh giữ được dáng và có vòng 3 đầy gợi cảm. Những thực phẩm giàu hàm lượng như vitamin E, A và protein chính là “thuốc thần” kích thích vòng 3 của bạn bởi vitamin thì giúp bạn nâng mông, tăng số đo vòng 3, còn protein thì giúp vòng 3 thêm căng tròn, săn chắc. Một số thực phẩm bổ trợ cho việc tập luyện thêm hiệu quả.

 • Gạo lứt: Giàu chất xơ, carbs, ít calo. Tốt cho việc giảm cân cấp tốc và kích thích cơ mông phát triển.
 • Trứng: Chứa nhiều protein, hỗ trợ cơ bắp và giúp vòng 3 căng tròn, săn chắc.
 • Cải bó xôi, bông cải xanh:thực phẩm làm đẹp da, giàu hàm lượng dinh dưỡng, nhiều canxi, magie, vitamin K, giúp kích thước vòng 3 thay đổi. Xây dựng và phục hồi cơ bắp khi tập.
 • Thịt gà: Một thực phẩm quen thuộc giúp các chị em có vòng mông to, cong và tròn đều. Trong thịt gà chứa tới 37% hàm lượng protein, 23% chất béo và 11% các dưỡng chất thiết yếu khác. Bổ sung thịt gà trong chế độ ăn kiêng này là điều cần thiết.
 • Ngoài ra, còn có các loại thực phẩm khác như bơ, hạt quinoa, cá…

kích thước vòng 3

Massage tăng kích thước vòng 3

Massage da cũng là một trong những liệu pháp giúp bạn tăng kích thước vòng 3 hiệu quả. Khi massage những động tác bằng cơ tay sẽ tác động trực tiếp đến nhóm cơ mông, hệ bạch huyết được lưu thông dễ dàng, phần cơ mông thêm săn chắc, nảy nở nhanh chóng. Bạn nên kết hợp với các loại kem hay tinh chất dành riêng để kích thích cơ mông phát triển. Tuy nhiên, hãy lựa chọn sản phẩm uy tín và chất lượng trước khi sử dụng nhé.

kích thước vòng 3

Các chị em có thể áp dụng 3 cách tăng kích thước vòng 3 mà Đẹp365 mới chia sẻ ở trên, sự kết hợp này giúp size vòng mông của nàng thay đổi rõ rệt và nhanh hơn. Bạn cũng có thể tìm đến các chuyên gia thể hình để hướng dẫn chi tiết về cách thức tập và cách chia khẩu phần ăn uống hàng ngày sao cho khoa học nhé.

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png