Bí kíp make over bản thân cho cuộc hẹn cấp tốc với crush

Tình yêu thì không cần đến ngoại hình, điều này đúng nhưng chúng là điểm khởi đầu của tình yêu. Mặc dù rằng cảm xúc là nền tảng để duy trì mối quan hệ nhưng việc gây ấn tượng đầu tiên để người đó cũng có cảm tình với bạn mới là điều quan trọng và gây ấn tượng bằng cách nào nhanh – gọn – lẹ nhất?

Đó chính là thông qua lần gặp mặt đầu tiên của bạn với người ấy, nếu người ấy là crush của mình thì sao? Chắc chắn trong đầu bạn sẽ bắt đầu nhẩm tính 101 cách cưa đổ một chàng trai như thế nào. Đừng quá căng thẳng khi Đẹp365 đã chuẩn bị bí kíp make over cấp tốc dành cho bạn rồi đây.

#1 Lựa chọn quần áo chỉn chu nhưng phải thoải mái

Việc lựa chọn quần áo tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng. Không thể diện những combo thường ngày như quần jean, áo thun mặc dù chúng là trang phục khiến bạn thoải mái nhất. Với crush bạn nên tìm hiểu trước phong cách ăn mặc của chàng trai này, dựa vào sự hiểu biết của bạn hoặc thông tin bạn có được thông qua hình ảnh, bạn bè. Từ đó, lựa chọn các kiểu trang phục “hợp cạ” với crush.

Tuy nhiên, đôi khi việc chỉn chu quá lại khiến bạn không được tự nhiên, thoải mái khi giao tiếp nên vì vậy cũng đừng quá gò bó bản thân vào khuôn mẫu nhất định. Một vài ví dụ mix&match cho những cô nàng năng động nhưng yêu thích sự giản dị.

  • Áo thun  tay dài đơn giản kết hợp với váy yếm dây cùng giày thể thao cá tính.
  • Sơ mi rộng cùng váy jeans tự tin hoặc váy denim.
  • Áo thun kiểu hoặc basic (màu sắc tươi) kết hợp váy xếp ly/váy chữ A/váy denim.

#2 Lựa chọn kiểu tóc

Một mẫu tóc đẹp phụ thuộc khá nhiều vào quần áo mà nàng đang mặc. Tuy nhiên vẫn có một số kiểu tóc nhất định thường được các bạn gái áp dụng mà Đẹp365 nghĩ rằng chúng hoàn toàn phù hợp khi hẹn hò cùng crush. Một số kiểu tóc bạn có thể áp dụng như:

#3 Chú ý hơi thở của mình

Một điều nhạy cảm và khá tế nhị chính là bạn phải luôn giữ hơi thở của bạn thanh sạch và thơm tho, đây là điểm mạnh mà nàng có thể gây ấn tượng đẹp với crush. Hãy tưởng tượng xem nếu bạn ăn mặc sạch sẽ, gọn gàng nhưng hơi thở lại không “ổn” thì sẽ tạo ấn tượng xấu với crush như thế nào? Vậy nên, chuẩn bị ngay một “hậu phương” vững chắc giúp bạn giữ được mùi hương từ miệng lâu nhất.

Gợi ý nhỏ cho bạn

Trong những sản phẩm gần đây ấn tượng với Đẹp365 nhất là phải kể đến sản phẩm mới toanh của nhà Close Up, một sự kết hợp hoàn hảo giữa than tre và dừa, không chỉ mang đến hơi thở thơm mát và còn cải thiện mảng bám răng, giúp hàm răng sáng lên trông thấy chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Thông thường các bạn gái sẽ có thói quen vào toilet sau khi dùng bữa để “tút tát” lại mái tóc và đôi môi của mình đúng chứ? Thế nên, hãy thử ngay em này, chỉ cần tuýp nhỏ thôi cũng được, than tre có trong kem đánh răng có thể tẩy sạch các bụi bẩn, mảng bám và thức ăn trong kẽ răng ra ngoài trong khi dầu dừa lại giữ cho khoang miệng bạn thơm ngọt dễ chịu. Một hàm răng trắng cùng nụ cười tự tin lúc nào cũng gây ấn tượng đẹp cho người đối diện.

Sở hữu trọn bộ sản phẩm chăm sóc răng từ Close Up với giá siêu ưu đãi tại đây.

Ngoài 3 bí kíp trên, cách cưa đổ một chàng trai còn phụ thuộc vào gương mặt của nàng. Hầu hết con trai đều yêu vẻ nét đẹp cơ bản trên gương mặt bạn, việc makeup không hề xấu nhưng hãy áp dụng các thủ thuật trang điểm đơn giản nhất để phô bày góc cạnh của mình. Bạn có thể tham khảo các mỹ phẩm thiên về skincare, dược mỹ phẩm, bởi chúng vừa bảo vệ da vừa giúp da bạn lên tông tự nhiên.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png