Bỏ túi ngay bí kíp giữ dáng trong mùa thịt mỡ dưa hành này nàng nhé!

Bạn có thể rất tuyệt khi tuân thủ chế độ ăn kiêng khi bạn ở một mình trong nhà. Nhưng bạn có để ý rằng bạn ăn nhiều hơn khi tụ tập cùng mọi người? Vậy thì làm sao để giữ dáng trong mùa Tết, khi thịt mỡ dưa hành và những cuộc sum họp ăn uống diễn ra mỗi ngày?

Gia đình và bạn bè có thể hủy hoại chế độ ăn kiêng của bạn như thế nào?

Một bữa tối quây quần cùng gia đình hoặc các buổi tụ tập với bạn bè có vẻ không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, trong dịp Tết, khi các món ăn chủ đạo thường có thịt mỡ, dưa hành, bánh chưng,… thì điều này có thể có tác động đáng kể đến lượng calo trong cơ thể đấy nhé! Và dĩ nhiên, các món ăn này sẽ làm mọi cách giảm cân cấp tốc hay mọi nỗ lực đến phòng tập gym của bạn biến mất chỉ trong vòng 1 nốt nhạc!

Làm sao để giữ dáng trước “lời mời gọi” của thịt mỡ dưa hành và ti tỉ món ăn ngày Tết?

Có kế hoạch dinh dưỡng hợp lý

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, bạn không cần phải tránh tất cả các buổi ăn uống với gia đình và bạn bè của mình. Cách tốt nhất để ăn ít hơn nhằm giữ dáng, kiểm soát cân nặng trong các tình huống này chính là lên kế hoạch trước.

Để giảm cân thành công, bạn cần quản lý lượng calo mà cơ thể nạp vào mỗi ngày. Vì vậy, trước khi bạn gặp gỡ bạn bè hoặc gia đình hoặc trước khi “kết thân” cùng bánh chưng xanh hay các đĩa thịt mỡ, dưa hành, hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn đã nạp vào bao nhiêu calo, tiêu thụ bao nhiêu calo trong ngày hôm đó. Bằng cách này bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt khi ăn uống để cơ thể có được lượng calo phù hợp nhất!

Sử dụng một ứng dụng trên di động để giảm cân

Cách thuận tiện nhất cho hầu hết mọi người để quản lý năng lượng của họ chính là sử dụng các ứng dụng trên di động để giảm cân. Ngày nay, những chiếc điện thoại thông minh luôn là vật bất ly thân đi cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Vì vậy bạn luôn có thể kiểm tra để xem lượng calo của bạn đang trong tình trạng như thế nào đấy nhé!

Lựa chọn đồ uống tốt hơn

Các loại thức ăn ngày Tết đã khiến kế hoạch giảm cân của bạn tuột dốc không phanh rồi thì đừng “đâm đầu” vào các loại đồ uống không tốt cho sức khỏe nữa nhé! Đã nạp quá nhiều thịt mỡ, dưa hành vào bụng mà vẫn muốn “bé mỡ” tránh xa khỏi cơ thể thì hãy uống nhiều nước lọc, hạn chế bia rượu và nước ngọt bạn nhé!

Một vài mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn giữ vững phong độ giảm cân khi đứng trước các món ăn thơm ngon và hấp dẫn trong ngày Tết cũng như trong các cuộc hẹn hò ăn uống cùng mọi người. Hãy kiên trì giảm cân để có một vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt hơn bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png