Bạn có nghĩ rằng đến một ngày bản thân sẽ yêu chính những vết rạn da “xấu xí” trên cơ thể?

Nhiều bạn gái đang mỗi ngày phải đối mặt với những vết rạn da trên cơ thể mình. Đôi khi, chúng trở thành nỗi tự ti của bạn khi diện quần áo ngắn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm cách cải thiện tình trạng bị rạn da, bạn cũng nên học cách chấp nhận chúng, xem chúng như một phần của cơ thể mình. Học được điều ấy rồi sẽ khiến bạn yêu bản thân hơn và cũng cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn nữa. 

1. Bạn nghĩ gì về những vết rạn da? 

Khi được đặt câu hỏi này, câu trả lời chung của hầu hết các bạn gái, đặc biệt là những “bà mẹ bỉm sữa” đã từng mang thai, chính là khó chịu. Những vết rạn da vô tình tạo nên một áp lực cho phái nữ về cơ thể của chính mình. Thậm chí vì tình trạng bị rạn da này mà nhiều bạn gái còn e sợ và không muốn mang thai. 

Thế nhưng trên thực tế, với những bạn gái hiện đại, họ tự tin với những vết rạn da của mình! Bạn sẽ bắt gặp không ít cô nàng vô tư chọn những bộ cánh ngắn hay bikini để lộ các vết rạn da “xấu xí”. Tự tin là thế nhưng hầu hết bạn gái vẫn đang cố gắng tìm cách để cải thiện các vết rạn da bằng các loại kem dưỡng da hoặc các biện pháp thẩm mỹ khác nhau. 

2. Các biện pháp cải thiện các vết rạn da có thực sự hiệu quả?

Kem dưỡng trị rạn và phương pháp bắn tia laser là hai biện pháp được các bạn gái áp dụng nhiều nhất để cải thiện các vết rạn da. Cả hai biện pháp này đều mang đến những hiệu quả đáng kể đối với những vết rạn da mới hình thành. Tuy nhiên, đối với những vết rạn da đã cũ và đã chuyển sang màu trắng thì mọi biện pháp dường như đều vô ích. Bạn chỉ có thể làm mờ chúng đi chứ không thể làm chúng biến mất hoàn toàn được. Đó là sự thật!

Sự thật “đau lòng” là dù bạn có “đổ” thật nhiều tiền và công sức thì những vết rạn da vẫn sẽ ở lại cùng bạn vĩnh viễn. Tìm cách cải thiện vẫn là điều nên làm, nhưng để dễ chịu hơn thì bạn gái cần tập cách chấp nhận, sống cùng và tự tin với những vết rạn da trên cơ thể mình. 

3. Vậy thì cảm xúc nên dành cho những vết rạn da là thế nào?

Bị rạn da do việc tăng cân và do mang thai sẽ đem đến những cảm xúc khác nhau. Nếu bạn bị rạn da vì tăng cân quá nhanh trong một thời gian ngắn thì chính những vết rạn da này sẽ là “hồi chuông báo động” bạn phải giảm cân ngay thôi. Không chỉ để ngăn chặn các vết rạn da mới xuất hiện mà còn phải giảm cân vì sức khỏe nữa đấy! Ngược lại, nếu bạn rạn da vì mang thai thì đây chính là những “dấu vết” đầy thiêng liêng mà bạn sẽ có nhiều cảm xúc khi nghĩ về chúng. Suy nghĩ một cách tích cực hơn, mỗi vết rạn da sẽ là một phần của chính bạn. Nếu không thể “loại bỏ” triệt để chúng, chọn cách “chung sống hòa bình” với chúng cũng không quá khó. Chính sự tự tin về những vết rạn da này sẽ tạo nên nét cuốn hút của riêng bạn đấy!

Rạn da sẽ gây nên sự khó chịu lẫn tự ti đối với không ít các cô gái. Thế nhưng, chúng lại không quá tồi tệ nếu như bạn nghĩ tích cực. Hãy thử một lần yêu thương chính những vết rạn da “xấu xí” của mình xem thế nào nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png