Bạn sẽ phải “thả tim” cho 3 kiểu móng tay đẹp 2019 dưới đây cho mà xem!

Tết đã qua nhưng Xuân thì vẫn còn đó, nhu cầu làm đẹp của chị em nhà Đẹp365 thì có bao giờ hết! Bộ nail cầu kỳ bạn làm trước Tết đã bong tróc gần hết? Tại sao chưa sắm cho mình ngay một bộ nail mới với những kiểu móng tay đẹp dưới đây!

#1 Móng tay mèo chiêu tài

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu nail đẹp đơn giản thì bạn có thể ngắm nghía và cân nhắc về kiểu móng này nhé! Lấy chủ đạo là sắc đỏ, mẫu móng mèo chiêu tài sẽ mang đến cho bạn sự vui tươi và nhiều năng lượng trong ngày đầu năm mới.

Chỉ cần vẽ chú mèo trắng – biểu tượng của tiền tài và may mắn của Nhật Bản ở một ngón tay và giữ nguyên các ngón còn lại với màu sơn đỏ như bình thường là được. Để cách điệu, bạn có thể vẽ thêm 1 – 2 bàn chân mèo nhỏ, màu trắng trên các ngón tay còn lại.

#2 Móng tay hình con heo đáng yêu

Vâng, 2019 chính là năm của những chú lợn hồng tròn trịa và đáng yêu. Vì vậy, bạn có thể lấy ý tưởng này để có những kiểu móng tay đẹp. Có rất nhiều kiểu móng với hình con heo mà bạn có thể chọn lựa.

Kiểu móng đầu tiên: Bạn sơn hết móng tay của mình bằng màu hồng nude. Sau đó, bạn dùng màu đen để vẽ hai đôi mắt thật to tròn và lỗ tai ở đầu móng tay. Tiếp đến, bạn dùng màu hồng có sắc đậm hơn để vẽ lỗ mũi cho heo. Thế là hoàn thành một kiểu móng đẹp rồi. Tuỳ theo ý thích mà bạn vẽ hết 10 ngón tay hoặc chỉ vẽ xen kẽ một vài ngón đều được.

Kiểu móng thứ hai: Đây là cách sơn móng tay đẹp dành cho những cô nàng yêu thích sự lấp lánh. Để thực hiện kiểu móng này, bạn hãy vẽ hình chú heo như kiểu móng đầu tiên. Tuy nhiên, bạn chỉ nên vẽ một ngón mà thôi. Ở những ngón tay còn lại, bạn hãy sơn với tone hồng đậm có thêm kim tuyến hoặc ánh nhũ. Đây cũng là một cách làm trắng da vì màu sơn sẽ làm nổi bật làn da của bạn.

Kiểu móng thứ ba: Những mẫu nail được sơn gel trong suốt luôn chiếm được sự yêu thích của các cô nàng. Để vừa có kiểu móng tay đẹp hợp trend vừa giữ được phong cách, bạn chỉ cần sơn gel trong suốt hoặc sơn nước bóng hết tất cả móng tay. Sau đó, chọn ra một móng để vẽ mặt heo ở đầu ngón tay. Đối với những móng còn lại, bạn có thể tô màu hồng cùng màu là được. Một chút phá cách dành cho bạn, bạn có thể vẽ thêm một chiếc đuôi nho nhỏ hoặc sơn chấm bi trắng sau khi sơn hồng ở đầu móng.

#3 Những viên xí ngầu

Sự lém lỉnh và năng động của bạn sẽ được thể hiện trong mẫu móng tay này. Chọn một màu móng tay đẹp mà bạn thích, như màu đỏ chẳng hạn, để sơn toàn bộ móng tay. Bạn có thể chọn các tone màu có độ nhũ để giúp tay thêm nổi bật. Sau đó, chọn ra 1 – 3 ngón tay mà bạn muốn “cách điệu”. Vẽ hai viên xí ngầu trắng và đen đan xen vào nhau trên những ngón tay. Bạn có thể vẽ xen kẽ hoặc không theo một thứ tự nào cũng được.

Trên đây chính là 3 ý tưởng giúp bạn có thêm nhiều kiểu móng tay đẹp. Chắc hẳn ai cũng sẽ phải thả tim vì độ đáng yêu và độc đáo của những kiểu móng này. Hãy thử và cho Đẹp365 biết cảm nhận của bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png