Bạn đã thử các cách làm trắng răng tại nhà này chưa?

Thay vì tốn nhiều thời gian đến phòng khám nha khoa, bạn hoàn toàn có thể giúp răng mình trở nên trắng hơn nhờ một vài mẹo hay ho tại nhà. Cùng Đẹp365 khám phá xem cách làm trắng răng tại nhà là gì nhé.

Học hỏi kinh nghiệm tẩy trắng răng tại nhà bằng những thành phần tự nhiên 

1. Baking Soda và nước chanh tươi

Chỉ cần trộn đều một ít baking soda trắng răng và nước chanh tươi, bạn sẽ tạo ra được một hỗn hợp tẩy trắng răng vô cùng hiệu quả. Sau đó, hãy bôi hỗn hợp này lên trên bề mặt răng trong khoảng 1 phút, các axit trong chanh sẽ giúp loại bỏ vết bẩn, vết ố bám trên răng.

Tuy nhiên, đặc tính axit của chanh lại có thể làm mòn men răng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc để sử dụng một lượng nước chanh phù hợp và làm sạch răng đúng cách ngay sau khi sử dụng. 

2. Dầu dừa

Ngoài phương pháp sử dụng baking soda trắng răng, bạn còn có thể ứng dụng dầu dừa vào “công cuộc” tẩy trắng răng của mình. Chỉ cần vuốt một lượng dầu dừa tự nhiên thích hợp quanh miệng trong vòng 15 phút, dầu dừa sẽ loại bỏ mảng bám và vi khuẩn, giúp răng trắng sáng và khoẻ mạnh hơn.

3. Hydrogen Peroxide

Bạn có biết rằng Hydrogen Peroxide cũng được xem là một giải pháp tẩy trắng răng vô cùng hiệu quả hay không? Chỉ cần pha loãng Hydrogen Peroxide và súc miệng của bạn trong 60 giây và chờ xem hiệu quả! Áp dụng phương pháp làm trắng răng này thường xuyên, chắc chắn những mảng bám, vi khuẩn cùng vết ố vàng phải “vứt áo ra đi” mà thôi!

4. Than hoạt tính

Chải bột than hoạt tính lên răng bị ố bằng bàn chải đánh răng ướt từ 2 – 3 lần mỗi tuần được xem là một cách làm trắng răng tự nhiên vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, bột than hoạt tính rất nhẹ, chỉ cần một hơi thở thôi cũng đủ khiến cho bột bay khắp nơi, phủ lên mọi bề mặt trong phòng tắm. Vì vậy, bạn cần phải cần thận để bột không làm bẩn phòng tắm nhé. Mặt khác, bạn cũng cần phải chú ý đến công đoạn súc miệng cho thật sạch để có thể loại bỏ hoàn toàn bột than ra khỏi răng, tránh tình trạng răng bị vấy bẩn bởi màu đen của than đấy. 

5. Baking Soda và Hydrogen Peroxide

Image result for Baking Soda và Hydrogen Peroxide

Sự kết hợp độc đáo giữa baking soda trắng răng và hydrogen peroxide được xem là một giải pháp cho hàm răng bị ố vàng và bị vi khuẩn tích tụ.

Baking soda là một loại nguyên liệu có khả năng mài mòn, đảm bảo loại bỏ vết bẩn trên bề mặt răng và giúp răng bạn trông trắng sáng hơn rất nhiều. Không những thế, hydrogen Peroxide còn sở hữu sức mạnh giết chết vi khuẩn, giúp sức khỏe răng miệng của bạn luôn ổn định. 

6. Kem đánh răng Close Up White Attraction Natural Grow Trắng Răng Vị Dừa Thơm Mát

baking soda trắng răng
Ngoài baking soda trắng răng, sao bạn không thử trải nghiệm công thức làm trắng tuỵet vời này từ Closeup?

Kem đánh răng Close Up White Attraction Natural Grow Trắng Răng Vị Dừa Thơm Mát là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa dừa và than hoạt tính. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm sạch răng miệng vô cùng thú vị đấy. Trong hương dừa nhiệt đới tự nhiên, kết hợp cùng những nốt hương bạc hà the mát sẽ mang đến cho bạn hơi thở thơm mát suốt cả ngày. Thành phần than hoạt tính giúp cuốn sạch mọi vết bẩn, vi khuẩn trên răng, cho bạn cảm giác răng được làm sạch tuyệt đối. 

Kem đánh răng Closeup Trắng Răng Vị Dừa Thơm Mát mới này sẽ phát huy hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn tích tụ trên bề mặt răng và loại bỏ mảng bám, giúp răng trắng sáng cứ sau mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng ngăn ngừa sự hình thành mảng bám trong tương lai.

Bên cạnh baking soda trắng răng, còn có rất nhiều thành phần tự nhiên khác giúp mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng cùng nụ cười rạng rỡ. Hãy mau chóng kiểm chứng những cách làm trắng răng tại nhà mà Đẹp365 đã gợi ý xem sao nhé. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png