Bạn đã biết cách chữa hôi miệng với dưa chuột?

Dưỡng trắng da, làm dịu da cháy nắng, giảm cân,… là những hiệu quả thường nghe của dưa chuột. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng dưa chuột còn có khả năng chữa hôi miệng và là một trong những cách chữa hôi miệng dân gian hiệu quả. Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay 3 cách chữa hôi miệng với dưa chuột bạn nhé!

#1. Vì sao nên chữa hôi miệng bằng dưa chuột?

1000+ Amazing Healthy Photos · Pexels · Free Stock Photos

Bệnh hôi miệng được hình thành từ nhiều nguyên nhân khác nhau như các bệnh răng miệng, do thức ăn, do chế độ sinh hoạt không hợp lý,… Vì thế, cũng có rất nhiều cách chữa hôi miệng dân gian khác nhau để bạn có thể cải thiện tình trạng hôi miệng của mình.

Bên trong cuống và vỏ của dưa chuột chứa một hàm lượng lớn các chất như vitamin A, vitamin B, vitamin C hòa tan. Các chất này tạo thành một vị đắng nhẹ giúp cải thiện mùi hôi trong khoang miệng. Ngoài ra, dưa chuột còn có chứa Phytochemicals có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, chống viêm và hỗ trợ điều trị bệnh hôi miệng.

#2. Các phương pháp chữa hôi miệng bằng dưa chuột hiệu quả

#Cách 1. Ngậm dưa chuột

LaNutrition.fr - Information Alimentation, Santé, Guide de nutrition

Đây là một cách chữa hôi miệng dân gian vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải dành nhiều thời gian để chuẩn bị các loại nguyên liệu phức tạp. Chỉ với dưa chuột và nước muối là đã có thể hoàn thành phương pháp chữa hôi miệng này rồi.

Đầu tiên, bạn ngâm dưa chuột trong nước muối rồi thái dưa chuột thành những lát mỏng, ngậm trong 30 giây. Hãy áp dụng biện pháp này sau mỗi bữa ăn để nhanh chóng đẩy lùi vi khuẩn gây hôi miệng.

#Cách 2: Uống nước dưa chuột

This bright and refreshing vodka cocktail gets its sparkle from a hefty pour of Prosecco. Party time.

Đây cũng là một cách chữa hôi miệng dân gian hiệu quả và đơn giản. Sau khi rửa sạch dưa chuột, bạn ngâm dưa chuột với nước muối rồi rửa lại một lần nữa. Sau đó, đun dưa chuột trong nước sôi rồi để nguội. Bạn nên uống hằng ngày để có hiệu quả tốt nhất.

#Cách 3: Kết hợp giữa dưa chuột và chanh

Related image

Tuy cách chữa hôi miệng dân gian này có hơi phức tạp hơn nhưng sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tối ưu hơn. Bạn thực hiện các bước giống như cách làm nước uống từ dưa chuột vậy.

Tuy nhiên, sau khi để nguội, bạn vắt thêm chanh vào rồi súc miệng mỗi tối thay vì uống sau mỗi bữa ăn. Các chất có trong dưa chuột kết hợp cùng axit trong chanh không chỉ trị hôi miệng mà còn tẩy trắng răng hiệu quả.

Bạn đã bao giờ thử chữa hôi miệng với dưa chuột? Nếu chưa, hãy thử ngay hôm nay xem biện pháp này mang đến hiệu quả ra sao bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png