Bạn biết gì biện pháp làm trắng răng Oil Pulling?

Oil Pulling là một mẹo làm trắng răng được nhiều người truyền tai nhau bởi công dụng đáng bất ngờ. Thế nhưng, không phải ai cũng thật sự hiểu và biết cách áp dụng mẹo làm trắng răng này một cách chính xác nhất. Vậy nên Đẹp 365 sẽ cùng bạn khám phá phương pháp làm trắng răng Oil Pulling ngay trong bài viết dưới đây. 

mẹo làm trắng răng
Răng chắc khỏe, sáng bóng luôn là điều tạo nên nụ cười tự tin của mọi cô gái.

1. Oil Pulling là gì?

Trước hết, bạn cần phải hiểu Oil Pulling có nghĩa là gì. Đây là một mẹo làm trắng răng bằng cách súc miệng bằng dầu. Phương pháp này được cho là xuất phát từ đất nước Ấn Độ và được rộng rãi mọi người biết đến vào khoảng năm 1990 tại Mỹ. 

2. Công dụng của Oil Pulling

Không phải tự nhiên mà Oil Pulling lại được mọi người mách nhau và được áp dụng rộng rãi đến thế. Không chỉ là một mẹo làm trắng răng và phòng ngừa các bệnh nha chu, phương pháp này còn làm giảm hôi miệng, ngăn ngừa các bệnh do vi khuẩn liên quan đến răng, nướu hay vòm họng,… 

“Kỳ diệu” hơn thế nữa, nếu bạn duy trì thói quen súc miệng bằng dầu trong một thời gian nhất định, nó còn có khả năng giải độc cho cơ thể, làm giảm nguy cơ nhiễm trùng, hen suyễn, viêm xoang, viêm khớp,…

Giải mã cho những công dụng “thần sầu” của phương pháp Oil Pulling đó là dầu có khả năng hòa tan và hấp thụ các loại vi khuẩn, chất cặn trong miệng và răng, nướu tốt hơn nước. Do đó, khi súc miệng với dầu và nhổ bỏ dầu ra ngoài thì nó cũng sẽ mang theo những vi khuẩn, mảng bám gây hại cho răng miệng và sức khỏe của bạn ra khỏi cơ thể. 

3. Công thức hoàn hảo cho mẹo làm trắng răng Oil Pulling

mẹo làm trắng răng
Không chỉ là mẹo làm trắng răng, Oil Pulling còn là một thói quen tốt cho sức khỏe của bạn. 

Khi áp dụng Oil Pulling như một mẹo làm trắng răng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước vô cùng đơn giản. 

Bước 1: Lấy 1 – 2 thìa cà phê dầu cho vào miệng. Về lượng dầu, bạn có thể tự điều chỉnh sao cho cảm thấy vừa đủ. Không cần thiết phải dùng quá nhiều dầu vì công dụng cũng không hơn chút nào đâu. Nhưng dùng quá ít dầu thì có thể sẽ không đủ cho toàn bộ khoang miệng của bạn đấy. 

Bước 2: Súc miệng liên tục trong khoảng từ 10 – 20 phút rồi nhổ bỏ dầu đi. Bạn không nên nuốt ngược dầu vào trong vì lúc này nó đã mang theo nhiều vi khuẩn từ miệng rồi. Cố gắng duy trì thời gian tối thiểu là 10 phút và tối đa là 20 phút, vượt ngoài thời gian quy định này thì công sức “đổ sông đổ bể” đấy. 

Bước 3: Súc miệng lại bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý để rửa sạch chất dầu còn sót lại trong khoang miệng. 

Bước 4: Đánh răng như bình thường. 

Con số 1 lần/ngày áp dụng phương pháp Oil Pulling để chăm sóc răng miệng và giải độc cơ thể được cho là hợp lí. Vào những ngày đầu tiên, đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì chưa quen. Nhưng hãy yên tâm là mọi thứ sẽ ổn và bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt sau khoảng 1 tháng duy trì mẹo làm trắng răng này. 

4. Loại dầu nào được dùng cho Oil Pulling

Lựa chọn loại dầu để sử dụng cho mẹo làm trắng răng Oil Pulling là hết sức quan trọng. Đây phải là loại dầu đảm bảo chất lượng để đem đến hiệu quả nhanh chóng nhất và không gây tổn hại cho sức khỏe của bạn. Tùy vào điều kiện và sở thích, bạn có thể chọn các loại dầu nguyên chất hoặc dầu đã qua điều chế đều không ảnh hưởng đến kết quả. Các loại dầu thường được dùng nhiều nhất như dầu dừa, dầu ô liu, dầu mè, dầu hạt hướng dương,… 

mẹo làm trắng răng
Dầu dừa được chọn dùng nhiều trong mẹo làm trắng răng Oil Pulling vì giá thành rẻ, dễ tìm và hương vị dễ chịu. 

Kết hợp Kem đánh răng trắng răng

Áp dụng các mẹo làm trắng răng dân gian là một cách hữu hiệu để cải thiện tình trạng răng miệng. Thế nhưng, bạn vẫn phải có “hậu phương” vững chắc là một loại kem đánh răng chất lượng. Kem đánh răng Closeup Trắng Răng Vị Dừa Thơm Mát – Closeup White Attraction Natural Glow sẽ luôn là một lựa chọn đúng đắn.

Thành phần bộ ba tinh chất dừa, bạc hà và than hoạt tính trong lần đầu kết hợp sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Công thức làm trắng răng chỉ trong 2 tuần sử dụng với hương dừa đột phá, tạo hơi thở bạc hà thơm mát. Bên cạnh đó, than hoạt tính sẽ phát huy tốt vai trò làm sạch các mảng bám, vết ố trên răng, ngăn ngừa sâu răng và cân bằng độ pH trong khoang miệng. Kết hợp giữa kem đánh răng Closeup White Attraction Natural Glow và mẹo làm trắng răng Oil Pulling để sở hữu hàm răng chắc khỏe, trắng sáng với nụ cười tự tin và hơi thở thơm mát. 

mẹo làm trắng răng

Chăm sóc răng miệng luôn là mối quan tâm cần được đặt lên hàng đầu. Chúc các cô gái sẽ luôn đi đúng hướng, tìm được chăm sóc tốt nhất cho nụ cười và hơi thở của chính mình. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png