Baking soda – “thần dược” cho bạn vẻ đẹp toàn diện đến bất ngờ

Baking soda hay còn được biết với cái tên thuốc muối là nguyên liệu không quá xa lạ với chúng ta. Chúng có công dụng diệt khuẩn rất tốt nên được áp dụng vào rất nhiều việc khác nhau. Hãy cùng xem loại thần dược này có những công dụng đặc biệt nào.

# Tẩy trắng răng

Nói đến baking soda là không thể không nói đến việc tẩy trắng răng bằng baking soda. Chính tác dụng này đã khiến baking soda được nhớ tới trong tâm trí mọi người. Baking soda có tác dụng tẩy trắng khá mạnh, giúp đẩy lùi các vết ố vàng cũng như mảng bám trên răng. Chắc bạn cũng thắc mắc loại thuốc tẩy này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng không. Đẹp365 xin khẳng định luôn là baking soda hoàn toàn vô hại. Điều này đã được các nhà khoa học kiểm chứng rất rõ ràng.

Cách tẩy trắng răng bằng baking soda: trộn baking soda vào kem đánh răng hằng ngày. Chải răng đều như cách bạn làm thường ngày. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể chải trực tiếp baking soda lên răng. Chỉ nên thực hiện tẩy trắng răng bằng baking soda 2 đến 3 lần mỗi tuần để đạt công dụng tốt nhất.

# Tẩy tế bào chết

Không chỉ tẩy trắng răng bằng baking soda, bạn cũng có thể dùng nó để tẩy đi các tế bào cũ kĩ. Phương pháp này thực sự rất thích hợp với các bạn đang gặp vấn đề về da mụn, nhờn.

Cách thực hiện: pha baking soda với một ít nước, nhớ lượng nước chỉ nên đủ để làm ẩm baking soda. Chà nhẹ nhàng hỗn hơp này lên da, chà khắp các vùng của cơ thể. Cuối cùng, bạn chỉ cần tắm lại với nước để loại bỏ lớp da chết bong tróc.

# Trị mụn đầu đen

Nhờ khả năng diệt khuẩn, tẩy sạch bụi bẩn và nhờn mà baking soda có thể được dùng để trị mụn đầu đen. Vấn đề khó khăn nhất dành cho bạn là làm sao để lỗ chân lông nở ra.

Cách thực hiện: rửa mặt sơ qua bằng nước ấm hoặc dùng biện pháp xông hơi. Cách này sẽ khiến lỗ chân lông nở ra, thoát khí và cho baking soda dễ dàng xâm nhập. Trộn baking soda với một chén nước cất, dùng bông thấm và chà nhẹ vùng da bị mụn đầu đen. Khi đã hoàn thành tất cả các bước, nhớ rửa lại mặt bằng nước lạnh thể se khít lỗ chân lông, ngăn vi khuẩn xâm nhập.

# Pha dung dịch chăm sóc móng

Bạn gái nào mà không muốn bộ móng của mình được chăm sóc kỹ càng phải không. Việc đến các trung tâm làm nail khiến bạn mất quá nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn cần một cách để chăm sóc móng nhanh, rẻ hơn. Và đây là công thức dành cho ước muốn của bạn

Cách làm: trộn baking soda với nước ấm, ngâm móng tay trong 15 phút. Vậy là xong, quá đơn giản phải không nào.

# Khử mùi

Ngoài công dụng diệt khuẩn, baking soda còn giúp vùng da dưới cánh tay xóa tan nỗi lo về mùi.

Cách làm: trộn baking soda với một lượng nước vừa đủ để làm ẩm chúng. Thoa trực tiếp baking soda vừa trộn vào vùng cánh. Với cách làm này, vùng da dưới cánh tay sẽ ngăn ngừa được lượng mồ hôi tiết ra gây mùi khó chịu.

Từ này, ngoài tẩy trắng răng bằng baking soda, bạn còn biết thêm được nhiều công dụng hữu ích khác. Theo bạn, baking soda có xứng đáng là thần dược?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png